Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Thông Tin Tổng Hợp
TP.HCM khảo sát sự hài lòng của người dân với chính quyền
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 10:30

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến chiều 26/3 đã làm việc với Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM về Đề án triển khai hệ thống đánh giá sự hài lòng của người dân và tổ chức đối với các chủ trương, chính sách trên địa bàn TP.HCM giai đoạn 2018-2020.

Xem tiếp...
 
Dạy trẻ tiết kiệm điện
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 10:20

Bây giờ nhà nào mà không sử dụng một (hoặc nhiều) ti-vi, máy tính, quạt máy, máy lạnh và một số thiết bị điện khác. Những vật dụng này dễ sử dụng nên tất nhiên không ngoài tầm mắt của trẻ em. Mặt khác chúng cũng tương đối an toàn nên phụ huynh cũng cho dùng thoải mái. Tuy nhiên,  do trẻ chưa quan tâm đến vấn đề “tiền điện” nên cũng không đặt nặng đến chuyện tiết kiệm điện.

Tranh minh họa tiết kiệm điện

Xem tiếp...
 
Giới trẻ vẫn còn say mê văn hóa đọc
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 09:32

Hội sách TP.HCM lần thứ 10 năm 2018 (diễn ra tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1)  vừa bế mạc tối 25/3, khép lại một tuần lễ diễn ra sôi động. Hội sách đã thu hút khoảng 1 triệu lượt bạn đọc và những người quan tâm đến sách của cả TP và các tỉnh, thành phía Nam. Hội sách năm nay được đánh giá có quy mô và số lượng gian hàng vượt trội hơn hẳn các năm trước với gần 900 gian hàng tiêu chuẩn của 180 đơn vị xuất bản và phát hành trong nước, 40 nhà xuất bản nước ngoài, hơn 300.000 tựa sách với hơn 30 triệu bản in.

Hội sách TP.HCM lần thứ X năm 2018

Xem tiếp...
 
Dấu ấn trong sự nghiệp đổi mới đất nước của Thủ tướng Phan Văn Khải*
Thứ ba, 20 Tháng 3 2018 10:38

Trong quá trình phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam, đồng chí Phan Văn Khải là một trong những người tiên phong “cởi trói” cho kinh tế tư nhân phát triển. Đây là dấu ấn đậm nét đối với nhân dân cả nước, đặc biệt là các doanh nhân Việt Nam. Đối với họ, cái tên thân thuộc-anh Sáu Khải-không chỉ là thủ tướng mà còn là người đồng hành với doanh nghiệp.

Thủ tướng Phan Văn Khải (lúc đương nhiệm)

Xem tiếp...
 
CÁC TỈNH MIỀN TÂY NAM BỘ: Khởi động thành lập CLB Doanh nhân Cựu chiến binh
Thứ ba, 20 Tháng 3 2018 10:34

Vừa qua, đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam do đồng chí Mai Xuân Tâm – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội làm trưởng đoàn đã có chuyến làm việc với Hội CCB một số tỉnh miền Tây Nam bộ. Đây là khu vực còn nhiều tỉnh, TP chưa thành lập Hội doanh nhân CCB (hoặc CLB).

Đại diện Hội CCB TP Cần Thơ (bên phải) và Hiệp hội Doanh nhân CCB VN trao văn bản ghi nhớ

Xem tiếp...
 
Các nội dung được thảo luận, thông qua tại phiên họp bất thường của HĐND TP
Thứ sáu, 16 Tháng 3 2018 16:01

Sáng 16/3, tại hội trường thành phố, HĐND TPHCM khóa IX đã tổ chức kỳ họp bất thường để biểu quyết thông qua nghị quyết về ban hành quy định chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, đơn vị sự nghiệp công lập và cán bộ không chuyên trách ở cấp phường - xã - thị trấn được đánh giá hoàn thành tốt  nhiệm vụ.

Kỳ họp thứ 7 (kỳ họp bất thường) HĐND TP HCM khóa 9

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 6 trong tổng số 102
Designed by TLO