Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Thông Tin Tổng Hợp
Ý THứC PHÂN LOạI RÁC: Đâu phải là chuyện nhỏ
Thứ năm, 30 Tháng 8 2018 09:08

Hiện nay, tại những địa điểm công cộng như trạm xe buýt, nhà ga, quảng trường, công viên… đều có những thùng rác phân loại hữu cơ và vô cơ riêng biệt nhưng người ta vẫn cứ vô tư để chung một chỗ. Dù bên ngoài hai thùng rác đều có ghi hướng dẫn phân loại rác thải, nhưng chẳng mấy người quan tâm.

Một cậu bé biết ý thức phân loại rác tại trạm xe buýt gần vòng xoay Phú Lâm, Quận 6, TP.HCM

Xem tiếp...
 
UBND QUậN 9: Ứng dụng phần mềm vào quản lý trật tự đô thị
Thứ năm, 30 Tháng 8 2018 09:05

UBND Quận 9, TP.HCM vừa công bố phần mềm ứng dụng “Quận 9 trực tuyến” và “cấp phép xây dựng qua mạng internet”. Đây là ứng dụng trực tuyến trên thiết bị di động để phục vụ người dân. Thông qua ứng dụng, người dân có thể theo dõi và phản ánh về tình hình trật tự đô thị, các hành vi vi phạm về lấn chiếm san lấp kênh rạch; lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè trên địa bàn quận.

UBND Quận 9 trao quyết định thành lập các tổ công tác tiếp nhận và xử lý thông tin vi phạm trật tự đô thị  cho 13 phường trên địa bàn

Xem tiếp...
 
Đồng phục học sinh cần đẹp, mát và tiện dụng
Thứ năm, 30 Tháng 8 2018 09:04

Vào đầu năm học mới, công việc đầu tiên của các phụ huynh học sinh là mua sắm cho con em đồng phục, tập vở và dụng cụ học tập. Quan sát đồng phục của mấy cháu học sinh lớp Một gần nhà tôi ở thấy đồng phục học sinh chưa thật phù hợp với lứa tuổi. Nhìn các bé sáu bẩy tuổi phải mặc áo sơ mi trắng bỏ trong quần tây, tôi thấy các cháu già hơn tuổi rất nhiều. 

Xem tiếp...
 
HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM TP.HCM 6 THÁNG ĐầU NĂM 2018: Vận động được hơn 2,5 tỷ đồng chăm lo cho các nạn nhân
Thứ tư, 22 Tháng 8 2018 09:07

Ngày 8/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam TP.Hồ Chí Minh tổ chức kỷ niệm 57 năm ngày thảm họa da cam/đioxin (10/8/1961 – 10/8/2018) tại Việt Nam; đại diện Hội Nạn nhân chất độc da cam/ điôxin của 14 quận huyện và các cháu tại các trung tâm nuôi dưỡng, các công ty, các tổ chức nhân đạo của nước ngoài cùng tham dự. Ông Trần Ngọc Thổ, Phó chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da Cam/điôxin Việt Nam, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin TP.HCM chủ trì buổi lễ.

Ông Trần Ngọc Thổ trao kỷ niệm chương và thư cảm ơn cho các nhà tài trợ

Xem tiếp...
 
Sinh hoạt chi bộ buổi tối được không?
Thứ tư, 22 Tháng 8 2018 09:06

Tại chi bộ khu phố của tôi quy định nền nếp sinh hoạt định kỳ vào ngày 26 hàng tháng, vậy mà số đảng viên, nhất là đảng viên trẻ vẫn không thể đến sinh hoạt như lịch trình đã đề ra. Sở dĩ đảng viên vắng mặt trong sinh hoạt chi bộ là do bận công việc gia đình, đi khám bệnh và bận việc nơi công sở, nhất là đảng viên đang làm việc ở các công ty kinh doanh muốn nghỉ làm để đi họp chi bộ phải được lãnh đạo đồng ý, thậm chí phải chấp nhận trừ lương buổi đi họp.

Xem tiếp...
 
KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG 20/8: Ngày mới trên cù lao Ông Hổ
Thứ năm, 09 Tháng 8 2018 10:05

Chúng tôi khá ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh tượng lượng du khách qua bến đò Ô Môi để qua xã Mỹ Hòa Hưng, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang (còn gọi là Cù lao ông Hổ) luôn rất đông người và phương tiện qua lại. Ông Văn Thành Nhân, đến từ  tỉnh Kiên Giang kể: “Mấy năm trước tôi thường đến cù lao để thắp hương cho Bác Tôn vào cuối tháng 8, đúng vào ngày sinh của Người. Năm nay tôi đi sớm hơn vì tháng sau bận quá nhiều việc. Với tôi Bác Tôn Đức Thắng là hình tượng cao quý thể hiện cho sự hy sinh suốt đời vì sự nghiệp cách mạng”.

Lối vào Nhà lưu niệm thời niên thiếu của Bác Tôn ở Cù lao Ông Hổ (An Giang). Ảnh: PHAN GIA HOÀI

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 109
Designed by TLO