Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Thông Tin Tổng Hợp
Đảng, cuộc sống, mùa xuân
Thứ tư, 17 Tháng 1 2018 14:51

Mùa xuân của đất trời về trong lộc, trong hoa, trong nắng tươi, trong cánh én chao liệng giữa tầng không. Mùa xuân mang sức sống mới đến vạn vật sau một chu kỳ tự nhiên. Còn có mùa xuân của con người:

Đây một mùa xuân tới tới gần/ Đây một mùa bất tuyệt của muôn xuân/Hương tình nhân loại bay man mác…(Tố Hữu)

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ quyết tâm xây dựng nước Việt Nam  giàu mạnh, người dân được ấm no, hạnh phúc

Xem tiếp...
 
Hai năm nhóm lò đốt củi
Thứ tư, 10 Tháng 1 2018 10:34

Trên cơ sở nhận định đúng thực trạng diễn biến suy thoái của một bộ phận cán bộ, đảng viên đã ở mức độ nghiêm trọng, NQ Trung ương 4 Khóa XII đã chỉ ra 27 biểu hiện suy thoái về chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống. Đồng thời NQ cũng nhấn mạnh về nhiệm vụ xây dựng, chỉnh đốn Đảng với trọng tâm là đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ  cán bộ đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, cấp bách trong tình hình hiện nay.

Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh sẽ là “hai nhân vật chính” trong phiên tòa xét xử ngày 8/1/2017 của Tòa án nhân dân TP Hà Nội

Xem tiếp...
 
Nói không với hàng quán bẩn
Thứ tư, 10 Tháng 1 2018 10:05

Mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm ở các quán ăn đường phố ngày càng đáng lo ngại nhưng hầu như thực khách lại không quan tâm đến. Nói không ngoa, ai đã từng đi ăn ở các quán hủ tíu gõ đều biết cách họ rửa chén đĩa là như thế nào. Chỉ hai xô nước thôi, ngà ngà màu cháo lòng, mà họ rửa không biết bao nhiêu là tô. Chủ quan không giấu giếm về điều đó, thậm chí bày biện chỗ rửa cạnh người ăn nhưng người ta cứ vô tư ngồi húp xì xụp.

Cần siết chặt vấn đề an toàn thực phẩm với các quán ăn hè phố

Xem tiếp...
 
UB MTTQ VN TP.HỒ CHÍ MINH: Tăng cường phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội
Thứ tư, 10 Tháng 1 2018 10:02

Chiều 3/1/2018, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UB MTTQ VN) TP.HCM đã tổ chức Hội nghị lần thứ 9 nhiệm kỳ X (2014-2019). Tới dự có các đồng chí: Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Võ Thị Dung, Phó bí thư Thành ủy TP.HCM.

Đồng chí Võ Thị Dung, Phó bí thư Thành ủy trao Bằng khen  cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Xem tiếp...
 
Họp mặt cán bộ, nhân viên cơ quan Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam
Thứ sáu, 05 Tháng 1 2018 14:49

Nhân kỷ niệm 50 cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968; 57 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam (20/12/1960-20/12/2017), sáng ngày 27/12/2017, UB MTTQ TP tổ chức họp mặt cán bộ, nhân viên cơ quan Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam và Liên minh các lực lượng dân tộc, dân chủ và hòa bình Việt Nam tại khu di tích lịch sử cách mạng Trung ương cục miền Nam, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Chụp hình lưu niệm tại nhà bia Liên minh các lực lượng

Xem tiếp...
 
“CUỘC TỔNG TIẾN CÔNG VÁ NỔI DẬY XUÂN MẬU THÂN NĂM 1968” – NHỮNG BÀI HỌC LỊCH SỬ
Chủ nhật, 31 Tháng 12 2017 20:17

Qua hơn 10 bản tham luận và ý kiến phát biểu trong cuộc hội thảo cấp quốc gia về “Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân – Bước ngoặt quyết định và bài học lịch sử” do Bộ Quốc phòng, Ban Tuyên giáo Trung ương, Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức, và sau đó đọc một số bản tham luận in trong kỷ yếu hội thảo, người đọc thấy rất rõ “bước ngoặt quyết định và bài học lịch sử” của cuộc Tổng tiến công trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đồng thời rất thống nhất với yêu cầu cần phải vận dụng những bài học của cuộc Tổng tấn công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc hiện nay.

Các nhà báo phỏng vấn cựu chiến binh - nhân chứng lịch sử tham gia cuộc Tổng tiến công và nội dậy Xuân Mậu Thân 1968

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 96
Designed by TLO