Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Thông Tin Tổng Hợp
Ra mắt câu lạc bộ Doanh nhân CCB – CQN tỉnh Trà Vinh
Thứ hai, 10 Tháng 9 2018 16:06

Ngày 31/8/2018, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh Trà Vinh, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức hội nghị ra mắt Câu lạc bộ doanh nhân CCB – Cựu quân nhân (CQN) tỉnh Trà Vinh.

 Đến dự có các đồng chí: Vũ Ngọc Bình - Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội CCB Việt Nam, Trưởng Ban Kinh tế, đại diện Trung ương Hội CCB Việt Nam; Lê Thanh Tuyền - Ủy viên Trung ương Hội CCB Việt Nam - Chủ tịch Hội CCB tỉnh Trà Vinh.

Ban Chủ nhiệm lâm thời Câu Lạc bộ Doanh nhân CCB-CQN tỉnh Trà Vinh

Xem tiếp...
 
Đặt tên đường mới Dương Quang Trung
Thứ hai, 10 Tháng 9 2018 16:03

Kể từ ngày 3/9/2018, tuyến hẻm 86 Thành Thái, P.12, Q.10 nối từ đường Thành Thái đến Sư Vạn Hạnh mang tên đường Dương Quang Trung. Trên tuyến đường này có Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Viện Tim TP.HCM, Bệnh viện Nhân dân 115.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu (thứ ba bên trái) trong lễ mở bảng tên đường Dương Quang Trung sáng 3/9/2018

Xem tiếp...
 
Lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt tài sản
Thứ hai, 10 Tháng 9 2018 15:54

Là một chiến sỹ Công an nhưng không chịu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức. Mượn tiền, mang tài sản của người khác đi cầm cố. Bị tố cáo, ra khỏi ngành và sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Người dân kêu cứu đến cơ quan chức năng nhưng vụ việc lại bị tạm đình chỉ một cách “khó hiểu”.

Xem tiếp...
 
KHU PHố 5, PHƯỜNG 2, Q.TÂN BÌNH: Quyết tâm chuyển biến địa bàn sạch đẹp, văn minh
Thứ năm, 30 Tháng 8 2018 09:34

Nằm  trong khu vực cửa ngõ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, có nhiều đơn vị quân đội đóng quân, đặc biệt là Bộ Tư lệnh Quân khu 7, địa bàn Khu phố  5, Phường 2, Tân Bình có vị trí trọng yếu về an ninh chính trị, quân sự. Nơi đây còn có ngôi chùa lớn Phổ Quang, Bảo tàng Phật giáo TP.HCM, một bãi xe buýt lớn của Công ty xe buýt Sài Gòn cùng  nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ nhà hàng, siêu thị, khách sạn… 

Tiểu đoàn 180 và các đoàn thể Chính trị ra quân dọn rác, gỡ bỏ quảng cáo... trên đường Huỳnh Lan Khanh

Xem tiếp...
 
CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”: Sự quan tâm hàng đầu là thực phẩm an toàn
Thứ năm, 30 Tháng 8 2018 09:29

Trong nhiều năm qua, quá trình thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn TP.HCM, bao giờ và lúc nào vấn đề an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng cũng được đặt lên hàng đầu. Vấn đề này vô cùng quan trọng, bởi trong mọi vấn đề, việc bảo vệ sức khỏe, an toàn thực phẩm cho người dân luôn là ưu tiên số một. Mọi quyết định, mọi phương cách tăng trưởng mà không đảm bảo được yêu cầu an toàn thực phẩm sẽ không được chấp nhận, thậm chí bị lên án và tẩy chay!

Các siêu thị tại Việt Nam hiện đã quan tâm tới nguồn gốc thực phẩm sạch, an toàn trước khi cung cấp đến khách hàng

Xem tiếp...
 
Cẩn trọng khi mua bánh Trung Thu giá rẻ
Thứ năm, 30 Tháng 8 2018 09:11

Đến hẹn lại lên, mới đầu tháng bảy âm lịch là khắp các phố phường bắt đầu “rục rịch” vào mùa bánh Trung Thu. Trên các kệ hàng bày bán rất nhiều loại bánh dẻo với đủ màu sắc, hình dáng cũng như giá cả. Dù khách hàng chú ý đến hạn sử dụng, nhưng bên trong những bao bì bắt mắt ấy, bánh có bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) hay không còn là dấu hỏi rất lớn.

Lực lượng chức năng bắt giữ một lô hàng bánh trung thu không rõ nguồn gốc

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 4 trong tổng số 109
Designed by TLO