Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Thông Tin Tổng Hợp
Dấu ấn Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại hai kỳ thượng đỉnh APEC
Thứ hai, 24 Tháng 9 2018 14:45

Trong hai năm liên tiếp, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tham dự hai Hội nghị thượng đỉnh các nền kinh tế APEC. Một lần ở ven bờ Thái Bình Dương bên kia bán cầu, với cương vị khách mời; một lần ở ven bờ Thái Bình Dương nơi quê hương, trên cương vị chủ nhà. Cả hai lần, ông đều góp phần đưa Việt Nam đến gần hơn với thế giới...

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Trung tâm báo chí quốc tế ở Đà Nẵng

Xem tiếp...
 
Các nhà lãnh đạo thế giới bày tỏ chia buồn sâu sắc trước sự ra đi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Thứ hai, 24 Tháng 9 2018 14:42

Sau khi được tin Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang từ trần, nhiều nhà lãnh đạo thế giới đã bày tỏ chia buồn sâu sắc nhất tới các nhà lãnh đạo Việt Nam cùng gia quyến của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong một lần gặp Tổng thống LB Nga V.Putin. Ảnh: Sputnik

Xem tiếp...
 
Du lịch cần phát huy thế mạnh vùng miền
Thứ hai, 24 Tháng 9 2018 09:04

Cả nước ta tỉnh nào cũng có các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng. Dường như tạo hóa rất công bằng khi phân bố các danh thắng đồng đều. Nếu như miền Tây Bắc có rừng núi hùng vĩ; dọc duyên hải miền Trung Bộ có những bãi biển đẹp; Tây Nguyên có những con thác hùng vĩ thì Đồng bằng Sông Cửu Long có hệ thống sông ngòi chằng chịt rất phù hợp với kiểu du lịch sinh thái… Mỗi nơi mang một vẻ đẹp khác nhau, bất tận, tuy nhiên do chưa biết cách khai thác triệt để thế mạnh về du lịch nên một số tỉnh làm cho ngành du lịch địa phương mờ nhạt trong mắt du khách.

Chợ nổi Cái Răng ở Cần Thơ

Xem tiếp...
 
LÀM THấT BạI ÂM MƯU “DIễN BIếN HÒA BÌNH”: Tăng cường cảnh giác, tích cực đấu tranh
Thứ hai, 24 Tháng 9 2018 08:46

Kẻ thù chưa bao giờ từ bỏ dã tâm chống phá cách mạng Việt Nam. Sau thắng lợi vẻ vang 30/4/1975 của ta, chúng triển khai chiến lược “diễn biến hòa bình” với nhiều âm mưu thủ đoạn vừa tinh vi xảo quyệt vừa thô bạo liều lĩnh, nhằm mục đích xóa bỏ Đảng ta và chế độ ta. Những thập kỷ gần đây đáng chú ý nhất là tổ chức phản động của một số người Việt lưu vong mang tên Việt Nam canh tân cách mạng đảng, tức Việt Tân, do Chuẩn đô đốc Hải quân chế độ Sài Gòn cũ Hoàng Cơ Minh cầm đầu.

Các hội nghị, các cuộc tọa đàm, sinh hoạt chuyên đề của Hội CCB các cấp trên địa bàn TP đã cung cấp thông tin kịp thời, chính xác đường lối chủ trương của Đảng đến cán bộ, hội viên

Xem tiếp...
 
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần
Thứ sáu, 21 Tháng 9 2018 15:46

Đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã mất lúc 10 giờ 5 phút ngày 21-9-2018 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ảnh: TTXVN

Xem tiếp...
 
HợP TÁC XÃ NÔNG NGHIệP MAI HOA: Cung cấp sản phẩm nông nghiệp xanh, sạch phục vụ người tiêu dùng
Thứ sáu, 21 Tháng 9 2018 15:11

Tiếp nối thành công của Chợ phiên Nông sản An toàn năm 2017 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dân TP.HCM, năm 2018, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.HCM tiếp tục tổ chức Chợ phiên Nông sản An toàn TP.HCM tại nhiều địa điểm mới. Công viên Lê Thị Riêng, Quận 10 là một trong số đó.

Sản phẩm của HTX nông nghiệp Mai Hoa tại chợ phiên tổ chức ở Công viên Lê Thị Riêng

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 109
Designed by TLO