Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Thông Tin Tổng Hợp
Cử TRI TP.HCM: Rất quan tâm công tác phòng chống tham nhũng
Thứ sáu, 11 Tháng 5 2018 09:05

Trong hai ngày (27/4 và 8/5), Tổ đại biểu Quốc hội, đơn vị bầu cử số 5, Đoàn ĐBQH TP.HCM, gồm các Đại biểu: Trần Kim Yến, Nguyễn Văn Chương, Nguyễn Đức Sáu đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ V tại quận Tân Bình và Tân Phú.

Đại biểu Nguyễn Văn Chương (trái) tiếp xúc với cử tri quận Tân Phú ngày 8/5/2018

Xem tiếp...
 
Bí thư cấp tỉnh và huyện sẽ không phải là người địa phương
Thứ sáu, 11 Tháng 5 2018 09:04

Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đã thảo luận về Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.

Bên cạnh việc xác định rõ mục tiêu tổng quát và mục tiêu cụ thể của việc xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ, đề án đã xác định 2 trọng tâm và 5 đột phá để thực hiện đồng bộ 8 nhiệm vụ giải pháp.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng với các đại biểu tham dự Hội nghị Trung ương 7

Xem tiếp...
 
Muốn trẻ thoát khỏi màn hình, nên “thêm việc” cho trẻ
Thứ sáu, 11 Tháng 5 2018 08:59

Chỉ còn mấy tháng nữa là cháu tôi vào học lớp Một (tháng 8/2018). Để cháu không bị bỡ ngỡ khi đi học, nhất là thoát khỏi màn hình ti vi và chiếc điện thoại, từ đầu tháng 3/2018, tôi đã cho cháu đi học chữ tại nhà một bà giáo nghỉ hưu gần nhà. Ngoài học chữ, tôi còn cho cháu đi Nhà Văn hóa Thiếu nhi để học bóng rổ vào hai buổi sáng thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Thời gian rảnh rỗi còn lại, tôi thường cho cháu ra công viên chơi và tới nhà hàng xóm để cùng học với các bạn cùng trang lứa.

Hướng dẫn trẻ phụ việc nhà cũng là cách giúp trẻ thoát khỏi màn hình

Xem tiếp...
 
Karl Marx, nhà tư tưởng thiên tài, lãnh tụ vĩ đại của giai cấp công nhân thế giới
Thứ sáu, 04 Tháng 5 2018 11:09

Ngày 5/5/1818 Karl Marx chào đời tại Tria, một thành phố cổ của nước Đức. Từ khi còn niên thiếu, Marx đã sớm bộc lộ tính độc lập sáng tạo, có nhận thức tư tưởng phong phú và sâu sắc. Một văn kiện quan trọng nói lên bộ mặt tinh thần Marx trong thời học sinh là bài luận văn thi ra trường trung học với đề tài “Những suy nghĩ của một người thanh niên khi chọn nghề” (tháng 8-1835). Cuối năm 1835 Marx học luật ở trường Đại học Tổng hợp Bonn, rồi trường trường đại học tổng hợp Berlin.

.Mộ Karl Marx ở nghĩa trang Highgate, London, trên bia khắc lời kêu gọi của Marx "Vô sản toàn thế giới liên hiệp lại!"

Xem tiếp...
 
Cảm nhận về người dân thành phố mình
Thứ sáu, 04 Tháng 5 2018 10:26

Khu dân cư thuộc Phường 9 quận Phú Nhuận chúng tôi mới hình thành hơn 20 năm nay. Nhưng bây giờ chúng tôi đã trở thành bà con lối xóm, khi tối lửa tắt đèn đều có nhau. Các cụ cao tuổi, không nhiều lắm, luôn quan tâm đến việc nước việc dân với những suy nghĩ sắc sảo. Bên cạnh là lớp trung niên, thanh niên giàu nhiệt huyết, năng nổ, sinh ra và lớn lên trong hòa bình nên tâm hồn phơi phới. Lại còn đông đảo thiếu niên, nhi đồng hàng ngày tung tăng cắp sách tới trường, hy vọng chứa chan cùng gia đình và đất nước…

Nhân dân TP.HCM quyên góp cứu trợ đồng bào các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do thiên tai

Xem tiếp...
 
“Tôi luôn đặt ví trí mình là công dân của TP”
Thứ năm, 26 Tháng 4 2018 14:44

Phó đô đốc Đỗ Xuân Công, nguyên Tư lệnh Quân chủng Hải Quân đ chia sẻ với phĩng vin Bo CCB TP như thế khi được hỏi về những tâm tư của mình m ơng sẽ trình by tại buổi họp mặt tướng lĩnh do Thành ủy TP tổ chức tới đây (ngày 27/4), nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Phó đô đốc Đỗ Xuân Công

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 102
Designed by TLO