Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Thông Tin Tổng Hợp
KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH DÂN VẬN CủA ĐảNG (15/10): Sức lan tỏa của phong trào “Dân vận khéo”
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 09:33

Gần 10 năm qua, phong trào thi đua “Dân vận khéo” đã trở thành nội dung thi đua trong hệ thống chính trị từ thành phố đến cơ sở và đã có sức lan tỏa, huy động đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ các LLVT, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân tham gia.

Nguyên Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Lệ (giữa) thăm và tặng quà cho một hộ nghèo ở Quận 11, TP.HCM

Xem tiếp...
 
“Khi chấp nhận thay đổi, Tổng Bí thư Đỗ Mười là người thay đổi quyết liệt nhất”
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 09:25

Trong thời gian làm Tổng bí thư, đồng chí Đỗ Mười đã quyết định thành lập thị trường chứng khoán và tham gia các tổ chức ngoại giao kinh tế quốc tế. Khi đó quyết định của ông gây tranh cãi dữ dội. Dù là người nổi tiếng kiên định, nhưng khi chấp nhận thay đổi, ông cũng là người thay đổi quyết liệt nhất.

                     Đại tướng Ngô Xuân Lịch chúc thọ nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười tròn 100 tuổi (năm 2016)-                                                                                                                                         Ảnh: HỒNG PHA

Xem tiếp...
 
Một kỷ niệm không thể nào quên với Tổng Bí thư Đỗ Mười
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 09:21

Trong gần 20 năm công tác ở Thời báo Tài chính Việt Nam, với tôi có nhiều chuyện đáng nhớ của đời làm báo, trong đó có chuyện tặng báo cho Tổng Bí thư Đỗ Mười tại Hội Báo Xuân toàn quốc dịp Tết Nguyên đán Đinh Sửu 1997, cách đây 21 năm…

Tác giả tặng báo Tổng Bí thư Đỗ Mười - Ảnh: SINH THẮNG

Xem tiếp...
 
TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI TÂN PHÚ, TÂN BÌNH: Nhiều ý kiến được ghi nhận
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 09:15

Trong các ngày 03 và 04/10, Tổ ĐBQH đơn vị bầu cử số 5, Đoàn ĐBQH TP Hồ chí Minh gồm các đại biểu: Trần Thị Kim Yến, Nguyễn Văn Chương, Nguyễn Đức Sáu đã có buổi tiếp xúc cử tri tại quận Tân Phú và quận Tân Bình (trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội Khóa IV). Tại hai địa phương này, nhiều ý kiến tâm huyết của các cử tri được Tổ ĐBQH và lãnh đạo quận Tân Phú và quận Tân Bình ghi nhận.

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Chương tại buổi tiếp xúc cử tri Tân Phú

Xem tiếp...
 
Vợ chồng CCB nguy cơ mất nhà, đất
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 09:10

Từ một vùng đất hoang sơ, gia đình ông bà đã bỏ nhiều công sức để khai khẩn, bồi đắp và được đơn vị xác nhận cấp đất để ở ổn định. Một doanh nghiệp được cơ quan chức năng phê duyệt làm dự án đã thực hiện việc đền bù, giải tỏa không thỏa đáng khiến vụ việc trở nên phức tạp. Đã hơn mười năm, kể từ ngày ký hợp đồng chuyển nhượng và thỏa thuận, doanh nghiệp này quay trở lại đòi đất với những căn cứ không rõ ràng và thiếu tính thuyết phục.

Khu đất đang tranh chấp giữa gia đình bà Liên và Công ty Ngọc Phong

Xem tiếp...
 
Thư ngỏ (lần 2) gửi ông Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo: LẠI BÀN VỀ HỌC VÀ THI
Thứ tư, 03 Tháng 10 2018 07:41

Kính thưa Bộ trưởng!

Ngày 24/9/2018, giải trình trước Ủy ban Văn hóa - Giáo dục thanh thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội, Bộ trưởng có nói: “... tới đây, cách tiếp cận của đề thi không phục vụ mục tiêu kỳ thi 2 trong 1 nữa, mà phục vụ đánh giá thực chất chất lượng dạy và học THPT. Thực hiện tốt được kỳ thi này, chất lượng giáo dục phổ thông sẽ tốt lên” (theo Dân trí).

Phiên giải trình về thực hiện chính sách, pháp luật trong tuyển dụng, sử dụng đội ngũ giáo viên và tổ chức kỳ thi THPT quốc gia do Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội tổ chức ngày 24/9

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 109
Designed by TLO