Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Thông Tin Tổng Hợp
Bác Hồ - người thầy vĩ đại của Báo chí Cách mạng Việt Nam
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 10:26

Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh, người  khai sáng, người thầy vĩ đại của Báo chí Cách mạng Việt Nam. Suốt  hơn nửa thế kỷ, Bác đã dành nhiều tâm huyết, thời gian cho hoạt động báo chí, lấy báo chí làm vũ khí sắc bén tiến công kẻ thù và là phương tiện hoạt  động có hiệu quả trực tiếp, nhanh nhạy trong quá trình vận động cách mạng và lãnh đạo, chỉ đạo cách mạng Việt Nam.

Bác Hồ đọc báo Nhân dân tại chiến khu Việt Bắc

Xem tiếp...
 
Báo chí phải là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và người dân
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 10:18

Nhìn lại chặng đường 93 năm ra đời và phát triển, báo chí cách mạng Việt Nam không ngừng phát triển về số lượng và nâng cao về chất lượng. Báo chí thực sự là cầu nối giữa Đảng, Chính phủ và người dân, những người làm báo đã kịp thời truyền tải các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân, góp phần nâng cao dân trí, nhận thức chính trị của nhân dân.

Xem tiếp...
 
Vài đề xuất với Báo Cựu chiến binh TP
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 10:16

Tôi còn nhớ có một bạn đọc đã góp ý với tòa soạn báo đại ý như sau: chỉ cần đọc một tờ báo là biết được nội dung của các tờ báo khác. Tôi nghĩ, “nhận xét” như vậy có phần đúng. Vì thế, mỗi tờ báo cần xác định rõ đối tượng bạn đọc chính của mình như giấy phép xuất bản đã ghi.

Xem tiếp...
 
KỲ HỌP THỨ 5, QUỐC HỘI KHÓA 14: Thông qua nhiều luật và các vấn đề quan trọng
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 09:47

Sau 21 ngày làm việc, Kỳ họp thứ 5, Quốc hội Khóa 14 bế mạc vào sáng 15/6. Ngay sau khi trở về TP.HCM, phóng viên Báo CCB TP đã có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Văn Chương, Đoàn ĐBQH TP.HCM, đồng chí Nguyễn Văn Chương cho biết:

Như chúng ta đã biết, sáng ngày 15 tháng 6, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có bài phát biểu quan trọng đánh giá kết quả Kỳ họp thứ 5. Bài phát biểu nhấn mạnh các nội dung đã được Quốc hội thông qua trong kỳ họp này gồm:

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Chương

Xem tiếp...
 
Hai lần trả tiền khám bệnh?
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 09:29

Trong lúc chờ đợi nhân viên vi tính kiểm tra thẻ BHYT và phát số thứ tự để vào phòng khám, tôi nghe một người phụ nữ đứng bên than: “Đi khám bệnh từ 5 giờ sáng đến giờ vẫn chưa xong việc”. Ngước nhìn đồng hồ trên tường thấy đã hơn 13 giờ, tôi hỏi vì sao chị phải chờ đợi lâu vậy? Người phụ nữ trả lời: “Buổi sáng bác sỹ khám bệnh cho đi xét nghiệm, chờ lấy được kết quả, buổi chiều buộc phải quay trở ra lấy số thứ tự khám bệnh như người mới khám bệnh lần đầu”.

Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Nguyễn Trãi - TP.HCM

Xem tiếp...
 
Giới trẻ đang “nghiện” công nghệ?
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 09:27

Không thể phủ nhận sự tiện lợi của công nghệ di động trong thời đại số hóa.  Khi mà cả thế giới đang trong kỷ nguyên của hàng loạt phát minh về điện thoại di động (ĐTDĐ). Các nhà sản xuất luôn tìm tới những cái mới, lạ, độc tung ra thị trường nhằm lôi cuốn khách hàng đến với sản phẩm của mình. Không khó để bắt gặp những hình ảnh học sinh, sinh viên chăm chú vào ĐTDĐ đến quên không gian, thời gian. Nếu như ngày trước, vào giờ ra chơi, các bạn túm tụm lại để ôn bài, trò chuyện rôm rả thì bây giờ mỗi người có một chiếc ĐTDĐ trên tay để chơi game, chat, xem phim, nghe nhạc… Nếu cần trao đổi, chỉ việc nhắn tin qua Zalo, Facebook,Viber, Yahoo! Messenger…

Giới trẻ đang ngày càng "nghiện" sử dụng công nghệ

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 102
Designed by TLO