Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Thông Tin Tổng Hợp
NĂM 2019: Thời cơ để TP. HCM tăng tốc
Thứ hai, 10 Tháng 12 2018 11:50

Tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM lần thứ 22, khóa X, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, các vướng mắc về cơ chế đã được tháo gỡ bằng Nghị quyết 54 của Quốc hội, vì vậy năm 2019 chính là năm thời cơ để thành phố tăng tốc thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ X đề ra, đáp ứng mong mỏi của nhân dân TP và nhân dân cả nước.

Thời gian tới, TP.HCM sẽ tập trung quy hoạch khu “Đô thị sáng tạo phía Đông” trở thành thành phố thông minh

Xem tiếp...
 
Việc làm bình thường và cần thiết của mọi chính đảng
Thứ hai, 10 Tháng 12 2018 11:48

Theo dõi dư luận liên quan việc Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng Cộng Sản Việt Nam thi hành kỷ luật ông Chu Hảo, tôi thấy một số người cố tình không thừa nhận tính đúng đắn  của việc làm này, mà đã lợi dụng sự việc bảo vệ ông Chu Hảo, tác động đến  người quan tâm để giảm lòng tin đối với Đảng Cộng sản.

Ủy ban Kiểm tra TƯ Đảng kỷ luật ông Chu Hảo (ảnh) bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng

Xem tiếp...
 
DOANH NHÂN CCB ĐẮK LAK VÀ NỮ DOANH NHÂN HẢI PHÒNG: Kết nghĩa, cùng phát triển
Thứ hai, 10 Tháng 12 2018 11:45

Tại TP Buôn Ma Thuột, Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk và Hội Nữ Doanh nhân TP Hải Phòng vừa tổ chức lễ kết nghĩa với nhau. Tới dự và phát biểu chúc mừng có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đắk Lắk và lãnh đạo Hiệp hội Doanh nhân CCB VN. Tới dự còn có đại diện các CLB, Hội doanh  nhân CCB một số tỉnh bạn và hội CCB các huyện, thị, TP trong tỉnh.

Chủ tịch hai Hội ký văn bản kết nghĩa

Xem tiếp...
 
Kính gửi bậc tiền nhân, người Thầy của muôn đời
Thứ hai, 10 Tháng 12 2018 10:12

Thưa thầy Chu Văn An, con dòng họ Trần, trực tiếp đứng trên giảng đường theo nghiệp của Thầy đã 45 năm. Con và đồng nghiệp đã chứng kiến sự thăng trầm của nền giáo dục nước nhà gần nửa thế kỷ.

Chưa bao giờ nền giáo dục nước nhà lại xuống cấp toàn diện như hiện nay. Hàng tháng nay nước lụt ở Hà Giang, Sơn La, Yên Bái, cướp đi bao sinh mạng, của cải của những người dân khốn khó. Dân đau khổ quá! Nhưng đau khổ hơn điều trên là xã hội (nhất là con trẻ) mất niềm tin vào nền giáo dục nước nhà. Trong lúc niềm tin bị đánh cắp, con và tất cả mọi người lại nhớ đến thầy “Hiệu Trưởng” trường Quốc Tử Giám, nhớ thời hưng thịnh của các vương triều Lý, Trần. Còn đâu “Hiền tài là nguyên khí Quốc gia”.

Xem tiếp...
 
Nhà giáo trong đổi mới giáo dục - đào tạo
Thứ hai, 10 Tháng 12 2018 10:09

Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XI của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đã xác định: “Chuyển mạnh quá trình giáo dục từ chủ yếu trang bị kiến thức sang phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất người học... Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học theo hướng hiện đại, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo và vận dụng kiến thức, kỹ năng của người học”.

Giờ học thực hành tại một trường Trung cấp nghề

Xem tiếp...
 
ĐạI BIểU QUốC HộI TIếP XÚC Cử TRI: Ghi nhận nhiều ý kiến tâm huyết
Thứ năm, 29 Tháng 11 2018 10:05

Tổ đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị bầu cử số 5, Đoàn ĐBQH TP gồm các đại biểu Trần Thị Kim Yến, Nguyễn Văn Chương, Nguyễn Đức Sáu vừa có buổi tiếp xúc cử tri tại quận Tân Bình và quận Tân Phú (sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội Khóa XIV). Tại hai địa phương này, nhiều ý kiến tâm huyết của các cử tri được Tổ ĐBQH ghi nhận. Đối với những vấn đề liên quan đến thẩm quyền giải quyết của lãnh đạo quận Tân Bình và Tân Phú đã được giải trình và được các cử tại hội nghị chấp nhận.

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Chương và Nguyễn Đức Sáu (phải) tại hội nghị tiếp xúc cử tri ngày 23/11

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 113
Designed by TLO