Trang chủ An toàn Giao thông & Môi trường đô thị

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An toàn Giao thông & Môi trường đô thị
HỘI CCB Q.BÌNH THẠNH: Xây dựng mỹ quan đô thị để góp phần đảm bảo ATGT
Thứ sáu, 20 Tháng 7 2018 14:41

Bình Thạnh là địa bàn cửa ngõ phía Đông thành phố, có những tuyến đường huyết mạch (đường bộ, đường sắt lẫn đường sông) nối các quận vùng ven với trung tâm TP nên lưu lượng phương tiện luôn ở mật độ cao. Do đó, công tác đảm bảo ATGT là một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với cấp ủy, chính quyền địa phương, trong đó Hội CCB ở cơ sở, góp phần xây dựng mỹ quan đô thị, giữ gìn trật tự lòng lề đường, phòng chống ùn tắc và tai nạn giao thông.

CCB Phường 26, Bình Thạnh tham gia tuần tra phòng chống đua xe đường Tầm Vu

Xem tiếp...
 
HỘI CCB XÃ PHÚ XUÂN HUYỆN NHÀ BÈ: Hoàn thành công trình tuyến hẻm văn minh, sạch đẹp
Thứ sáu, 20 Tháng 7 2018 14:38

Thực hiện kế hoạch xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2 (2016 – 2020). Hội CCB xã Phú Xuân đã vận động người dân ở hẻm 2344 thuộc Tổ 2, Ấp 3 xây dựng tuyến hẻm văn minh, sạch đẹp, an toàn và không có tệ nạn ma túy. Hẻm 2344 có 162 hộ dân sinh sống, bề ngang 4-5m, dài khoảng 700m. Sau khi được nâng nền, tráng bê tông, con hẻm không còn bị ngập nước, sạch sẽ khang trang, tạo thuận lợi đi lại cho bà con.

Đồng chí Chủ tịch Hội CCB xã và Tổ dân phố tại lễ khánh thành hẻm 2344

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯờNG 13 - QUậN 6: Đẩy mạnh công tác đảm bảo trật tự-ATGT đô thị
Thứ sáu, 20 Tháng 7 2018 14:34

Tiếp tục đẩy mạnh công tác giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông đô thị trong năm 2018, đó là một trong những nhiệm vụ mà Hội CCB Phường 13, Quận 6 quan tâm thực hiện từ đầu năm đến nay.

Theo đó, Phường hội đã chỉ đạo cho 12 chi hội khu phố triển khai đăng ký hưởng ứng, 100% gia đình hội viên,  nhất là các hộ có nhà mặt tiền trên những tuyến đường lớn chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ; tích cực tham gia phong trào “3 không, 3 có”, gồm: không lái xe khi uống rượu bia; không lấn tuyến, giành đường, vượt ẩu, không chạy xe quá tốc độ; có đội mũ bảo hiểm, có giấy phép lái xe, có ý thức tham gia các hoạt động tự quản về vấn đề ATGT.

Hội CCB và Công an Phường 13 ký kết liên tịch phối hợp giữ gìn an ninh trật tự và đảm bảo ATGT

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN PHÚ NHUẬN: Xây dựng nét đẹp văn minh đô thị ở cửa ngõ sân bay
Thứ tư, 11 Tháng 7 2018 11:17

Phú Nhuận được xem là địa bàn “bản lề” nối các quận trung tâm với các quận vùng ven và các địa phương phụ cận với hệ thống hạ tầng giao thông đô thị tương đối hoàn chỉnh, có nhiều cửa ngõ ra vào sân bay lẫn trục đường sắt Bắc-Nam đi qua. Do vậy, mật độ người và phương tiện giao thông trên địa bàn luôn ở mức cao, nhất là vào  giờ cao điểm. Để góp phần đảm bảo ATGT trên địa bàn, các cấp hội CCB ở Phú Nhuận luôn xác định công tác phối hợp đảm bảo ATGT là một trong những nhiệm vụ trọng tâm từ nhiều năm qua.

Các CCB Phường 2 phát tờ rơi tuyên truyền về giữ gìn vệ sinh môi trường, trật tự lòng lề đường trên đường Cù Lao

Xem tiếp...
 
GIữ GÌN TRậT Tự LÒNG Lề ĐƯờNG: Chính quyền cơ sở đóng vai trò nòng cốt
Thứ tư, 11 Tháng 7 2018 11:15

Sau một thời gian thực hiện quyết liệt, cuộc chiến “giành lại vỉa hè” cho người đi bộ đã có những chuyển biết tích cực. Nhiều quận/huyện thường xuyên ra quân kiểm tra, rà soát như các quận 1, 3, 4, 6, Thủ Đức và huyện Củ Chi. Theo Ban ATGT TP.HCM trong số 178 tuyến đường trọng điểm được tổ chức kiểm tra thì có 163 tuyến đường có chuyển biến và chuyển biến tốt nhưng vẫn còn 15/178 tuyến đường được đánh giá là ít chuyển biến như Võ Văn Tần, Nguyễn Chí Thanh, Ông Ích Khiêm…

Lực lượng chức năng quận Tân Phú tháo dỡ một trường hợp quảng cáo sai quy định trên địa bàn

Xem tiếp...
 
Nguyên nhân đường rộng vẫn xảy ra tai nạn?
Thứ tư, 11 Tháng 7 2018 11:11

Đoạn đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa thuộc Phường 8, Quận 3 được xem là rất đẹp và rộng với 6 làn xe lưu thông hai chiều, nhưng không hiểu vì sao gần giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lý Chính Thắng lại có biển cảnh báo: “Đoạn đường hay xảy ra tai nạn”?

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 2 trong tổng số 65
Designed by TLO