Trang chủ An toàn Giao thông & Môi trường đô thị

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An toàn Giao thông & Môi trường đô thị
Bãi rác bên hông biệt thự cổ
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 09:35

Trên đường Bà Huyện Thanh Quan (Quận 3), bên hông ngôi biệt thự cổ Phương Nam, xuất hiện một bãi rác trải dài. Hình ảnh xấu xí này đã xuất hiện nhiều năm nay. Dù nơi đây có những thùng rác để sẵn nhưng không ai buồn bỏ vào mà vô tư liệng rác tứ tung. Đã vậy, có người kém ý thức còn  thản nhiên đi tiểu vào bức tường biệt thự cổ làm hoen ố giá trị văn hóa, bốc mùi kinh khủng. Đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp khắc phục hình ảnh xấu xí này.

Duy Hoàng

 
Chạy xe liều mạng!
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 09:31

Một thanh niên ngồi xe máy, tay phải cầm lái, tay trái vác một bó thanh nhôm dài ngoằng chạy len lỏi giữa dòng xe cộ đông đúc. Chạy xe kiểu này thật quá liều mạng và cũng rất dễ xảy ra tai nạn giao thông.

Ảnh chụp trên đường Trường Chinh, đoạn gần cầu Tham Lương.

TRẦN CHIẾN

 
Khen chê thế nào?
Thứ ba, 15 Tháng 5 2018 09:48

Chiều, đàn trâu "đủng đỉnh"

Xếp hàng một hành quân

Không chen lấn giành đường

Giao thông đi "đúng luật

Xem tiếp...
 
HỘI CCB TP.HỒ CHÍ MINH: Hành trình đóng góp thầm lặng mà hiệu quả trên mặt trận giao thông
Thứ năm, 10 Tháng 5 2018 08:48

Trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, một trong những nội dung quan trọng là tích cực tham gia các phong trào của địa phương, trong đó có cuộc vận động tham gia giữ gìn trật tự ATGT. Từ nhiều năm qua, phong trào này  đã được các cấp hội ở TP.HCM triển khai tích cực, hiệu quả và đã để lại những hình ảnh đẹp về CCB giữa đời thường, có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng. Nhờ đó, góp phần cùng TP thực hiện thành công mục tiêu giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí.

Đồng chí Khuất Việt Hùng-Phó chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia với đoàn đại biểu Hội CCB TPHCM tại hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động “CCB tham gia đảm bảo trật tự ATTG” tổ chức tại Nha Trang, ngày 9/5/2018

Xem tiếp...
 
Người tiêu dùng được quyền chọn loại xăng phù hợp
Thứ năm, 10 Tháng 5 2018 08:47

Trước đề xuất bỏ xăng A95, thị trường chỉ còn tiêu thụ xăng E5 của Saigon Petro tại buổi họp Chính phủ ngày 3/5/2018 vừa qua đã dấy lên một làn sóng phản đối quyết liệt từ người tiêu dùng.

Dù bị áp lực chỉ tiêu từ việc kinh doanh xăng E5 khá lớn khiến doanh nghiệp đề xuất loại hẳn xăng A95 khỏi thị trường và chỉ còn kinh doanh xăng sinh học E5, nhưng rõ ràng đây là một đề xuất không phù hợp thực tiễn của Saigon Petro.

Người tiêu dùng có quyền chọn lựa loại xăng phù hợp với phương tiện của mình - Ảnh: NGUYỄN HẢI

Xem tiếp...
 
Bỏ rác bừa bãi
Thứ năm, 10 Tháng 5 2018 08:27

Đó là hình ảnh mà chúng tôi bắt gặp hàng ngày tại cầu Ông Buông, thuộc địa bàn Khu phố 1, Phường 14, Quận 6. Đống rác này đã “dãi nắng dầm sương” một thời gian dài, không những làm mất mỹ quan đường phố mà còn gây ô nhiễm vệ sinh môi trường (ảnh).

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 9 trong tổng số 68
Designed by TLO