Trang chủ An toàn Giao thông & Môi trường đô thị

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An toàn Giao thông & Môi trường đô thị
HỘI CCB Q.TÂN PHÚ: Chung tay gìn giữ ATGT từ việc duy trì trật tự lòng lề đường
Thứ năm, 28 Tháng 12 2017 11:58

Trước đây cơ sở hạ tầng giao thông của quận Tân Phú vẫn còn yếu kém, dẫn đến tình trạng ùn tắc và tai nạn giao thông thường xuyên diễn ra. Do vậy, liên tục mấy năm qua, Hội CCB quận Tân Phú luôn coi nhiệm vụ bảo đảm trật tự ATGT là một trong những trọng tâm công tác, tích cực vận động hội viên triển khai nhiều chương trình đạt kết quả khả quan, được đông đảo hội viên và nhân dân nhiệt tình hưởng ứng.

CCB phường Tây Thạnh tham gia điều tiết giao thông

Xem tiếp...
 
Khoán xe công để giảm chi ngân sách
Thứ năm, 28 Tháng 12 2017 11:57

Chủ trương khoán xe công của Chính phủ được dư luận quan tâm bởi  liên quan đến nhiều người, trong đó có cán bộ công chức nhà nước và những người đóng thuế.

Với những người dân và cũng là người đóng thuế, khoán xe công là biện pháp thực hành tiết kiệm ngân sách nhà nước thiết thực, hiệu quả bởi ngân sách dành cho mua xe công quá lớn (theo tin từ báo đài, tính đến ngày 31/12/2016, cả nước có 37.286 xe công với tổng nguyên giá hơn 23.986 tỉ đồng (chiếm 2,3% tổng giá trị tài sản nhà nước).

Xem tiếp...
 
Tuyệt đối không để trẻ em lái xe máy
Thứ năm, 28 Tháng 12 2017 11:55

Trên các trang chia sẻ như Youtube, mạng xã hội Facebook, có một số tài khoản đăng tải những hình ảnh học sinh lái xe gắn máy đánh võng, lạng lách trước sự vỗ tay tán dương của bạn bè. Có em còn lái xe bằng chân, buông hai tay, đứng lên yên, bốc đầu xe rất táo bạo. Kinh khủng hơn, nhiều bậc phụ huynh còn đưa cho con cầm vô-lăng ô tô lái thử. Đã thế, nhiều bình luận trên mạng không chỉ trích, khuyên nhủ, ngược lại còn khen lấy khen để, ủng hộ với hàng loạt like, tag, share.

Hiện tượng học sinh đi xe máy đến trường vẫn còn phổ biến

Xem tiếp...
 
HỘI CCB Q.BÌNH THẠNH: Góp phần đảm bảo ATGT để xây dựng mỹ quan đô thị
Thứ sáu, 22 Tháng 12 2017 14:06

Bình Thạnh là địa bàn cửa ngõ phía Đông thành phố, có Bến xe Miền Đông, trục đường Điện Biên Phủ, cầu Sài Gòn, là điểm nối với Quốc lộ 1A và Quốc lộ 13  để ra vào nội thành, kể cả tuyến đường sắt Bắc-Nam và nhiều công trình giao thông trọng điểm mới đưa vào sử dụng gần đây như tuyến đường Phạm Văn Đồng, Vành đai ngoài… Trên những tuyến đường này lưu lượng phương tiện luôn ở mật độ cao, nên công tác đảm bảo ATGT là một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với cấp ủy, chính quyền địa phương.

Các CCB Phường 26 nhắc nhở một trường hợp  đậu xe dưới lòng đường Chu Văn An

Xem tiếp...
 
Ý KIếN: Khi tăng mức xử phạt phải tăng kiểm tra, giám sát
Thứ sáu, 22 Tháng 12 2017 14:05

Mới đây, ông Bùi Xuân Cường - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP đã đề xuất tăng gấp đôi mức xử phạt với hành vi vi phạm giao thông trong nội thành nhằm tăng tính răn đe, chứ không phải là cách tăng nguồn thu. Theo tôi, việc tăng mức xử phạt vi phạm trật tự an toàn giao thông là cần thiết, nhưng công tác kiểm tra, giám sát và xử phạt như thế nào cho hiệu quả mới quan trọng.

Xem tiếp...
 
THấY MÀ LO: Viết bậy ở hồ Con Rùa
Thứ sáu, 22 Tháng 12 2017 14:01

Công viên hồ Con Rùa (tên chính thức là Công trường Quốc tế) tọa lạc tại Quận 3, TP.HCM, nằm trên trục đường Trần Cao Vân - Võ Văn Tần - Phạm Ngọc Thạch. Kiến trúc vừa mang tính dấu ấn lịch sử, công viên nước, lại là khu vui chơi giải trí cho mọi người. Đặc biệt, hồ Con Rùa là điểm hẹn lý tưởng cho các bạn sinh viên rôm rả chuyện trò, thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Một số dòng “lưu bút” thiếu ý thức ở chân cột tháp hồ Con Rùa

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 9 trong tổng số 62
Designed by TLO