Trang chủ An toàn Giao thông & Môi trường đô thị

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An toàn Giao thông & Môi trường đô thị
Ra quân buổi sáng ở khu chợ chiều
Thứ hai, 31 Tháng 7 2017 12:13

“Kể từ ngày 05/06/2017, UBND P.Bình Trị Đông (Q.Bình Tân) phối hợp với xã Vĩnh Lộc B (Bình Chánh) thực hiện giải tỏa, lập lại trật tự vỉa hè, lòng lề đường khu vực giáp ranh đường Bến Lội, đường Liên ấp 1, 2, 3”.

Đó là nội dung của những tấm băng rôn được treo dọc, móc ngang quanh khu chợ chiều trên vỉa hè đường Bến Lội. Thấy vậy, nhiều người đi đường mừng thầm, hy vọng khu chợ chiều này sẽ không tồn tại nữa, và như thế vấn đề trật tự giao thông, vệ sinh môi trường cũng sẽ được đảm bảo.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN THủ ĐứC: Giữ gìn an toàn ở một địa bàn cửa ngõ
Thứ tư, 26 Tháng 7 2017 10:41

Những năm gần đây, các tuyến đường cửa ngõ TP, trong đó có quận Thủ Đức luôn ở trong tình trạng quá tải, tình hình ùn tắc, tai nạn giao thông (TNGT) chưa được kéo giảm. Trong bối cảnh đó, lực lượng CCB ở Thủ Đức đã triển khai nhiều giải pháp góp sức cùng địa phương vừa giảm thiểu tai nạn và ùn tắc giao thông trên địa bàn, vừa xây dựng cảnh quan, môi trường đô thị văn minh-hiện đại. Đây chính là những “điểm sáng” của các cấp Hội CCB ở Thủ Đức về công tác bảo đảm ATGT trong thời gian qua.

CCB phường Linh Đông tham gia cùng bà con làm  vệ sinh trên con đường tự quản do chi hội CCB phụ trách

Xem tiếp...
 
Rác và “tuyến đường không rác”
Thứ tư, 26 Tháng 7 2017 10:33

Đường nhánh Liên ấp 1-2-3 nằm cặp theo một con rạch thoát nước thuộc địa bàn Ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh được Chi hội Phụ nữ ấp nhận trách nhiệm quản lý và đăng ký công trình “Tuyến đường không rác”. Dọc tuyến đường đều có cắm biển báo rõ ràng.

Xem tiếp...
 
Bị CSGT xử phạt, nhờ bưu điện nộp tiền như thế nào?
Thứ tư, 26 Tháng 7 2017 10:31

Sau một năm thực hiện nhưng đến nay vẫn còn nhiều người chưa thực sự hiểu và biết đến dịch vụ nộp phạt vi phạm giao thông qua bưu điện.Theo thỏa thuận hợp tác số 69/2016 giữa Cục CSGT và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam có hiệu lực từ ngày 1/7/2016, việc nộp tiền qua bưu điện nhằm góp phần hạn chế việc đi lại, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dân. Đồng thời, cơ quan Công an và Kho bạc cũng giảm bớt áp lực trong quá trình xử lý các thủ tục vi phạm hành chính. Người vi phạm thay vì đi nộp phạt trực tiếp thì có thể nhờ tới bưu điện làm trung gian.

Theo đó, quy trình nộp phạt gồm các bước sau:

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN 12: Với những tuyến đường văn minh đô thị
Thứ tư, 12 Tháng 7 2017 11:19

Hưởng ứng cuộc vận động lập lại trật tự lòng đường, vỉa hè do Thành phố phát động, từ đầu năm đến nay, Hội CCB Quận 12 đã triển khai nhiều hoạt động góp phần cùng địa phương tham gia chấn chỉnh lại trật tự lòng lề đường tại nhiều khu vực, nhiều tuyến đường, trả lại mỹ  quan đô thị ở địa bàn cửa ngõ phía bắc thành phố.

Các CCB Khu phố 1 phường Thạnh Xuân vận động người dân trên con đường TX01 đã được bê tông hóa tiếp tục xây dựng thành tuyến đường kiểu mẫu xanh-sạch-đẹp.

Xem tiếp...
 
Khánh thành cầu vượt vào sân bay Tân Sơn Nhất
Thứ tư, 12 Tháng 7 2017 11:18

Sáng 3/7/2017, Sở Giao thông Vận tải TP.HCM khánh thành cầu vượt tại nút giao Trường Sơn – đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài trước cửa ngõ sân bay và một nhánh cầu của dự án cầu vượt tại nút giao thông Hoàng Minh Giám – Trường Sơn – Nguyễn Kiệm.

Cầu vượt vào nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 9 trong tổng số 55
Designed by TLO