Trang chủ An toàn Giao thông & Môi trường đô thị

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An toàn Giao thông & Môi trường đô thị
Quảng cáo “lấn chiếm” vỉa hè
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 14:57

Ai cũng biết, lề đường là dành cho người đi bộ, thế nhưng trên một đoạn vỉa hè đường Phan Huy Ích, thuộc địa bàn P.15, Q.Tân Bình đã bị vô số bảng quảng cáo “lấn chiếm” từ trong nhà ra tới ngoài mép đường, làm cho người đi bộ hết lối đi, ảnh hưởng đến trật tự ATGT, văn minh đô thị (ảnh).   

                        

TRẦN CHIẾN

 
HỘI CCB QUẬN 9: Những mô hình “Dân vận khéo” về đảm bảo ATGT
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 11:12

Quận 9 nằm ở vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc của thành phố, có các tuyến giao thông huyết mạch nối liền các tỉnh miền Đông Nam Bộ và miền Trung nên mật độ phương tiện giao thông luôn ở mức cao, nhất là dọc theo Xa lộ Hà Nội, ngã tư Thủ Đức, cao tốc Long Thành-Dầu Giây…  Do vậy, việc góp phần nâng cao ý thức giữ gìn trật tự ATGT trong nhân dân là một trong những nhiệm vụ được cả hệ thống chính trị ở Quận 9, trong đó có lực lượng CCB quan tâm thực hiện.

Tuyến hẻm 53, khu phố Vĩnh Thuận phường Long Bình được bê tông hóa, giúp người dân đi lại dễ dàng

Xem tiếp...
 
Thu hút học sinh đi xe buýt bằng thẻ thông minh
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 11:10

Cuối tháng 5/2018, các đơn vị vận tải ở TP.HCM phối hợp cùng các trường trung học cơ sở ở ngoại thành cho học sinh trải nghiệm sử dụng thẻ thông minh đi xe bus đến trường. Hoạt động này nằm trong đề án xây dựng, triển khai thẻ thanh toán xe buýt thông minh cho người dân đi lại trên các tuyến xe buýt được TP.HCM triển khai từ năm 2016 tới nay. Đây là giải pháp nâng cao chất lượng xe buýt, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, thu phí để người dân được tiện lợi hơn khi sử dụng xe buýt.

Xe buýt đưa đón học sinh, sinh viên tại TP.HCM

Xem tiếp...
 
Lại đổ rác bừa bãi
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 11:08

Trong khi các công nhân hàng ngày phải ra sức trồng thêm cây xanh để tăng nét mỹ quan đường phố thì một số người dân thiếu ý thức, lại đem rác đổ đầy trên vỉa hè tuyến đường kênh Tân Hóa-Lò Gốm.

 Dù đã có bảng cấm đổ rác, lại là công trình của Đoàn Thanh niên nhưng người dân vẫn cứ vô tư đổ rác

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN 8: Góp sức cùng địa phương giữ gìn mỹ quan đô thị
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 09:38

Quận 8 tuy được gọi là nội thành, nhưng có nhiều kênh rạch chằng chịt, đường sá phần lớn nhỏ hẹp và chưa được kết nối đồng bộ với hạ tầng giao thông của TP (chủ yếu tại các khu dân cư cũ (Xóm Củi, Hưng Phú, Chánh Hưng, Rạch Ông…). Vì thế thường dẫn đến tình trạng xảy ra ùn tắc, nhất là tại các giao lộ. Từ thực trạng trên, lực lượng CCB ở địa phương đã tích cực chung tay với các ban ngành có nhiều hoạt động thiết thực nhằm hạn chế ùn tắc và TNGT,

Tổ điều tiết an toàn giao thông Phường 5, Quận 8

Xem tiếp...
 
Người Việt nên ủng hộ hàng Việt
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 09:37

Câu chuyện Uber tại Đông Nam Á về tay Grab, dẫn đến việc Grab đang làm mưa làm gió tại Việt Nam. Họ khó khăn hơn trong việc tuyển dụng, làm eo và mức giá cũng tăng lên. Để lấp khoảng trống Uber, tăng tính cạnh tranh, hãng Phương Trang đã cho ra đời ứng dụng gọi xe Vato. Trước đó, Mai Linh cũng đã kịp nhảy vào hoạt động gọi xe công nghệ.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 8 trong tổng số 68
Designed by TLO