Trang chủ An toàn Giao thông & Môi trường đô thị

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An toàn Giao thông & Môi trường đô thị
Chỉ có xử phạt thật nặng mới mong giảm thiểu xe quá tải
Thứ năm, 04 Tháng 9 2014 00:34
Hiệp hội Vận tải TP Hà Nội vừa kiến nghị lên Bộ Giao thông Vận tải việc tăng mức xử phạt đối với xe quá khổ, quá tải. Theo đó, mức kiến nghị xử phạt vi phạm hành chính đối với xe quá tải trọng từ 60% trở lên tăng tới 100 triệu đồng. Hiệp hội Vận tải TP Hà Nội còn kiến nghị phạt lũy tiến xe vượt tải theo chặng đường đã lưu hành kể từ khi xuất phát (căn cứ lệnh vận chuyển), mức phạt được tính theo km đã chạy để hạn chế việc lách luật bằng cách cho xe né tránh trạm cân hoặc được "bảo kê”.
Xem tiếp...
 
Để "Văn hóa giao thông" đi vào cuộc sống
Thứ năm, 04 Tháng 9 2014 00:24
   Toàn quốc hiện có khoảng 3,4 triệu xe ô tô, 44,4 triệu xe mô tô và con số này sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới cùng với nhịp độ tăng trưởng kinh tế. Xã hội ngày càng phát triển văn minh hơn, các phương tiện giao thông cũng hiện đại hơn. Thế nhưng, dường như văn hóa giao thông của người Việt vẫn còn quá nhiều bất cập dù đã có rất nhiều giải pháp cho vấn đề này.
Xem tiếp...
 
HỘI CCB Q. GÒ VẤP: Gương mẫu thực hiện và đẩy mạnh tuyên truyền về an toàn giao thông
Thứ năm, 04 Tháng 9 2014 00:18
Những năm gần đây, Gò Vấp là một trong những quận được đầu tư lớn về phát triển hệ thống hạ tầng giao thông. Tuy nhiên, Gò Vấp cũng là địa bàn có  tốc độ đô thị hóa quá nhanh dẫn đến sự gia tăng dân số cơ học cao, hệ quả là mật độ giao thông ở nhiều tuyến đường trở nên quá tải, nhất là tại các giao lộ lớn và làm cho tình trạng ùn tắc và tai nạn diễn biến rất phức tạp. Do vậy nhiệm vụ phối hợp tham gia đảm bảo an toàn giao thông đã được Hội CCB Q.Gò Vấp xác định là một trong những trọng tâm công tác từ nhiều năm qua. Đây là việc làm không hề đơn giản, đòi sự kiên trì và nỗ lực liên tục, nhưng các cấp hội và hội viên CCB ở Gò Vấp đã thực hiện khá thành công.
Xem tiếp...
 
HỘI CCB Q.TÂN PHÚ - Giữ gìn ATGT từ việc xây dựng nét đẹp văn minh đô thị
Thứ tư, 03 Tháng 9 2014 23:26
Kẹt xe, ùn tắc, tai nạn giao thông vẫn luôn là "đề tài nóng" ở các thành phố lớn, trong đó có quận Tân Phú. Đây là địa bàn mà hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông chưa theo kịp đà gia tăng dân số cơ học, lại thêm một số cụm công nghiệp, nhà máy từ nội thành chuyển ra ngày một nhiều…  làm cho đường sá trở nên nhỏ hẹp, quá tải, nhất là tại một số nút giao thông lớn. Do vậy, liên tục mấy năm gần đây, Hội CCB Q.Tân Phú luôn coi việc góp bảo đảm trật tự ATGT là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác hội, vì thế đã tích cực vận động hội viên triển khai nhiều chương trình đạt kết quả khả quan, được đông đảo hội viên và nhân dân hưởng ứng.
Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 61 62 63 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 63 trong tổng số 63
Designed by TLO