Trang chủ An toàn Giao thông & Môi trường đô thị

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An toàn Giao thông & Môi trường đô thị
HỘI CCB QUẬN BÌNH TÂN: Nhiều việc làm hiệu quả góp phần giữ gìn ATGT trên địa bàn
Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 09:59

“Từ đầu năm đến nay các cấp hội ở Bình Tân đã triển khai thực hiện nhiều hình thức phong phú, đi vào chiều sâu, đạt kết quả tích cực, góp phần làm cho hội viên và người dân nâng cao nhận thức, chấp hành khá tốt Luật Giao thông đường bộ…”.Đó là đánh giá của Ban Thường vụ Quận hội Bình Tân mới đây về công tác phối hợp tham gia báo đảm ATGT của CCB trong 10 tháng đầu năm 2017.

 Các CCB Bình Tân phối hợp với  bảo vệ dân phố giữ gìn trật tự lòng lề đường và điều tiết giao thông

Xem tiếp...
 
Quên tắt đèn ở hầm chui cầu Kiệu?
Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 09:55

Đã nhiều lần đi qua hầm chui cầu Kiệu, nằm trên đường Trường Sa, quận Phú Nhuận tôi thấy trong hầm vẫn thường có 6 bóng đèn (mỗi bên 3 đèn) luôn bật sáng như ban ngày. Không rõ các nhà quản lý muốn để đèn sáng cả ngày lẫn đêm hay đã quên tắt đèn?

KIM CHI

Các bóng đèn điện vẫn bật sáng vào ban ngày tại hầm chui cầu Kiệu

 
Khổ vì còi xe
Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 09:54

Giện nay, tại những trung tâm thành phố trong cả nước, số lượng người sử dụng xe gắn máy rất cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có ý thức về văn hóa giao thông, nhất là còi xe. Điều này đã dẫn đến những phiền hà, bực dọc cho người khác. Trong các con hẻm, nhất là những hẻm thông hai con đường lớn, như khu phố tôi, lượng xe lưu thông mật độ dày nên tiếng còi xe nghe rất lớn. Nó không chỉ chói tai người đi đường mà còn vang vào tận trong buồng ngủ nhiều nhà.

Nhiều khu vực bệnh viện cấm sử dụng còi nhưng người tham gia giao thông vẫn vô tư bấm - Ảnh: ĐỨC MINH

Xem tiếp...
 
Người CCB nhiệt tình mở hẻm
Thứ sáu, 10 Tháng 11 2017 10:26

Tuyến đường Hồng Hà, thuộc dự án Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài đã đưa vào sử dụng khang trang, hiện đại, nhưng con Hẻm số 15 đường Hồng Hà P.2, Tân Bình (dài 83 mét, rộng 3 mét) từ hơn 20 năm qua đã xuống cấp trầm trọng. Để cải tạo, nâng cấp con hẻm này phải cần một khoản kinh phí rất lớn ngoài khả năng của địa phương.

Hẻm 15 đường Hồng Hà sau khi được mở rộng

Xem tiếp...
 
Ý kiến: 6 cột điện và 2 cột đèn bị bỏ quên
Thứ sáu, 10 Tháng 11 2017 10:25

Hiện khu vực cầu Kiệu nối quận Phú Nhuận với Quận 1 và  Quận 3 có 3 trụ điện, mỗi trụ 2 cột không dùng đến. Được biết, 3 trụ điện này được ngành điện lực trồng để kéo điện qua kênh Nhiêu Lộc, nay đường dây này không còn nữa nhưng trụ điện vẫn còn. Ngoài ra, còn có 2 cột đèn chiếu sáng xếp dọc bờ kè dành cho người đi bộ, để phơi mưa phơi nắng đã lâu, gây bức xúc cho người dân.

Trụ đèn chiếu sáng bị bỏ lại dọc bờ kênh

Xem tiếp...
 
Gần tới sân bay còn phải “sang xe”?
Thứ sáu, 10 Tháng 11 2017 10:24

Cuối tháng 10 vừa qua, nhiều báo đài đưa tin về việc Viện Khoa học và Công nghệ Giao thông vận tải đề xuất phương án xây hai tuyến monorail vào sân bay Tân Sơn Nhất với đơn giá từ 35-50 triệu USD/1km. Theo đó có một tuyến monorail bắt đầu từ công viên Gia Định (quận Gò Vấp) đi theo đường Tân Sơn Nhất, Bình Lợi và vành đai ngoài vào Tân Sơn Nhất. Tuyến còn lại chạy từ công viên Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình) theo đường Trường Sơn vào sân bay. Tại các trạm trung chuyển ở công viên Hoàng Văn Thụ và Gia Định sẽ xây dựng bãi đậu xe ngầm có công suất 2.000 xe ôtô và xây các công trình phụ trợ khác phục vụ cho xe ra vào, dừng, đỗ, đón và trả khách.

                Cảnh kẹt xe thường thấy trên các tuyến đường quanh công viên Hoàng Văn Thụ, lối ra vào chính sân bay Tân Sơn Nhất

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 7 trong tổng số 58
Designed by TLO