Trang chủ An toàn Giao thông & Môi trường đô thị

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An toàn Giao thông & Môi trường đô thị
HỘI CCB QUẬN I: Để phố phường thêm đẹp ngày xuân
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 11:03

Từ những ngày trước, trong và sau tết Mậu Tuất này, nếu ai có dịp du xuân ở khu vực trung tâm TP, dù khó tính mấy cũng phải hài lòng về công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường…  Có được kết quả đó, tất nhiên là do các lực lượng chức năng đã đồng loạt xuống đường trong một thời gian dài, nhưng bên cạnh đó còn là một cuộc “ra quân” của cả hệ thống chính trị ở Quận 1, trong đó có lực lượng CCB ở cơ sở đã góp phần tạo điều kiện thuận tiện cho người dân hưởng một cái tết yên bình.

CCB phường Cầu Kho làm vệ sinh đón Tết

Xem tiếp...
 
CCB XÃ TÂN PHÚ TRUNG – CỦ CHI: Ra quân dọn dẹp vệ sinh trên tuyến đường tự quản
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 11:01

Ngày 04/02/2018, gần 80 hội viên CCB xã Tân Phú Trung đã ra quân dọn dẹp vệ sinh, chặt mé nhánh cây che khuất tầm nhìn dọc tuyến đường Nguyễn Thị Lắng dài hơn 4km, do Hội quản lý. Dịp này, cán bộ hội cũng tuyên truyền, vận động bà con dọc hai bên đường không buôn bán lấn chiếm lòng lề đường, đăng ký thu gom rác thải để giữ gìn vệ sinh môi trường, nhất là trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

CCB xã Tân Phú Trung dọn vệ sinh trên tuyến đường tự quản

Xem tiếp...
 
Số vụ TNGT giảm cả ba tiêu chí trong dịp Tết Mậu Tuất
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 10:53

Theo ghi nhận của của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, trong 7 ngày nghỉ Tết vừa qua, số vụ tai nạn giao thông (TNGT) giảm cả ba tiêu chí so với tết năm ngoái, không xảy ra TNGT đường thủy, không xảy ra các vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến xe khách, ít xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài trên các tuyến trục chính ra vào Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và tại các đầu mối giao thông chính.

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng  trong dịp Tết vừa qua

Xem tiếp...
 
Hình ảnh các CCB tham gia giữ gìn trật tự ATGT thật đáng trân trọng
Thứ ba, 06 Tháng 2 2018 11:07

Trong năm 2017, tình hình tai nạn giao thông (TNGT) của TP đã được kéo giảm số người chết (giảm 81 người) và bị thương (giảm 146 người) so với năm 2016. Về tình hình ùn tắc giao thông (UTGT) có chuyển biến. Đối với công tác đảm bảo trật tự lòng đường, vỉa hè có nhiều chuyển biến đáng kể so với trước đây, nhiều tuyến đường thông thoáng, mua bán lấn chiếm một số nơi đã được sắp xếp tương đối ổn định. Từ 37 điểm ùn tắc giao thông năm 2016, đã có 4 điểm chuyển biến tốt; đối với 33 điểm còn lại, có 18 điểm chuyển biến tốt.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tường trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân CCB TP có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo TTATGT năm 2017

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG 8 -TÂN BÌNH: Xây dựng hình ảnh phường văn minh đô thị từ việc chống ùn tắc
Thứ ba, 06 Tháng 2 2018 11:05

Phường 8, quận Tân Bình được “ôm trọn” bởi 2 tuyến đường Lý Thường Kiệt và Lạc Long Quân. Đây là địa bàn dân cư đông đúc, gồm 7 khu phố với 87 tổ dân phố. Hơn thế, trên địa bàn phường có chợ Tân Bình, là một trong những chợ đầu mối về vải vóc, áo quần may sẵn của TP. Mỗi ngày, lưu lượng người và phương tiện qua lại mua bán ở khu vực chợ sầm uất này rất lớn, do vậy rất dễ gây ùn tắc giao thông. Hơn thế, ý thức của một bộ phận tiểu thương trong việc giữ gìn trật tự lòng lề đường vẫn còn hạn chế, làm cho tình hình trật tự ATGT trên địa bàn luôn diễn biến phức tạp.

CCB Phường 8 tham gia làm vệ sinh trên tuyến đường tự quản

Xem tiếp...
 
NĂM 2018, CÔNG TÁC PHốI HợP ĐảM BảO ATGT: Tiếp tục kiên trì và thực hiện đồng bộ các giải pháp
Thứ ba, 06 Tháng 2 2018 10:49

Năm 2017, các cấp hội triển khai nhiều giải pháp tích cực trong công tác phối hợp bảo đảm ATGT đã đạt được nhiều kết quả khích lệ, nhất là tăng cường tuyên truyền pháp luật liên quan đến trật tự an toàn giao thông và tham gia lập lại trật tự lòng lề đường. Báo CCB TP ghi nhận ý kiến của một số đồng chí lãnh đạo Quận/Huyện hội về những kỳ vọng trong năm mới.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 7 trong tổng số 62
Designed by TLO