Trang chủ An toàn Giao thông & Môi trường đô thị

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An toàn Giao thông & Môi trường đô thị
HỘI CCB TỈNH LONG AN: Nhiều mô hình giữ gìn ATGT hiệu quả
Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 14:34

Hội CCB tỉnh Long An vừa tổng kết 5 năm chương trình phối hợp thực hiện cuộc vận động “CCB Việt Nam tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông” 2013-2018.

Qua 5 năm tổ chức thực hiện cuộc vận động CCB tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông đã được các cấp Hội quán triệt triển khai toàn diện, chặt chẽ với nhiều nội dung, hình thức phong phú, sáng tạo ở từng địa phương. Cuộc vận động đã góp phần nâng cao nhận thức và tự giác chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, văn hóa giao thông của cán bộ, hội viên CCB.

Hội CCB Phường 3, TP Tân An làm vệ sinh trên tuyến đường “CCB tự quản về ATGT”

Xem tiếp...
 
Hỗ trợ, giúp đỡ người dân cũng là nhiệm vụ của CSGT
Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 14:30

Lâu nay trên mạng xã hội thông tin thường lan truyền về những “ông công lộ” tuýt còi “làm luật” với cái nhìn về người  cảnh sát giao thông phần nhiều là không mấy thiện cảm. Nhưng xã hội có ngườì thế này thế kia, đâu thể quơ đũa cả nắm được. Vì  hiện tượng tiêu cực đó chỉ  là  những “con sâu làm rầu nồi canh” mà thôi. Ngược lại, trong thời gian qua, cũng trên mạng xã hội và báo chí cả nước đã nêu nhiều gương cảnh sát giao thông ở các địa phương có những việc làm đẹp tình người.  

Hai chiến sỹ CSGT (PC67) đưa em bé đi cấp cứu kịp thời bằng xe đặc chủng

Xem tiếp...
 
Tăng cường xử phạt các vi phạm về nồng độ cồn
Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 14:30

Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67), Công an TP.HCM cho biết đang phối hợp với các cơ quan liên quan mở chiến dịch cao điểm kiểm tra, xử phạt vi phạm về nồng độ cồn. Chiến dịch kéo dài từ nay đến hết tháng 9/2018. Theo đó, PC67 sẽ rà soát, kiểm tra nồng độ cồn của người điều khiển phương tiện giao thông trên các tuyến đường trọng điểm.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB Q.BÌNH THẠNH: Xây dựng mỹ quan đô thị để góp phần đảm bảo ATGT
Thứ sáu, 20 Tháng 7 2018 14:41

Bình Thạnh là địa bàn cửa ngõ phía Đông thành phố, có những tuyến đường huyết mạch (đường bộ, đường sắt lẫn đường sông) nối các quận vùng ven với trung tâm TP nên lưu lượng phương tiện luôn ở mật độ cao. Do đó, công tác đảm bảo ATGT là một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với cấp ủy, chính quyền địa phương, trong đó Hội CCB ở cơ sở, góp phần xây dựng mỹ quan đô thị, giữ gìn trật tự lòng lề đường, phòng chống ùn tắc và tai nạn giao thông.

CCB Phường 26, Bình Thạnh tham gia tuần tra phòng chống đua xe đường Tầm Vu

Xem tiếp...
 
HỘI CCB XÃ PHÚ XUÂN HUYỆN NHÀ BÈ: Hoàn thành công trình tuyến hẻm văn minh, sạch đẹp
Thứ sáu, 20 Tháng 7 2018 14:38

Thực hiện kế hoạch xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2 (2016 – 2020). Hội CCB xã Phú Xuân đã vận động người dân ở hẻm 2344 thuộc Tổ 2, Ấp 3 xây dựng tuyến hẻm văn minh, sạch đẹp, an toàn và không có tệ nạn ma túy. Hẻm 2344 có 162 hộ dân sinh sống, bề ngang 4-5m, dài khoảng 700m. Sau khi được nâng nền, tráng bê tông, con hẻm không còn bị ngập nước, sạch sẽ khang trang, tạo thuận lợi đi lại cho bà con.

Đồng chí Chủ tịch Hội CCB xã và Tổ dân phố tại lễ khánh thành hẻm 2344

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯờNG 13 - QUậN 6: Đẩy mạnh công tác đảm bảo trật tự-ATGT đô thị
Thứ sáu, 20 Tháng 7 2018 14:34

Tiếp tục đẩy mạnh công tác giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông đô thị trong năm 2018, đó là một trong những nhiệm vụ mà Hội CCB Phường 13, Quận 6 quan tâm thực hiện từ đầu năm đến nay.

Theo đó, Phường hội đã chỉ đạo cho 12 chi hội khu phố triển khai đăng ký hưởng ứng, 100% gia đình hội viên,  nhất là các hộ có nhà mặt tiền trên những tuyến đường lớn chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ; tích cực tham gia phong trào “3 không, 3 có”, gồm: không lái xe khi uống rượu bia; không lấn tuyến, giành đường, vượt ẩu, không chạy xe quá tốc độ; có đội mũ bảo hiểm, có giấy phép lái xe, có ý thức tham gia các hoạt động tự quản về vấn đề ATGT.

Hội CCB và Công an Phường 13 ký kết liên tịch phối hợp giữ gìn an ninh trật tự và đảm bảo ATGT

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 68
Designed by TLO