Trang chủ An toàn Giao thông & Môi trường đô thị

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An toàn Giao thông & Môi trường đô thị
Lại đổ rác bừa bãi
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 11:08

Trong khi các công nhân hàng ngày phải ra sức trồng thêm cây xanh để tăng nét mỹ quan đường phố thì một số người dân thiếu ý thức, lại đem rác đổ đầy trên vỉa hè tuyến đường kênh Tân Hóa-Lò Gốm.

 Dù đã có bảng cấm đổ rác, lại là công trình của Đoàn Thanh niên nhưng người dân vẫn cứ vô tư đổ rác

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN 8: Góp sức cùng địa phương giữ gìn mỹ quan đô thị
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 09:38

Quận 8 tuy được gọi là nội thành, nhưng có nhiều kênh rạch chằng chịt, đường sá phần lớn nhỏ hẹp và chưa được kết nối đồng bộ với hạ tầng giao thông của TP (chủ yếu tại các khu dân cư cũ (Xóm Củi, Hưng Phú, Chánh Hưng, Rạch Ông…). Vì thế thường dẫn đến tình trạng xảy ra ùn tắc, nhất là tại các giao lộ. Từ thực trạng trên, lực lượng CCB ở địa phương đã tích cực chung tay với các ban ngành có nhiều hoạt động thiết thực nhằm hạn chế ùn tắc và TNGT,

Tổ điều tiết an toàn giao thông Phường 5, Quận 8

Xem tiếp...
 
Người Việt nên ủng hộ hàng Việt
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 09:37

Câu chuyện Uber tại Đông Nam Á về tay Grab, dẫn đến việc Grab đang làm mưa làm gió tại Việt Nam. Họ khó khăn hơn trong việc tuyển dụng, làm eo và mức giá cũng tăng lên. Để lấp khoảng trống Uber, tăng tính cạnh tranh, hãng Phương Trang đã cho ra đời ứng dụng gọi xe Vato. Trước đó, Mai Linh cũng đã kịp nhảy vào hoạt động gọi xe công nghệ.

Xem tiếp...
 
Bãi rác bên hông biệt thự cổ
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 09:35

Trên đường Bà Huyện Thanh Quan (Quận 3), bên hông ngôi biệt thự cổ Phương Nam, xuất hiện một bãi rác trải dài. Hình ảnh xấu xí này đã xuất hiện nhiều năm nay. Dù nơi đây có những thùng rác để sẵn nhưng không ai buồn bỏ vào mà vô tư liệng rác tứ tung. Đã vậy, có người kém ý thức còn  thản nhiên đi tiểu vào bức tường biệt thự cổ làm hoen ố giá trị văn hóa, bốc mùi kinh khủng. Đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp khắc phục hình ảnh xấu xí này.

Duy Hoàng

 
Chạy xe liều mạng!
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 09:31

Một thanh niên ngồi xe máy, tay phải cầm lái, tay trái vác một bó thanh nhôm dài ngoằng chạy len lỏi giữa dòng xe cộ đông đúc. Chạy xe kiểu này thật quá liều mạng và cũng rất dễ xảy ra tai nạn giao thông.

Ảnh chụp trên đường Trường Chinh, đoạn gần cầu Tham Lương.

TRẦN CHIẾN

 
Khen chê thế nào?
Thứ ba, 15 Tháng 5 2018 09:48

Chiều, đàn trâu "đủng đỉnh"

Xếp hàng một hành quân

Không chen lấn giành đường

Giao thông đi "đúng luật

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 65
Designed by TLO