Trang chủ An toàn Giao thông & Môi trường đô thị

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An toàn Giao thông & Môi trường đô thị
HỘI CCB QUẬN 10: Duy trì trật tự ATGT nhằm xây dựng nét đẹp văn minh đô thị
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 15:05

Quận 10 là địa bàn tập trung nhiều đơn vị kinh tế, thương mại, văn hóa xã hội lớn của TP, mật độ dân cư đông đúc. Trong khi đó phần lớn đường sá không được nâng cấp, mở rộng tương xứng nên luôn tiềm ẩn nguy cơ quá tải, ùn tắc cục bộ và tai nạn giao thông. Do vậy từ đầu năm đến nay, Hội CCB Quận 10 đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giữ gìn trật tự lòng lề đường, nhất là các trường hợp lấn chiếm trái phép, buôn bán hàng rong, phấn đấu không có điểm ùn tắc giao thông…  đã đạt được nhiều kết quả khích lệ.

Các CCB P.12-Q.10 trong lễ ra quân phát động xây dựng hẻm xanh - sạch - đẹp. Ảnh: MINH AN

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.THỚI AN QUẬN 12: Ra mắt Tổ CCB tự quản về An toàn giao thông
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 15:01

Thực hiện kế hoạch của Hội CCB Quận 12 và Nghị quyết của Đảng ủy phường  về: “Nâng cao hiệu quả công tác quản lý trật tự đô thị trên địa bàn phường”, sáng 16/5/2018 tại tuyến đường TA19A  Khu phố 5, Hội CCB phường Thới An đã tổ chức lễ ra mắt Tổ CCB tự quản về “An toàn giao thông, trật tự lòng lề đường, vỉa hè, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm”.

Lễ ra mắt Tổ CCB tự quản về ATGT của P.Thới An, Q.12

Xem tiếp...
 
Nên thông báo trước và có phân luồng từ xa
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 15:00

Vào đầu tháng 6 này, Sở Cảnh sát PCCC TP đã phối hợp tổ chức “Thực tập phương án chữa cháy năm 2018” tại tòa nhà cao 22 tầng lầu trên đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận. Qua theo dõi diễn tập, tôi thấy việc diễn tập chữa cháy tại tòa  nhà khá thuận tiện bởi tòa nhà nằm ngay mặt tiền tuyến đường khá rộng nên các phương tiện chữa cháy dễ di chuyển và xử lý đám cháy.

Xem tiếp...
 
Quảng cáo “lấn chiếm” vỉa hè
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 14:57

Ai cũng biết, lề đường là dành cho người đi bộ, thế nhưng trên một đoạn vỉa hè đường Phan Huy Ích, thuộc địa bàn P.15, Q.Tân Bình đã bị vô số bảng quảng cáo “lấn chiếm” từ trong nhà ra tới ngoài mép đường, làm cho người đi bộ hết lối đi, ảnh hưởng đến trật tự ATGT, văn minh đô thị (ảnh).   

                        

TRẦN CHIẾN

 
HỘI CCB QUẬN 9: Những mô hình “Dân vận khéo” về đảm bảo ATGT
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 11:12

Quận 9 nằm ở vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc của thành phố, có các tuyến giao thông huyết mạch nối liền các tỉnh miền Đông Nam Bộ và miền Trung nên mật độ phương tiện giao thông luôn ở mức cao, nhất là dọc theo Xa lộ Hà Nội, ngã tư Thủ Đức, cao tốc Long Thành-Dầu Giây…  Do vậy, việc góp phần nâng cao ý thức giữ gìn trật tự ATGT trong nhân dân là một trong những nhiệm vụ được cả hệ thống chính trị ở Quận 9, trong đó có lực lượng CCB quan tâm thực hiện.

Tuyến hẻm 53, khu phố Vĩnh Thuận phường Long Bình được bê tông hóa, giúp người dân đi lại dễ dàng

Xem tiếp...
 
Thu hút học sinh đi xe buýt bằng thẻ thông minh
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 11:10

Cuối tháng 5/2018, các đơn vị vận tải ở TP.HCM phối hợp cùng các trường trung học cơ sở ở ngoại thành cho học sinh trải nghiệm sử dụng thẻ thông minh đi xe bus đến trường. Hoạt động này nằm trong đề án xây dựng, triển khai thẻ thanh toán xe buýt thông minh cho người dân đi lại trên các tuyến xe buýt được TP.HCM triển khai từ năm 2016 tới nay. Đây là giải pháp nâng cao chất lượng xe buýt, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, thu phí để người dân được tiện lợi hơn khi sử dụng xe buýt.

Xe buýt đưa đón học sinh, sinh viên tại TP.HCM

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 4 trong tổng số 65
Designed by TLO