Trang chủ An toàn Giao thông & Môi trường đô thị

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An toàn Giao thông & Môi trường đô thị
HỘI CCB Q.GÒ VẤP: Tham gia giảm ùn tắc ở MộT ĐịA BÀN “NÓNG”
Thứ tư, 10 Tháng 1 2018 11:48

Năm 2017, quận Gò Vấp được xem là một trong những địa bàn “nóng” về nạn ùn tắc giao thông, nhất là tại các giao lộ đang xây cầu vượt, các tuyến đường dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất, như Nguyễn Thái Sơn, Phạm Ngũ Lão, kể cả Nguyễn Kiệm, Nguyễn Oanh, Quang Trung.  Nếu ai có lần qua đây vào giờ cao điểm, ắt hẳn sẽ được “trải nghiệm” sự bực mình về nạn ùn tắc (dòng xe cộ đổ về có lúc phải nhích từng chút một). Thế nhưng tình trạng trên đã được cải thiện đáng kể trong thồi gian gần dây.

Các CCB phường Tân Thới Hòa phối hợp với lực lượng chức năng ra quân chấn chỉnh trật tự lòng lề đường

Xem tiếp...
 
TP.Hồ CHÍ MINH, NĂM 2018: Quyết tâm kéo giảm 5% số vụ về cả 3 mặt
Thứ tư, 10 Tháng 1 2018 11:46

Ngày 3/1, Ban ATGT TP.HCM tổ chức phát động năm An toàn giao thông 2018 với chủ đề: “An toàn giao thông cho trẻ em và mục tiêu tính mạng con người là trên hết”. Phát biểu tại lễ ra quân, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban An toàn giao thông TP Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh: “Năm nay, TP quyết tâm kéo giảm ít nhất 5% số vụ, số người chết và số người bị thương do TNGT so với năm 2017, đặc biệt là đối với trẻ em, đối tượng dễ bị tổn thương nhất khi xảy ra TNGT.

Lễ phát động năm ATGT 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”

Xem tiếp...
 
Kẹt xe triền miên vì chợ tự phát
Thứ tư, 10 Tháng 1 2018 11:44

Đó là “chuyện thường ngày” trên đường An Dương Vương lên đến cầu Mỹ Thuận, nơi giáp ranh giữa 3 địa phương: P.10 (Q.6), P.16 (Q.8) và P.An Lạc (Q.Bình Tân).

 Nguyên nhân gây kẹt xe triền miên kéo dài là do khu vực này từ lâu hình thành một khu chợ tự phát. Toàn bộ vỉa hè, lòng lề đường… đều bị các  hàng trái cây, rau củ, thịt cá, gạo thóc… chiếm dụng để kinh doanh (ảnh)

Xem tiếp...
 
HỘI CCB Q.TÂN PHÚ: Chung tay gìn giữ ATGT từ việc duy trì trật tự lòng lề đường
Thứ năm, 28 Tháng 12 2017 11:58

Trước đây cơ sở hạ tầng giao thông của quận Tân Phú vẫn còn yếu kém, dẫn đến tình trạng ùn tắc và tai nạn giao thông thường xuyên diễn ra. Do vậy, liên tục mấy năm qua, Hội CCB quận Tân Phú luôn coi nhiệm vụ bảo đảm trật tự ATGT là một trong những trọng tâm công tác, tích cực vận động hội viên triển khai nhiều chương trình đạt kết quả khả quan, được đông đảo hội viên và nhân dân nhiệt tình hưởng ứng.

CCB phường Tây Thạnh tham gia điều tiết giao thông

Xem tiếp...
 
Khoán xe công để giảm chi ngân sách
Thứ năm, 28 Tháng 12 2017 11:57

Chủ trương khoán xe công của Chính phủ được dư luận quan tâm bởi  liên quan đến nhiều người, trong đó có cán bộ công chức nhà nước và những người đóng thuế.

Với những người dân và cũng là người đóng thuế, khoán xe công là biện pháp thực hành tiết kiệm ngân sách nhà nước thiết thực, hiệu quả bởi ngân sách dành cho mua xe công quá lớn (theo tin từ báo đài, tính đến ngày 31/12/2016, cả nước có 37.286 xe công với tổng nguyên giá hơn 23.986 tỉ đồng (chiếm 2,3% tổng giá trị tài sản nhà nước).

Xem tiếp...
 
Tuyệt đối không để trẻ em lái xe máy
Thứ năm, 28 Tháng 12 2017 11:55

Trên các trang chia sẻ như Youtube, mạng xã hội Facebook, có một số tài khoản đăng tải những hình ảnh học sinh lái xe gắn máy đánh võng, lạng lách trước sự vỗ tay tán dương của bạn bè. Có em còn lái xe bằng chân, buông hai tay, đứng lên yên, bốc đầu xe rất táo bạo. Kinh khủng hơn, nhiều bậc phụ huynh còn đưa cho con cầm vô-lăng ô tô lái thử. Đã thế, nhiều bình luận trên mạng không chỉ trích, khuyên nhủ, ngược lại còn khen lấy khen để, ủng hộ với hàng loạt like, tag, share.

Hiện tượng học sinh đi xe máy đến trường vẫn còn phổ biến

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 57
Designed by TLO