Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Cần Giờ

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Cần Giờ
CÁC CẤP HỘI Ở CẦN GIỜ: Hoạt động đều, hiệu quả
Thứ hai, 23 Tháng 11 2015 12:03

Hội có 163/431 hội viên tham gia công tác địa phương, đạt tỷ lệ 37,82%, đã phát huy tốt vai trò nòng cốt, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ, có trách nhiệm với cấp ủy, chính quyền và nhân dân.

Hội đã duy trì hiệu quả công tác thông tin thời sự. Trong học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và cấp trên, CCB Cần Giờ thường đạt tỉ lệ 90% (đối với cán bộ, đảng viên) và 80% (đối với hội viên). Học và làm theo Bác (chủ đề 2015) được CCB triển khai hiệu quả. Nhờ vậy mối quan hệ gắn bó với nhân dân và công tác xây dựng Đảng, triển khai các mặt hoạt động của hội được tăng cường, góp phần thiết thực hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm  2015 ở địa phương và ở các cấp hội.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN CẦN GIỜ: Vững vàng nơi cửa biển
Thứ hai, 22 Tháng 6 2015 14:19

Cần Giờ một huyện vùng sâu, vùng xa của thành phố, 4 bề mênh mông sông nước bao quanh và bị chia cắt bởi những con sông lớn và biển cả; được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố và vinh dự được quản lý một vùng rừng ngập mặn đặc dụng quý giá được thế giới công nhận. Để  hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ giữ gìn vốn quý của đất nước, Đảng bộ, chính quyền, các cơ quan đoàn thể cùng nhân dân huyện Cần Giờ luôn phấn đấu xây dựng đảng bộ, các đoàn thể đoàn kết, trong sạch vững mạnh; cải thiện và nâng cao cuộc sống của nhân dân. Đóng góp vào thành tích chung của huyện, Hội CCB đã có nhiều hoạt động hiệu quả.

Tặng quà cho hội viên và người nghèo ở ấp Đồng Hòa, xã Long Hòa-Cần Giờ trong dịp kỷ niệm 30/4/2015. Ảnh: G.H

Xem tiếp...
 
Chăm lo đời sống hội viên ở một huyện nghèo
Thứ tư, 31 Tháng 12 2014 14:24

Cần Giờ là huyện nghèo của TP.HCM, toàn huyện có 433 hội viên, nhưng số thuộc diện nghèo luôn chiếm tỉ lệ cao, thậm chí những năm trước đây còn có những hội viên không có nhà, phải sống trên ghe-xuồng, không nghề nghiệp, vốn liếng, đất đai… Cần Giờ còn có nhiều hội viên từ khắp mọi miền đất nước về đây sinh sống nên càng vất vả khó khăn hơn.

Thiếu tướng Trần Đình Hạng- Phó Chủ tịch Thành hội tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Xem tiếp...
 
Giúp hội viên vượt nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng
Thứ ba, 28 Tháng 10 2014 14:59

Hội CCB huyện Cần Giờ vừa tổng kết 5 năm phong trào thi đua “CCB gương mẫu”. Theo chủ tịch Huyện hội Lê Minh Quốc, thời gian qua nhờ bám sát nội dung thi đua yêu nước của địa phương và các tiêu chí phong trào thi đua “CCB gương mẫu” nên các hoạt động của Hội CCB Cần Giờ được đẩy mạnh, đạt kết quả khá toàn diện.

CCB xã Lý Nhơn thu hoạch muối

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 2 trong tổng số 2
Designed by TLO