Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Nhà Bè

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Nhà Bè
Nhà Bè thăm, tặng quà 54 gia đình chính sách
Thứ sáu, 03 Tháng 8 2018 10:39

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ, Hội CCB huyện Nhà Bè đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 54 đối tượng chính sách, gia đình có công trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn  đồng. Dịp này Huyện hội cũng đã tổ chức đoàn đến viếng Nhà bia truyền thống của huyện, của xã Phú Xuân, nhà máy X51, và Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nhà Bè – Quận 7

 

Tin, ảnh:TÙNG KHÁNH

: Đoàn viếng Nhà bia

 
HỘI CCB HUYỆN NHÀ BÈ: Hội thi chi hội trưởng giỏi
Thứ sáu, 03 Tháng 8 2018 09:53

Ngày 20/7 Hội CCB huyện Nhà Bè tổ chức Hội thi chi hội trưởng giỏi. Tham gia hội thi có 7 đội (đã được chọn qua vòng sơ tuyển) là các đơn vị hội cơ sở xã và thị trấn, mỗi đội 10 người. Nội dung thi có 2 phần, trả lời 50 câu hỏi trắc nghiệm và thi thuyết trình. Tất cả các câu hỏi xoay quanh Điều lệ Hội CCB Việt Nam, kỹ năng công tác Hội, công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường và an toàn giao thông. Các đơn vị đoạt giải nhất, nhì, ba sẽ được cộng điểm thi đua (lần lượt là 1, 0.75 và 0.5 điểm trong bình xét cuối năm 2018 cùng các phần thưởng từ 1 triệu, 300 ngàn và 200 ngàn đồng.

Các đội dự thi trả lời câu hỏi 

Xem tiếp...
 
HỘI CCB CấP CƠ Sở HUYỆN NHÀ BÈ: Không mời Thường trực dự, xem như không họp!
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 15:32

Tại buổi làm việc với Thường trực Hội CCB TP.HCM về tổ chức, triển khai thực hiện công tác tuyên giáo năm 2018 của Hội CCB huyện Nhà Bè, đồng chí Nguyễn Hồng Thế - Chủ tịch Huyện hội phát biểu nhấn mạnh như vậy và điều đó đã trở thành quy chế hoạt động của các cấp Hội ở Nhà Bè.

Đồng chí Trần Thanh Huyền – Phó Chủ tịch Thường trực Thành hội (trái) làm việc với Hội CCB huyện Nhà Bè

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN NHÀ BÈ: Tập huấn bồi dưỡng chính trị cho 240 cán bộ Hội
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 15:23

Đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn trong 2 ngày (31/5 -01/6) cho 240 cán bộ Hội từ cấp chi hội trở lên. Nội dung chương trình tập huấn gồm các chuyên đề về những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng ta về sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN và việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của CCB trong nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ, nhân dân, góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN NHÀ BÈ: Củng cố nền nếp sinh hoạt
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 14:21

Hội CCB huyện Nhà Bè có 10 đơn vị hội cơ sở. Các chi hội luôn giữ nền nếp sinh hoạt định kỳ chất lượng. Mỗi lần họp chi hội đều có đại diện Thường trực Huyện hội cùng dự. Nếu có vấn đề vướng mắc, cần trao đổi thì đại diện Thường trực Huyện hội trao đổi ngay tại cuộc họp. Nhờ đó các nội dung hoạt động của Huyện hội Nhà Bè khi triển khai đều đạt kết quả tích cực.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 2 trong tổng số 6
Designed by TLO