Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Nhà Bè

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Nhà Bè
HỘI CCB CấP CƠ Sở HUYỆN NHÀ BÈ: Không mời Thường trực dự, xem như không họp!
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 15:32

Tại buổi làm việc với Thường trực Hội CCB TP.HCM về tổ chức, triển khai thực hiện công tác tuyên giáo năm 2018 của Hội CCB huyện Nhà Bè, đồng chí Nguyễn Hồng Thế - Chủ tịch Huyện hội phát biểu nhấn mạnh như vậy và điều đó đã trở thành quy chế hoạt động của các cấp Hội ở Nhà Bè.

Đồng chí Trần Thanh Huyền – Phó Chủ tịch Thường trực Thành hội (trái) làm việc với Hội CCB huyện Nhà Bè

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN NHÀ BÈ: Tập huấn bồi dưỡng chính trị cho 240 cán bộ Hội
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 15:23

Đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn trong 2 ngày (31/5 -01/6) cho 240 cán bộ Hội từ cấp chi hội trở lên. Nội dung chương trình tập huấn gồm các chuyên đề về những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng ta về sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN và việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của CCB trong nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ, nhân dân, góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN NHÀ BÈ: Củng cố nền nếp sinh hoạt
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 14:21

Hội CCB huyện Nhà Bè có 10 đơn vị hội cơ sở. Các chi hội luôn giữ nền nếp sinh hoạt định kỳ chất lượng. Mỗi lần họp chi hội đều có đại diện Thường trực Huyện hội cùng dự. Nếu có vấn đề vướng mắc, cần trao đổi thì đại diện Thường trực Huyện hội trao đổi ngay tại cuộc họp. Nhờ đó các nội dung hoạt động của Huyện hội Nhà Bè khi triển khai đều đạt kết quả tích cực.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN NHÀ BÈ: Tập huấn về công tác đảm bảo an toàn trật tự giao thông
Thứ hai, 23 Tháng 4 2018 10:00

Nhằm nâng cao nhận thức về công tác đảm bảo an toàn trật tự giao thông, phòng chống các loại tội phạm và công tác phòng chống cháy nổ trên địa bàn, sáng 12/4/2018, Huyện hội phối hợp cùng Công an huyện Nhà Bè tổ chức lớp tập huấn cho hơn 140 cán bộ, hội viên CCB.                                         

   TÙNG KHÁNH

 
HỘI CCB HUYỆN NHÀ BÈ: Triển khai nhiệm vụ công tác Quý 2
Thứ ba, 20 Tháng 3 2018 14:55

Các cụm thi đua thuộc Hội CCB huyện Nhà Bè (gồm 6 xã, 1 thị trấn và 3 đơn vị 487) vừa tổ chức sơ kết công tác Quý 1 và triển khai công tác Quý 2 năm 2018.

Tại hội nghị sơ kết, các đơn vị đã đánh giá những mặt mạnh yếu trong quý, nhất là đối với phong trào xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, giúp nhau làm kinh tế vươn lên thoát nghèo bền vững… Hội nghị cũng chỉ ra những khó khăn của một số hội cơ sở như: công tác phát triển hội viên mới, việc tập hợp và kinh phí hoạt động của CLB CQN…

Các đơn vị trong Cụm thi đua 1 của Huyện hội Nhà Bè ký kết thi đua và triển khai nhiệm vụ quý 2/2018

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 2 trong tổng số 6
Designed by TLO