Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Nhà Bè

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Nhà Bè
HỘI CCB XÃ PHÚ XUÂN-NHÀ BÈ: Điểm sáng trong phong trào thi đua CCB gương mẫu
Thứ sáu, 21 Tháng 10 2016 15:43

Thuộc huyện ngoại thành TP.HCM nên hầu người dân ở xã Phú Xuân đều sống bằng nghề nông. Quanh năm chỉ một vụ mùa khi được, khi mất do nguồn nước bị nhiễm phèn, mặn nên cuộc sống bà con nói chung, các gia đình CCB nói riêng gặp không ít khó khăn.

Hội CCB, Đoàn TNCS HCM và nhà tài trợ trong lễ khởi công xây tặng nhà Nghĩa tình đồng đội.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN NHÀ BÈ: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội
Thứ hai, 13 Tháng 6 2016 13:57

Hội CCB huyện Nhà Bè vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội cho 115 cán bộ CCB ở cơ sở trong 2 ngày (ngày 2-3/6).

Trong đợt học tập này, các cán bộ đã được bồi dưỡng một số chuyên đề về nghiệp vụ công tác Hội; Quyết định số 217 và 218-QĐ/TW về giám sát và phản biện xã hội, về  tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của MTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI và Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ X.

Qua đợt bồi dưỡng này đã giúp cho cán bộ ở cơ sở nâng cao nhận thức và khả năng vận dụng vào thực tiễn công tác Hội.                    

BS

 
CCB LÊ Kỳ TÀI, PCT HộI CCB NHÀ BÈ: Góp sức nâng cao chất lượng cuộc sống
Thứ ba, 17 Tháng 5 2016 15:07

Ông Lê Kỳ Tài hiện là Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Nhà Bè, đã có hơn 20 năm tham gia công tác hội với nhiều cương vị khác nhau. Điều đáng quý là dù ở vị trí công tác nào ông cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ, được UBND TP.HCM và huyện Nhà Bè tặng nhiều bằng, giấy khen; Hội CCB TP.HCM công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Và mới đây, ông Lê Kỳ Tài được UB MTTQ huyện Nhà Bè giới thiệu ứng cử HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021.

CCB Lê Kỳ Tài trao xe đạp cho học sinh nghèo ở thị trấn Nhà Bè

Xem tiếp...
 
Đồng chí Nguyễn Hồng Thế làm Chủ tịch Hội CCB huyện Nhà Bè
Thứ năm, 28 Tháng 4 2016 10:57

Hội CCB huyện Nhà Bè vừa tổ chức lễ bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Hội CCB huyện Nhà Bè (nhiệm kỳ 2012-2017) giữa hai đồng chí Nguyễn Viết Cộng và Nguyễn Hồng Thế.

Đồng chí Nguyễn Viết Cộng vì lý do sức khỏe đã xin nghỉ công tác hội, Thường trực Huyện ủy Nhà Bè và Hội CCB TP nhất trí và chuẩn y đồng chí Nguyễn Hồng Thế, Đại tá – AHLLVT giữ chức Chủ tịch Hội CCB huyện Nhà Bè.

Tân Chủ tịch Hội CCB huyện Nhà Bè Nguyễn Hồng Thế (bên trái) tại lễ bàn giao

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN NHÀ BÈ: Nhiều việc làm thiết thực
Thứ năm, 03 Tháng 3 2016 08:59

Huyện Nhà Bè được thành phố công nhận 6/6 xã đạt 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Sự thành công đó có phần đóng góp không nhỏ của các cấp Hội CCB huyện trong. Cán bộ, hội viên đã phối hợp cùng các ban ngành địa phương tích cực tuyên truyền, vận động, giải thích cho người dân hiểu quyền lợi của mình được hưởng khi thực hiện chủ trương xây dựng nông thôn mới.

Chủ tịch Hội CCB huyện Nhà Bè - Nguyễn Viết Cộng tặng Cờ và Bằng khen cho tập thể và cá nhân

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 6
Designed by TLO