Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Nhà Bè

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Nhà Bè
HỘI CCB THỊ TRẤN NHÀ BÈ: Phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ
Thứ ba, 11 Tháng 4 2017 08:10

Hội CCB Thị trấn Nhà Bè vừa tiến hành Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2017 – 2022.  Tham dự đại hội có 80 đại biểu đại diện cho 203 hội viên Thị trấn. Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ mới đề ra một số chỉ tiêu phấn đấu là 100% cán bộ, hội viên được tập huấn, bồi dưỡng về chính trị, về công tác Hội; 98 % cán bộ, hội viên là đảng viên tham gia nghiên cứu, học tập các Nghị quyết của Đảng; vận động  42% hội viên tham gia công tác địa phương. Đặc biệt từ nay đến cuối năm 2018 Hội CCB Thị trấn phấn đấu không còn hộ nghèo, cận nghèo (hiện còn 6% hộ cận nghèo) và trong năm 2017 thành lập được 4 Câu lạc bộ CQN…

Ban chấp hành Hội CCB thị Trấn Nhà Bè nhiệm kỳ mới

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN NHÀ BÈ: Quyết tâm xóa nghèo, tăng hộ khá
Thứ tư, 01 Tháng 3 2017 10:27

Hội CCB huyện Nhà Bè là đơn vị cuối cùng của Hội CCB TP tổ chức hội nghị tổng kết Phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2016. Sau khi nghe báo cáo của Huyện hội, hội nghị đã tập trung thảo luận sôi nổi, trong đó có các biện pháp nâng cao đời sống hội viên, về việc tiếp tục phấn đấu thực hiện các chủ trương chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước đối với CCB, tạo điều kiện cho các CCB vươn lên xóa nghèo ổn định cuộc sống.

Đồng chí Phó bí thư Huyện ủy trao Bằng khen cho các tập thể CCB đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016

Xem tiếp...
 
HỘI CCB XÃ PHÚ XUÂN-NHÀ BÈ: Điểm sáng trong phong trào thi đua CCB gương mẫu
Thứ sáu, 21 Tháng 10 2016 15:43

Thuộc huyện ngoại thành TP.HCM nên hầu người dân ở xã Phú Xuân đều sống bằng nghề nông. Quanh năm chỉ một vụ mùa khi được, khi mất do nguồn nước bị nhiễm phèn, mặn nên cuộc sống bà con nói chung, các gia đình CCB nói riêng gặp không ít khó khăn.

Hội CCB, Đoàn TNCS HCM và nhà tài trợ trong lễ khởi công xây tặng nhà Nghĩa tình đồng đội.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN NHÀ BÈ: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội
Thứ hai, 13 Tháng 6 2016 13:57

Hội CCB huyện Nhà Bè vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội cho 115 cán bộ CCB ở cơ sở trong 2 ngày (ngày 2-3/6).

Trong đợt học tập này, các cán bộ đã được bồi dưỡng một số chuyên đề về nghiệp vụ công tác Hội; Quyết định số 217 và 218-QĐ/TW về giám sát và phản biện xã hội, về  tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của MTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI và Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ X.

Qua đợt bồi dưỡng này đã giúp cho cán bộ ở cơ sở nâng cao nhận thức và khả năng vận dụng vào thực tiễn công tác Hội.                    

BS

 
CCB LÊ Kỳ TÀI, PCT HộI CCB NHÀ BÈ: Góp sức nâng cao chất lượng cuộc sống
Thứ ba, 17 Tháng 5 2016 15:07

Ông Lê Kỳ Tài hiện là Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Nhà Bè, đã có hơn 20 năm tham gia công tác hội với nhiều cương vị khác nhau. Điều đáng quý là dù ở vị trí công tác nào ông cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ, được UBND TP.HCM và huyện Nhà Bè tặng nhiều bằng, giấy khen; Hội CCB TP.HCM công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Và mới đây, ông Lê Kỳ Tài được UB MTTQ huyện Nhà Bè giới thiệu ứng cử HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021.

CCB Lê Kỳ Tài trao xe đạp cho học sinh nghèo ở thị trấn Nhà Bè

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 6
Designed by TLO