Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Bình Chánh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Bình Chánh
HỘI CCB XÃ BÌNH CHÁNH, HUYỆN BÌNH CHÁNH: Góp sức xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới
Thứ hai, 22 Tháng 6 2015 15:42

Mhiều năm trước đây xã Bình Chánh còn là một trong những xã nghèo của huyện Bình Chánh. Cuộc sống người dân nói chung hội viên CCB nói riêng còn không ít khó khăn, bởi lúa chỉ làm được một vụ do đất đai bị nhiễm phèn nặng, chăn nuôi vẫn theo truyền thống… chưa biết cải tạo cây trồng, vật nuôi cho phù hợp. Từ khi Đảng, Nhà nước có những chính sách như ưu đãi vay vốn từ các nguồn trong đó có Ngân hàng chính sách xã hội, Quỹ Xóa đói giảm nghèo và chương trình xây dựng xã Văn hóa, xã Nông thôn mới… xã Bình Chánh thật sự đã vươn lên đúng như ước mơ của người dân sống bao đời nay trên vùng đất này.

Xem tiếp...
 
Huyện Bình Chánh: Hơn 200 thanh niên phấn khởi lên đường nhập ngũ
Thứ tư, 18 Tháng 3 2015 14:19

* TP.HCM có 2.500 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Sáng 6/3/2015, lễ giao quân đợt 1 (2015) tại Bình Chánh đã diễn tra trang trọng với sự tham dự của lãnh đạo huyện, các ban ngành, đoàn thể địa phương cùng đông đảo nhân dân đến dự và động viên các tân binh. Đây thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường nhập ngũ tham gia bảo vệ Tổ quốc.

CCB Bùi Văn Ẩn (xã Tân Nhựt) căn dặn hai con trước lúc lên đường nhập ngũ

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH: Tặng quà tết cho hội viên
Thứ ba, 17 Tháng 3 2015 15:09

Hội CCB huyện Bình Chánh đã tổ chức họp mặt thăm hỏi, động viên và tặng quà cho hơn 200 hội viên CCB không thuộc diện hưởng lương, trợ cấp hàng tháng và những hội viên còn trong diện nghèo (400 ngàn/phần).

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Huỳnh Văn Lợi, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Bình Chánh đánh giá cao vai trò của Hội CCB ở địa phương, đã góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế-xã hội của huyện nhà.

Tin, ảnh: BÁ SƠN

 
Tổ chức thi cán bộ chi hội ấp, khu phố giỏi năm 2014
Thứ hai, 24 Tháng 11 2014 14:15

Nhằm giúp cho cán bộ chi hội CCB nắm chắc một số nội dung nghiệp vụ công tác hội và nâng cao nhận thức lý luận, thực tiễn cho đội ngũ cán bộ cơ sở, Hội CCB huyện Bình Chánh đã tổ chức hội thi cán bộ chi hội ấp/ khu phố giỏi năm 2014 với sự tham gia của 48 chi hội phó, chi hội trưởng.

Các thành viên dự thi chăm chú làm bài 

Xem tiếp...
 
Lực lượng nòng cốt trong phong trào “Xây dựng nông thôn mới”
Thứ năm, 30 Tháng 10 2014 15:52

Sau gần 4 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, có 14/16 xã của huyện Bình chánh đã tiến hành tổ chức thực hiện (trừ thị trấn Tân Túc và xã Bình Hưng). Đến nay xã Tân Nhựt (xã điểm của thành phố) đã hoàn thành 19/19 tiêu chí, 13 xã còn lại  hoàn thành từ 9 đến 13 tiêu chí. Để có được kết quả như trên, ngoài sự lãnh đạo kiên quyết của Huyện ủy, là sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị trong đó Hội CCB - lực lượng  nòng cốt của phong trào.

Đồng chí Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBND TP gặp gỡ, thăm hỏi
các CCB Dân công hỏa tuyến Vĩnh Lộc-Bình Chánh. Ảnh: G.H

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 6 trong tổng số 6
Designed by TLO