Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Bình Chánh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Bình Chánh
CCB XÃ ĐA PHƯớC, BÌNH CHÁNH: Góp phần xây dựng xã nông thôn mới
Thứ tư, 11 Tháng 5 2016 16:13

Từ khi có chủ trương xây dựng xã Nông thôn mới, Hội CCB xã Đa Phước huyện Bình Chánh đã tham gia tích cực việc vận động hiến đất mở đường. Đây là một việc làm không dễ bởi “tấc đất tấc vàng”. Vấn đề là tìm giải pháp phù hợp để vận động bà con thấy được lợi ích của việc mở đường.

Đường Đa Phước mới được mở rộng

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH:
Thứ ba, 22 Tháng 12 2015 10:59

Cũng trong năm 2015, các cơ sở hội đã tích cực phối hợp với cơ quan quân sự địa phương làm tốt việc vận động nhân dân chỉ dẫn nơi chôn cất liệt sĩ trong chiến tranh. Đến nay đã tìm được 88 hài cốt liệt sĩ hy sinh ở địa bàn các xã Phạm Văn Hai, Hưng Long, Bình Lợi, Tân Nhựt, Vĩnh Lộc, Đa Phước. Trong công tác chăm lo chính sách đối với người có công, Hội CCB huyện và các xã đã rà soát được 599 trường hợp đạt tiêu chuẩn đề nghị được chính sách thương binh, bệnh binh, thương binh loại B, bị nhiễm chất độc da cam…                                                          

                                                       SƠN BÁ

 
HộI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH: Sơ kết công tác quý 3/2015 và lấy phiếu tín nhiệm cán bộ Hội
Thứ hai, 21 Tháng 9 2015 16:11

Đến cuối quý 3/2015, Hội CCB huyện Bình Chánh kết nạp được 33 hội viên mới nâng số hội viên toàn huyện lên 2.447 đồng chí (đạt 100% kế hoạch cả năm). Hội CCB từ huyện đến cơ sở luôn tích cực xây dựng lực lượng nòng cốt chính trị. Đến nay số nòng cốt chính trị do Huyện hội và các hội cơ sở quản lý đều đạt về cả số lượng và chất lượng, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ. Trong công tác nghĩa tình, Hội CCB huyện và cơ sở đã vận động được khoảng 20 triệu đồng để sửa chữa nhà các hội viên khó khăn ở xã Tân Nhựt và Vĩnh Lộc A. Bước vào năm học mới một số hội cơ sở đã tặng 17 xuất học bổng, tập vở cho con em CCB, gia đình chính sách vượt khó học giỏi ở xã Tân Kiên, Tân Nhựt và Tân Quý Tây…

Xem tiếp...
 
HỘI CCB XÃ BÌNH CHÁNH, HUYỆN BÌNH CHÁNH: Góp sức xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới
Thứ hai, 22 Tháng 6 2015 15:42

Mhiều năm trước đây xã Bình Chánh còn là một trong những xã nghèo của huyện Bình Chánh. Cuộc sống người dân nói chung hội viên CCB nói riêng còn không ít khó khăn, bởi lúa chỉ làm được một vụ do đất đai bị nhiễm phèn nặng, chăn nuôi vẫn theo truyền thống… chưa biết cải tạo cây trồng, vật nuôi cho phù hợp. Từ khi Đảng, Nhà nước có những chính sách như ưu đãi vay vốn từ các nguồn trong đó có Ngân hàng chính sách xã hội, Quỹ Xóa đói giảm nghèo và chương trình xây dựng xã Văn hóa, xã Nông thôn mới… xã Bình Chánh thật sự đã vươn lên đúng như ước mơ của người dân sống bao đời nay trên vùng đất này.

Xem tiếp...
 
Huyện Bình Chánh: Hơn 200 thanh niên phấn khởi lên đường nhập ngũ
Thứ tư, 18 Tháng 3 2015 14:19

* TP.HCM có 2.500 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Sáng 6/3/2015, lễ giao quân đợt 1 (2015) tại Bình Chánh đã diễn tra trang trọng với sự tham dự của lãnh đạo huyện, các ban ngành, đoàn thể địa phương cùng đông đảo nhân dân đến dự và động viên các tân binh. Đây thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường nhập ngũ tham gia bảo vệ Tổ quốc.

CCB Bùi Văn Ẩn (xã Tân Nhựt) căn dặn hai con trước lúc lên đường nhập ngũ

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 6
Designed by TLO