Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Bình Chánh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Bình Chánh
HỘI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH: Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội
Thứ ba, 13 Tháng 9 2016 16:03

Nhằm nâng cao hiệu quả các mặt công tác, Hội CCB huyện Bình Chánh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị và tập huấn công tác hội trong hai ngày cho gần 200 cán bộ từ chi hội trở lên. Ngoài nội dung bồi dưỡng chính trị, các cán bộ Hội còn được hướng dẫn nghiệp vụ công tác Tuyên giáo, Tổ chức-chính sách, Kiểm tra-giám sát, phản biện và công tác tổ chức chuẩn bị Đại hội Hội CCB các cấp tiến tới đại hội Đại biểu Hội CCB Việt Nam lần thứ VI.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB H.BÌNH CHÁNH: Tham gia hiệu quả chương trình hoạt động hè
Thứ tư, 24 Tháng 8 2016 08:33

Huyện Bình Chánh vừa tổng kết chương trình hoạt động hè năm 2016 với chủ đề “Tự hào thiếu nhi Thành phố Bác Hồ”. Theo đó, các cấp Hội CCB đã tích cực tham gia cùng các đoàn thể địa phương và đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục về truyền thống lịch sử, đạo đức lối sống cho các cháu thanh thiếu niên với nhiều hình thức phong phú như đưa các cháu tham quan bảo tàng, thăm địa chỉ đỏ (di tích lịch sử Láng Le-Bàu Cò, Vườn Thơm-Bà Vụ, địa đạo Củ Chi).

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH: Sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm
Thứ ba, 05 Tháng 7 2016 08:15

Hội CCB huyện Bình Chánh vừa tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2016. Trong 6 tháng qua, Hội CCB một số xã đã có nhiều hoạt động nổi bật, như xã Bình Chánh với công tác tổ chức tuyên truyền về tình hình biển đảo trong nhân dân, tuyên truyền luật giao thông; xã Tân Nhựt với phong trào vì môi trường, đường thông hè thoáng; xã Phong Phú với công trình “Vì thành phố văn minh-sạch đẹp-an toàn”; chi hội Ấp 6A xã Vĩnh Lộc A với kế hoạch phối hợp đảm bảo an ninh-trật tự trên địa bàn; chi hội Ấp 2 xã Đa Phước với mô hình “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong toàn thể hội viên…

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH: Phong trào thi đua có nhiều chuyển biến tích cực
Thứ hai, 20 Tháng 6 2016 09:03

Trong 6 tháng đầu năm 2016, phát huy những thành tích đạt được trong năm 2015, Ban chấp hành Hội CCB các cấp của huyện Bình Chánh trên cơ sở 5 mục tiêu của phong trào thi đua “CCB gương mẫu” và 4 chương trình đột phá của Nghị quyết Đại hội CCB TP nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã tập trung xây dựng kế hoạch, nội dung, chỉ tiêu thi đua phù hợp với tình hình, đặc điểm của địa phương; tổ chức phổ biến quán triệt đến hội viên của từng chi hội và tổ chức ký kết giao ước thi đua trong từng cụm. Vì vậy ngay từ đầu năm phong trào thi đua “CCB gương mẫu” của Hội CCB các phường, xã trong huyện đã khởi sắc.

Đồng chí Trần Đức Thân, Chủ tịch Huyện hội Bình Chánh (phải) trao Bằng khen cho đại diện Hội CCB Công ty Thuốc lá Sài Gòn

Xem tiếp...
 
HỘI CCB XÃ BÌNH CHÁNH, HUYỆN BÌNH CHÁNH: Chung tay vì “Môi trường hôm nay - cuộc sống ngày mai”
Thứ ba, 31 Tháng 5 2016 09:56

“Chung tay bảo vệ môi trường” “Môi trường hôm nay - Cuộc sống ngày mai”  là cuộc vận động nhằm cải thiện môi trường sống, nâng cao sức khỏe cộng đồng, tham gia xây dựng “xã nông thôn mới” đang được cấp ủy, chính quyền, đoàn thể của xã Bình Chánh hưởng ứng tích cực, trong đó phải kể đến sự chung tay của Hội CCB xã suốt 4 năm qua.

CCB xã Bình Chánh thu gom bao bì, chai lọ thuốc BVTV

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 4 trong tổng số 6
Designed by TLO