Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Bình Chánh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Bình Chánh
HỘI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH NĂM 2016: Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm
Thứ năm, 29 Tháng 12 2016 09:34

Đó là kết luận của hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2016 của Hội CCB huyện Bình Chánh vừa được tổ chức ngày 20/12/2016.

Huyện hội Bình Chánh  có 22 hội cơ sở (16 xã thị trấn và 6 đơn vị 487) . Về chi hội có 117 với 2.481 hội viên. Công tác hội năm 2016 được Huyện hội chú trọng triển khai ngay từ đầu năm, đồng thời xác định nhiệm vụ trọng tâm cần được triển khai đồng bộ dưới sự lãnh đạo chặt chẽ của cấp ủy cùng cấp, có sự phối kết hợp và sự đồng hành của các đoàn thể chính trị trong huyện.

Phó bí thư Huyện ủy Lê Văn Minh trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Thứ hai, 12 Tháng 12 2016 08:54

Sáng ngày 6/12, hơn 200 CCB đại diện cho cán bộ hội viên Hội CCB huyện Bình Chánh đã về dự lễ kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội CCB VN và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Đồng chí Trần Đình Hạng, Phó chủ tịch Hội CCB thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Phụng, Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy cùng đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội trong huyện đã đến dự.

Hội CCB huyện Bình Chánh đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH: Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội
Thứ ba, 13 Tháng 9 2016 16:03

Nhằm nâng cao hiệu quả các mặt công tác, Hội CCB huyện Bình Chánh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị và tập huấn công tác hội trong hai ngày cho gần 200 cán bộ từ chi hội trở lên. Ngoài nội dung bồi dưỡng chính trị, các cán bộ Hội còn được hướng dẫn nghiệp vụ công tác Tuyên giáo, Tổ chức-chính sách, Kiểm tra-giám sát, phản biện và công tác tổ chức chuẩn bị Đại hội Hội CCB các cấp tiến tới đại hội Đại biểu Hội CCB Việt Nam lần thứ VI.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB H.BÌNH CHÁNH: Tham gia hiệu quả chương trình hoạt động hè
Thứ tư, 24 Tháng 8 2016 08:33

Huyện Bình Chánh vừa tổng kết chương trình hoạt động hè năm 2016 với chủ đề “Tự hào thiếu nhi Thành phố Bác Hồ”. Theo đó, các cấp Hội CCB đã tích cực tham gia cùng các đoàn thể địa phương và đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục về truyền thống lịch sử, đạo đức lối sống cho các cháu thanh thiếu niên với nhiều hình thức phong phú như đưa các cháu tham quan bảo tàng, thăm địa chỉ đỏ (di tích lịch sử Láng Le-Bàu Cò, Vườn Thơm-Bà Vụ, địa đạo Củ Chi).

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH: Sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm
Thứ ba, 05 Tháng 7 2016 08:15

Hội CCB huyện Bình Chánh vừa tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2016. Trong 6 tháng qua, Hội CCB một số xã đã có nhiều hoạt động nổi bật, như xã Bình Chánh với công tác tổ chức tuyên truyền về tình hình biển đảo trong nhân dân, tuyên truyền luật giao thông; xã Tân Nhựt với phong trào vì môi trường, đường thông hè thoáng; xã Phong Phú với công trình “Vì thành phố văn minh-sạch đẹp-an toàn”; chi hội Ấp 6A xã Vĩnh Lộc A với kế hoạch phối hợp đảm bảo an ninh-trật tự trên địa bàn; chi hội Ấp 2 xã Đa Phước với mô hình “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong toàn thể hội viên…

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 4 trong tổng số 6
Designed by TLO