Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Bình Chánh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Bình Chánh
HộI CCB XÃ VĨNH LộC A, BÌNH CHÁNH: Hoàn thành công trình dân vận khéo “Nhớ mãi Bộ đội An Điền”
Thứ sáu, 09 Tháng 11 2018 11:01

Kỷ niệm 72 năm ngày hy sinh của các chiến sỹ Bộ đội An Điền, Hội CCB xã Vĩnh Lộc A đã tổ chức nói chuyện truyền thống quê hương Vĩnh Lộc cho các bạn trẻ. Ghi nhớ công ơn của các chiến sĩ Bộ đội An Điền đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc,

Xem tiếp...
 
CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH: Đối thoại cùng Huyện ủy và UBND huyện năm 2018
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 14:04

Ngày 4/10/2018, Huyện ủy, UBND huyện Bình Chánh tổ chức gặp gỡ các hội viên CCB tiêu biểu của huyện năm 2018. Trao đổi, lắng nghe ý kiến phản biện của CCB về công tác lãnh đạo, quản lý nhà nước của Huyện ủy, UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cảm ơn các ý kiến đóng góp của các cô, chú CCB. Các ý kiến của CCB được các phòng ban chức năng của UBND huyện trả lời thỏa đáng. Một số ý kiến của đại biểu tại hội nghị được quan tâm như: Tình hình ANTT tại Bình Chánh năm 2018 có nhiều điểm nóng, lực lượng CCB luôn sẵn sàng tham gia hỗ trợ cơ quan chức năng khi được Huyện ủy điều động. Tuy nhiên, công tác hỗ trợ cho CCB khi làm nhiệm vụ chưa được quan tâm đúng mức cả về nghiệp vụ, trang bị và quyền lợi.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện trả lời ý kiến của CCB

Xem tiếp...
 
CCB NGUYỄN VĂN THẾ (XÃ TÂN KIÊN, HUYỆN BÌNH CHÁNH): Người cán bộ hội tận tụy
Thứ sáu, 21 Tháng 9 2018 14:42

Từ quê hương Bình Chánh, TP.HCM, tháng 3/1979, khi vừa tròn tuổi 19, Nguyễn Văn Thế lên đường nhập ngũ và được bổ sung cho Sư đoàn 309, rồi chuyển về làm y tá ở Đoàn 7704, Mặt trận 479-Quân khu 7 ở chiến trường Campuchia cho đến năm 1983 thì phục viên.

CCB Nguyễn Văn Thế với  bằng danh hiệu CSTĐ do Hội CCB TP tặng

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH: Thành lập Câu lạc bộ CCB làm kinh tế giỏi
Thứ hai, 02 Tháng 7 2018 10:11

Sau thời gian chuẩn bị, chiều 25/8 tại Hội trường UB MTTQ huyện Bình Chánh CLB CCB làm kinh tế giỏi huyện Bình Chánh được thành lập. CLB tập hợp các CCB, CQN làm kinh tế (tất cả các loại hình) phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” tích cực đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, chăn nuôi… vươn lên làm giàu chính đáng góp phần xây dựng kinh tế huyện nhà ngày càng phát triển.

Ban Chủ nhiệm CLB nhận quyết định và ra mắt hội nghị

Xem tiếp...
 
HộI CCB HUYệN BÌNH CHÁNH: Các hội cơ sở tìm giải pháp hoạt động hiệu quả
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 11:02

Tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018, Huyện hội Bình Chánh đã rút ra một số kinh nghiệm:  Công tác Hội phải luôn đặt dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp, hỗ trợ của các cấp chính quyền, mặt trận, các đoàn thể cùng cấp. Hoạt động Hội phải được kết hợp và gắn chặt với phong trào ở địa phương đồng thời phải chú trọng việc phát huy vai trò gương mẫu, chủ động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ Hội từ cấp chi hội trở lên. Cán bộ Hội phải thật sự bám sát phong trào, sâu sát cơ sở để chỉ đạo, động viên kịp thời. Có như vậy mới tạo nên sức mạnh tổng hợp trong thực hiện nhiệm vụ.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Huyện hội Bình Chánh

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 7
Designed by TLO