Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Hóc Môn

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Hóc Môn
HỘI CCB HUYỆN HÓC MÔN: Những kết quả đạt được từ Nghị quyết 09
Thứ ba, 29 Tháng 8 2017 10:22

Huyện ủy Hóc Môn vừa tiến hành tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW  của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác CCB VN và Kết luận số 66-KL/TW ngày 04/3/2010 của Ban Bí thư.

Đồng chí Nguyễn Cư, Bí thư Huyện ủy Hóc Môn  tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân  

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN HÓC MÔN: Để nghị quyết Đại hội nhanh chóng đi vào cuộc sống
Thứ ba, 08 Tháng 8 2017 14:37

Ngay sau Đại hội CCB nhiệm kỳ 2017-2022, Huyện hội đã khẩn trương triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Đại hội. Sau 2 tháng triển khai thực hiện, trao đổi với phóng viên Báo CCB TP, đồng chí Nguyễn Văn Hai, Chủ tịch Hội CCB huyện khẳng định: Để Nghị quyết Đại hội CCB huyện nhanh chóng đi vào cuộc sống, chúng tôi đã xác định ba vấn đề lớn: CCB phải làm gì? Làm như thế nào và Ai làm?

CCB Lê Văn Mão (xã Xuân Thới Đông) mở xưởng dệt lưới từ nguồn vốn vay của Hội CCB TP và Ngân hàng CS-XH

Xem tiếp...
 
Chuyện người cựu chiến binh, nạn nhân chất độc da cam
Thứ ba, 08 Tháng 8 2017 14:35

Thoạt nhìn người đàn ông tướng mạo phương phi, lạc quan yêu đời, không ai biết ông đang mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo do nhiễm chất độc hóa học trong những năm tháng nơi chiến trường. Đứa con trai duy nhất của ông cũng đã chết vì căn bệnh quái ác này…

Thương binh-hội viên CCB Lã Dương Huyền (xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn) là nạn nhân chất độc da cam thế hệ thứ nhất, mất 81% sức khỏe với vết thương không thể hiện bên ngoài.

CCB Lã Dương Huyền

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN HÓC MÔN: Đồng hành xây dựng nông thôn mới
Thứ sáu, 09 Tháng 6 2017 09:26

Hội Cựu chiến binh huyện Hóc Môn vừa tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ VII (nhiệm kỳ 2017-2022). Đại hội thể hiện trí tuệ của 161 đại biểu đại diện cho 2.276 hội viên CCB của huyện. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Cư, Bí thư và các Phó bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Đình Hạng Phó chủ tịch Hội CCB TP và đại diện cơ quan Thành hội.

Đồng chí Lê Thị Hồng Nga tặng hoa chúc mừng đại hội

Xem tiếp...
 
HộI CCB HUYệN HÓC MÔN: Kết nạp 25 hội viên, 11/12 hội cơ sở tổ chức xong Đại hội
Thứ hai, 20 Tháng 3 2017 10:27

Qúy 1/2017, Hội CCB huyện Hóc Môn đã triển khai các mặt công tác Hội khá đồng bộ.

Công tác tổ chức ở các cấp Hội tiếp tục được kiện toàn, công tác tư tưởng được quan tâm triển khai. Nhờ vậy cán bộ, hội viên luôn kiên định; có sự đồng thuận cao trong triển khai công tác Hội; giữ vững vai trò CCB trong cộng đồng và trong nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Hội đã kết nạp được 25 hội viên mới, luôn quan tâm chăm lo đời sống các hội viên đau yếu, có hoàn cảnh khó khăn.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 2 trong tổng số 3
Designed by TLO