Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Hóc Môn

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Hóc Môn
HỘI CCB HUYỆN HÓC MÔN: Đồng hành xây dựng nông thôn mới
Thứ sáu, 09 Tháng 6 2017 09:26

Hội Cựu chiến binh huyện Hóc Môn vừa tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ VII (nhiệm kỳ 2017-2022). Đại hội thể hiện trí tuệ của 161 đại biểu đại diện cho 2.276 hội viên CCB của huyện. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Cư, Bí thư và các Phó bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Đình Hạng Phó chủ tịch Hội CCB TP và đại diện cơ quan Thành hội.

Đồng chí Lê Thị Hồng Nga tặng hoa chúc mừng đại hội

Xem tiếp...
 
HộI CCB HUYệN HÓC MÔN: Kết nạp 25 hội viên, 11/12 hội cơ sở tổ chức xong Đại hội
Thứ hai, 20 Tháng 3 2017 10:27

Qúy 1/2017, Hội CCB huyện Hóc Môn đã triển khai các mặt công tác Hội khá đồng bộ.

Công tác tổ chức ở các cấp Hội tiếp tục được kiện toàn, công tác tư tưởng được quan tâm triển khai. Nhờ vậy cán bộ, hội viên luôn kiên định; có sự đồng thuận cao trong triển khai công tác Hội; giữ vững vai trò CCB trong cộng đồng và trong nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Hội đã kết nạp được 25 hội viên mới, luôn quan tâm chăm lo đời sống các hội viên đau yếu, có hoàn cảnh khó khăn.

Xem tiếp...
 
Người CCB già làm kinh tế giỏi
Thứ năm, 28 Tháng 4 2016 11:12

CCB Phan Văn Mao gia nhập bộ đội từ hồi “9 năm”, là chiến sĩ Chi đội 12 (Hóc Môn-Bà Điểm-Đức Hòa). Suốt 30 năm trường kỳ kháng chiến, tháng 4/1975, trong Chiến dịch Hồ Chí Minh ông lại có mặt trong đội hình Quân đoàn 3 tham gia giải phóng Sài Gòn. Năm 1978 ông được nghỉ hưu về sống tại quê hương Hóc Môn. Với tấm lòng nhiệt huyết của người lính Cụ Hồ, ông tiếp tục được Đảng bộ xã Tân Xuân tín nhiệm bầu vào cấp ủy, giữ chức Bí thư xã từ năm 1979 đến năm 1984. Vừa tham gia công tác ông vừa chăm lo làm kinh tế để giải quyết khó khăn đời sống cho vợ con. Hồi ấy ông nhận làm gia công xe sợi rồi đan lưới (thủ công). Nhờ cần cù chịu khó, tuy thu nhập không cao nhưng cũng đủ góp phần cải thiện cuộc sống gia đình.

Xem tiếp...
 
Tấm lòng nhân hậu của vợ chồng người CCB
Thứ tư, 03 Tháng 2 2016 12:37

Khi người viết bài này tìm đến nhà vợ chồng CCB Nguyễn Thị Rợp - Nguyễn Phi Định (thương binh 4/4 nạn nhân chất độc da cam), đúng lúc anh chị vừa kết thúc chuyến đi thăm và tặng quà trại trẻ mồ côi ở Tân Uyên trở về. Dù còn rất mệt, mồ hôi ướt cả áo, nhưng thấy chúng tôi, anh chị hồ hởi tiếp đón.

Chị Rợp nói ngay, tới thăm các cháu mồ côi, thấy hàng trăm cháu ngây thơ, hồn nhiên bị tật nguyền giống con mình bị đủ thứ bệnh tật, vợ chồng tôi thương lắm. Do vậy dù bận đến mấy, cứ đến cuối năm, chúng tôi lại ráng thu xếp đi thăm vài cơ sở và tặng chút quà cho các cháu thì mới yên lòng.

Đồng chí Vũ Ngọc Bình đại diện Ban Kinh tế TW Hội tìm hiểu mô hình kinh tế (làm thú nhồi bông) của CCB Nguyễn Phi Định ở Hóc Môn - Ảnh: Đức Tú

Xem tiếp...
 
Góp phần đổi thay diện mạo một vùng quê
Thứ tư, 05 Tháng 11 2014 14:11

Dù chỉ cách trung tâm TP trên 20 cây số, nhưng từ hơn chục năm về trước, xã anh hùng Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn vẫn là “vùng sâu vùng xa”. Còn bây giờ, chỉ mất độ nửa giờ xe máy là bạn có thể đặt chân đến vùng quê ngoại thành giàu truyền thống cách mạng, có di tích lịch sử Ngã Ba Giồng. Xuân Thới Thượng đã và đang thay da đổi thịt từng ngày trong công cuộc xây dựng nông thôn mới.

Chủ tịch Hội CCB xã Lê Tân Hưng đang kể chuyện truyền thống cho thanh niên tại Nhà bia truyền thống của xã.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 4
Designed by TLO