Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Hóc Môn

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Hóc Môn
Tấm lòng nhân hậu của vợ chồng người CCB
Thứ tư, 03 Tháng 2 2016 12:37

Khi người viết bài này tìm đến nhà vợ chồng CCB Nguyễn Thị Rợp - Nguyễn Phi Định (thương binh 4/4 nạn nhân chất độc da cam), đúng lúc anh chị vừa kết thúc chuyến đi thăm và tặng quà trại trẻ mồ côi ở Tân Uyên trở về. Dù còn rất mệt, mồ hôi ướt cả áo, nhưng thấy chúng tôi, anh chị hồ hởi tiếp đón.

Chị Rợp nói ngay, tới thăm các cháu mồ côi, thấy hàng trăm cháu ngây thơ, hồn nhiên bị tật nguyền giống con mình bị đủ thứ bệnh tật, vợ chồng tôi thương lắm. Do vậy dù bận đến mấy, cứ đến cuối năm, chúng tôi lại ráng thu xếp đi thăm vài cơ sở và tặng chút quà cho các cháu thì mới yên lòng.

Đồng chí Vũ Ngọc Bình đại diện Ban Kinh tế TW Hội tìm hiểu mô hình kinh tế (làm thú nhồi bông) của CCB Nguyễn Phi Định ở Hóc Môn - Ảnh: Đức Tú

Xem tiếp...
 
Góp phần đổi thay diện mạo một vùng quê
Thứ tư, 05 Tháng 11 2014 14:11

Dù chỉ cách trung tâm TP trên 20 cây số, nhưng từ hơn chục năm về trước, xã anh hùng Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn vẫn là “vùng sâu vùng xa”. Còn bây giờ, chỉ mất độ nửa giờ xe máy là bạn có thể đặt chân đến vùng quê ngoại thành giàu truyền thống cách mạng, có di tích lịch sử Ngã Ba Giồng. Xuân Thới Thượng đã và đang thay da đổi thịt từng ngày trong công cuộc xây dựng nông thôn mới.

Chủ tịch Hội CCB xã Lê Tân Hưng đang kể chuyện truyền thống cho thanh niên tại Nhà bia truyền thống của xã.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN HÓC MÔN: 86 hội viên vay vốn quỹ nội bộ hơn 3 tỷ đồng
Thứ năm, 16 Tháng 10 2014 14:39

Qua gần 1 năm thành lập, đến nay Câu lạc bộ CCB-CQN làm kinh tế của Hội CCB huyện Hóc Môn đã thu hút gần 30 thành viên tham gia.

Xem tiếp...
 
Phong trào thi đua ở Huyện hội Hóc Môn: Góp phần xây dựng nông thôn mới
Thứ ba, 14 Tháng 10 2014 14:34

Một trong những hoạt động nổi bật của phong trào thi đua CCB gương mẫu 5 năm qua (2009 - 2014) của các cấp Hội CCB ở  Hóc Môn là kiên trì thực hiện công tác giúp nhau giảm nghèo, góp phần thiết thực vào phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn, được cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân đánh giá cao.

CCB xã Nhị Bình tham gia ngày hội trồng cây

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 3
Designed by TLO