Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Hóc Môn

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Hóc Môn
HỘI CCB HUYỆN HÓC MÔN: Tuyên truyền tiết kiệm điện
Thứ hai, 19 Tháng 11 2018 11:05

Sáng 8/11, Hội CCB huyện Hóc Môn phối hợp Công ty Điện lực tổ chức Hội nghị tuyên truyền tiết kiệm điện và tập huấn chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện" cho hơn 200 hội viên của 12 xã, thị trấn.

Hội nghị tuyên truyền tiết kiệm điện

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN HÓC MÔN: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội
Thứ sáu, 09 Tháng 11 2018 11:07

Hội CCB huyện Hóc Môn vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ, hội viên CCB của 12 xã/thị trấn.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB XÃ XUÂN THỚI THƯỢNG, HUYỆN HÓC MÔN: Hỗ trợ hội viên trong việc cấp, đổi thẻ Căn cước công dân
Thứ ba, 30 Tháng 10 2018 10:36

Hội CCB xã Xuân Thới Thượng có 220 hội viên, trong đó có 79,2% hội viên trên 55 tuổi. Số hội viên này đều đã có CMND nhưng đã cũ và thời gian được cấp cũng đã khá lâu (trên 10 năm). Qua tìm hiểu, Hội CCB xã Xuân Thới Thượng thấy có nhiều hội viên mong muốn được đổi CMND sang Căn cước công dân để thuận tiện làm các thủ tục hành chính khi cần. Một số hội viên đã được người thân hỗ trợ làm thủ tục chuyển đổi nhưng đa số vẫn còn ngại đi làm do phải thực hiện các thủ tục hành chính, khá mất thời gian đi lại. Đặc biệt, việc xác minh những giấy tờ liên quan đến bản thân trước năm 1975 nhiều hội viên không có nhưng chưa biết phải làm thế nào..

CCB xã Xuân Thới Thượng hỗ trợ Công an Hóc Môn làm thủ tục đổi thẻ Căn cước công dân cho hội viên

Xem tiếp...
 
HộI CCB HUYệN HÓC MÔN: Quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 cho gần 100 cán bộ hội
Thứ năm, 30 Tháng 8 2018 14:55

Hội CCB huyện Hóc Môn vừa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 KhóaXII cho gần 100 cán bộ hội là chi hội trưởng, chi hội phó ấp/khu phố của huyện (ảnh). Đồng chí Châu Văn Tuấn Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã thông tin những điểm mới của nghị quyết về công tác xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cán bộ cấp chiến lược, phải có đủ phẩm chất, năng lực và uy tín ngang tầm với nhiệm vụ được giao.    

                                                     

NGỌC TÚ

 
HỘI CCB HUYỆN HÓC MÔN: Tích cực thực hiện 4 chương trình đột phá
Thứ hai, 23 Tháng 7 2018 08:27

Thực hiện 4 chương trình đột phá của Nghị quyết Đại hội CCB TP nhiệm kỳ VI đề ra, ngay từ đầu năm 2018, BCH Hội CCB huyện đã xây dựng kế hoạch cụ thể và triển khai đến từng cán bộ, hội viên thông qua các buổi sinh hoạt chi hội. Từ đó các chi hội xây dựng nội dung, chỉ tiêu cụ thể cho từng chương trình để phấn đấu thực hiện.

Một hộ hội viên ở xã Xuân Thới Sơn thoát nghèo từ nghề làm nhang bằng nguồn vốn vay Ngân hàng CSXH

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 4
Designed by TLO