Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Hóc Môn

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Hóc Môn
HộI CCB HUYệN HÓC MÔN: Quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 cho gần 100 cán bộ hội
Thứ năm, 30 Tháng 8 2018 14:55

Hội CCB huyện Hóc Môn vừa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 KhóaXII cho gần 100 cán bộ hội là chi hội trưởng, chi hội phó ấp/khu phố của huyện (ảnh). Đồng chí Châu Văn Tuấn Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã thông tin những điểm mới của nghị quyết về công tác xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cán bộ cấp chiến lược, phải có đủ phẩm chất, năng lực và uy tín ngang tầm với nhiệm vụ được giao.    

                                                     

NGỌC TÚ

 
HỘI CCB HUYỆN HÓC MÔN: Tích cực thực hiện 4 chương trình đột phá
Thứ hai, 23 Tháng 7 2018 08:27

Thực hiện 4 chương trình đột phá của Nghị quyết Đại hội CCB TP nhiệm kỳ VI đề ra, ngay từ đầu năm 2018, BCH Hội CCB huyện đã xây dựng kế hoạch cụ thể và triển khai đến từng cán bộ, hội viên thông qua các buổi sinh hoạt chi hội. Từ đó các chi hội xây dựng nội dung, chỉ tiêu cụ thể cho từng chương trình để phấn đấu thực hiện.

Một hộ hội viên ở xã Xuân Thới Sơn thoát nghèo từ nghề làm nhang bằng nguồn vốn vay Ngân hàng CSXH

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN HÓC MÔN: Có 3 tập thể và 1 cá nhân được Thành hội khen thưởng
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 14:29

Trong tháng 5, Hội đã triển khai công tác quý 2, trong đó có kế hoạch giám sát hoạt động của các Tổ tiết kiệm-vay vốn Ngân hàng CSXH năm 2018 và tham gia Hội thao Quốc phòng năm 2018 tại Sư đoàn 317-Quân khu 7.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB XÃ XUÂN THỚI THƯỢNG, HÓC MÔN: Quản lý vốn vay và thu hồi nợ hiệu quả
Thứ năm, 11 Tháng 1 2018 15:15

Hội CCB Xuân Thới Thượng là một trong những đơn vị quản lý nguồn vốn vay từ Ngân hàng CSXH đúng quy trình và thu hồi vốn hiệu quả của huyện hội Hóc Môn. Xã có 6 tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) cho 320 lượt hộ vay với tổng số tiền hơn 5,5 tỷ đồng. Từ nguồn vốn này đã giúp cho gia đình hội viên và người dân vươn lên thoát nghèo.

Đàn bò sữa của CCB  Nguyễn Văn Tảo (bên trái) được “gầy dựng” từ nguồn vốn vay Ngân hàng Chính sách-Xã hội

Xem tiếp...
 
CựU CHIếN BINH HUYỆN HÓC MÔN: Góp phần giữ vững an ninh trật tự địa phương
Thứ tư, 10 Tháng 1 2018 10:29

Là địa phương giàu truyền thống cách mạng, các cấp Hội CCB huyện Hóc Môn luôn quan tâm đến công tác chính trị, tư tưởng, phòng chống “tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong hội viên. Hội duy trì đều chế độ sinh hoạt, giữ vững đoàn kết, qua đó vai trò đoàn thể nòng cốt, gương mẫu của CCB được phát huy. Năm 2017, Huyện hội đã phối hợp cùng Ban CHQS vận động 259 thanh niên nhập ngũ (trong đó có 11 đảng viên), động viên gần 600 lượt CQN hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện quân dự bị. Hội cũng đã phối hợp cùng Công an giáo dục cảm hóa 96 lượt đối tượng phạm pháp, tham gia quản lý giáo dục 166 người mãn hạn về địa phương (có 71 người đã ra khỏi chương trình và có việc làm).

Đồng chí Nguyễn Văn Hai, Chủ tịch Huyện hội trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 4
Designed by TLO