Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Củ Chi

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Củ Chi
HỘI CCB XÃ TRUNG LẬP THƯỢNG, CỦ CHI: Tặng quà cho hội viên
Thứ sáu, 09 Tháng 10 2015 12:11

Ông Mai Văn Lớn, chi hội trưởng CCB ấp Trung Bình xã Trung Lập Thượng- Củ Chi vừa vận động các nhà hảo tâm tặng 20 phần quà cho các hội viên khó khăn của chi hội (mỗi phần quà gồm có: gạo, mì tôm, đường, sữa, tổng cộng khoảng 250 ngàn đồng). Được biết, đây là hoạt động mà năm nào ông Lớn cũng thực hiện.

                                                                         

 Tin, ảnh: MAI VĂN

 
HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN CỦ CHI: Nghĩa tình trọn vẹn
Thứ năm, 02 Tháng 7 2015 14:20

Trong Đại hội thi đua yêu nước lần thứ VI của Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức vào ngày 04 tháng 7 năm 2015, huyện Củ Chi vinh dự được công nhận là đơn vị điển hình về  việc xây dựng nông thôn mới. Và đến nay huyện Củ Chi đã có 100% phường, xã được Chính phủ công nhận cơ bản hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Thành tích chung của đảng bộ, nhân dân huyện Củ Chi đạt được trong những năm qua có một phần công sức không nhỏ của các cấp hội,  hội viên CCB trong huyện.

CCB Củ Chi phối hợp với bộ đội Trung đoàn 2, Sư đoàn 9 làm đường giao thông nông thôn ở xã Tân An Hội

Xem tiếp...
 
Góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới
Thứ năm, 15 Tháng 1 2015 14:11

Năm 2014, Hội CCB huyện Củ Chi được đánh giá là một trong những tổ chức hội luôn dẫn đầu các đơn vị trong Cụm thi đua các huyện ngoại thành (Cụm IV), nhất là góp phần có hiệu quả cùng cấp ủy và chính quyền địa phương tập trung phấn đấu đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, dự kiến vào giữa năm 2015.

CCB Đồng Tấn Phương, chủ cửa hàng thức ăn gia súc,
một gương điển hình về làm kinh tế giỏi của Hội CCB Tân An Hội

Xem tiếp...
 
Khởi công xây dựng đường giao thông nông thôn
Thứ ba, 23 Tháng 12 2014 14:12

Ngày 2/12, tại ấp Đồn, xã Trung Lập Hạ, Ban CHQS huyện Củ Chi tổ chức lễ khởi công lao động làm đường giao thông tại địa phương với sự tham gia của gần 100 cán bộ, chiến sĩ dân quân địa phương và phật tử chùa Giác Phước. 

Xem tiếp...
 
Thành hội kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết và Điều lệ hội
Thứ hai, 24 Tháng 11 2014 14:08

Sáng 14/11, Thành hội đã tổ chức kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Ban chấp hành Hội CCB TP năm 2014 và việc chấp hành Điều lệ Hội CCB VN (Khóa V-2012) của huyện Hội Củ Chi và Hội CCB xã Tân Thông Hội. Đoàn do đồng chí Trần Đình Hạng, Phó chủ tịch, Trưởng ban Kiểm tra làm trưởng đoàn.

CCB Đồng Tấn Phương (xã Tân An Hội) - bên phải, tại cơ sở thu mua sữa tươi. Mỗi ngày thu mua gần 4 tấn sữa tươi, thu nhập bình quân 120 triệu đồng/năm/người, giải quyết công ăn việc làm cho hàng chục lao động (từ các hộ nuôi bò sữa).

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 6
Designed by TLO