Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Củ Chi

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Củ Chi
HUYệN Củ CHI: 3.014/4.106 cựu quân nhân trên địa bàn tham gia sinh hoạt CLB CQN
Thứ ba, 22 Tháng 11 2016 10:36

Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM vừa phối hợp với Hội CCB thành phố tổ chức khảo sát tình hình tập hợp và hoạt động của Câu lạc bộ Cựu quân nhân (CLB CQN) tại huyện Củ Chi.

Nội dung khảo sát của đoàn công tác nhằm nắm lại tình hình triển khai thực hiện chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và các cấp của địa phương trong vận động, tập hợp CQN vào sinh hoạt trong các CLB CQN.

Đại diện Ban Dân vận huyện Củ Chi báo cáo kết quả tập hợp và vận động CQN với đoàn giám sát

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN CỦ CHI TẬNG TẬP VỞ CHO HỌC SINH:
Thứ tư, 31 Tháng 8 2016 09:57

Trước thềm năm học mới, chi hội CCB ấp Trung Bình xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi đã trao 6 phần quà cho các cháu học sinh của hội viên trong ấp, mỗi phần trị giá 250 ngàn đồng. Dịp này, chi hội còn vận động các nhà hảo tâm tặng quà cho 20 hội viên của ấp, mỗi phần quà trị giá 270 ngàn đồng (gồm gạo, mì tôm, đường, sữa).

Được biết đây là hoạt động hàng năm của chi hội ấp Trung Bình nhằm hỗ trợ một phần cho hội viên khó khăn.

MAI VĂN LỚN

 
HộI CCB HUYệN Củ CHI: Hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua năm 2015
Thứ tư, 03 Tháng 2 2016 15:22

Hội CCB huyện Củ Chi vừa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2015 và triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2016. Đến dự có đồng chí Trần Thanh Huyền Phó chủ tịch Hội CCB TP, đồng chí Trần Thành Phong, Phó bí thư Thường trực cùng đại diện các cơ quan của Huyện ủy.

Năm 2015, Thường trực Hội CCB huyện đã bám sát các hướng dẫn của cơ quan Thành hội về phong trào thi đua CCB gương mẫu và của Huyện ủy về phong trào thi đua yêu nước, nhất là trong thi đua nước rút để năm 2015 toàn huyện Củ Chi cán đích 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Ông Khâu Sỹ Nam, Chủ tịch Hội CCB Củ Chi đi thăm Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ bị chất độc da cam Thiện Duyên (Củ Chi)

Xem tiếp...
 
Ý chí vươn lên của những CCB trên vùng “đất trắng”
Thứ hai, 11 Tháng 1 2016 16:10

Từ một xã nghèo, Thái Mỹ đã vươn lên phát triển toàn diện, là xã thứ hai của Củ Chi “cán đích” 19/19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới từ năm 2012. Và đến tháng 9/2015, Củ Chi (huyện đầu tiên của TP.HCM) vinh dự được Thủ tướng Chính phủ công bố Quyết định đạt chuẩn “Nông thôn mới”. Để có được những thành tích trên, không thể không nhắc đến vai trò nòng cốt của Hội CCB xã trong suốt 5 năm qua, nhất là về tiêu chí giảm hộ nghèo, tăng hộ khá.

CCBTrần Văn Thà bên vườn lan

Xem tiếp...
 
HỘI CCB XÃ TRUNG LẬP THƯỢNG, CỦ CHI: Tặng quà cho hội viên
Thứ sáu, 09 Tháng 10 2015 12:11

Ông Mai Văn Lớn, chi hội trưởng CCB ấp Trung Bình xã Trung Lập Thượng- Củ Chi vừa vận động các nhà hảo tâm tặng 20 phần quà cho các hội viên khó khăn của chi hội (mỗi phần quà gồm có: gạo, mì tôm, đường, sữa, tổng cộng khoảng 250 ngàn đồng). Được biết, đây là hoạt động mà năm nào ông Lớn cũng thực hiện.

                                                                         

 Tin, ảnh: MAI VĂN

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 6
Designed by TLO