Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Củ Chi

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Củ Chi
HỘI CCB XÃ PHƯỚC VĨNH AN-CỦ CHI: Nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn
Thứ sáu, 11 Tháng 5 2018 09:51

Thiết thực thi đua lập thành tích kỷ niệm các ngày lễ lớn, Hội CCB xã Phước Vĩnh An huyện Củ Chi đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi và đạt được kết quả đáng khích lệ. Nổi bật là các chi hội đã ra quân  làm vệ sinh 5 tuyến đường do hội quản lý, tạo mỹ quan sạch đẹp. Riêng Hội CCB xã tổ chức trồng 30 cây dầu, sao ở Đền tưởng niệm liệt sĩ Bà Giã (ảnh) và phối hợp với Hội CCB 2 phường Linh Chiểu, Trường Thọ của quận Thủ Đức nói chuyện truyền thống cho thế hệ trẻ về quê hương Phước Vĩnh An trong kháng chiến chống Mỹ và tặng quà cho 28 hội viên khó khăn với số tiền 12,2 triệu đồng.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB XÃ PHẠM VĂN CỘI, Củ CHI: Giúp nhau vượt nghèo từ con giống
Thứ năm, 10 Tháng 5 2018 10:02

Hội CCB xã Phạm Văn Cội hiện có 5 chi hội, 114 hội viên. Trong thời gian qua, Hội CCB xã luôn xây dựng tổ chức Hội đạt trong sạch vững mạnh, nêu cao ý chí tự lực tự cường, quyết tâm phấn đấu vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng và đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi.

Hội CCB xã giao bò cái sinh sản cho CCB Trương Thanh Đại

Xem tiếp...
 
CCB XÃ PHƯỚC HIỆP, CỦ CHI: Đón Tết trong niềm vui hết nghèo
Thứ sáu, 02 Tháng 2 2018 10:27

Nhiều năm trước Phước Hiệp là một trong những xã nghèo của huyện Củ Chi, cuộc sống của người dân nói chung, hội viên CCB nói riêng còn nhiều khó khăn. Nhưng với tinh thần quyết tâm vượt nghèo, 163 hội viên trong xã đã phát huy bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, đoàn kết giúp nhau chiến thắng đói nghèo trong cuộc sống. Đến nay ở xã Phước Hiệp không còn hộ hội viên CCB nghèo, đã có những hội viên vươn lên làm giàu.

Hội viên CCB cùng Đoàn viên thanh niên trồng cây dọc hai bên đường Nguyễn Thị Rành

Xem tiếp...
 
HộI CCB HUYệN Củ CHI: Hội viên thoát nghèo từ mô hình “Đoàn kết giúp nhau” và “Liên kết vốn”
Thứ năm, 28 Tháng 12 2017 11:00

Sáng 26/12/2017 Hội CCB huyện Củ Chi đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu năm 2017”.

Năm 2017, bên cạnh các việc làm hiệu quả trong nhiệm vụ xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền; bảo vệ môi trường; chăm lo đời sống cho hội viên và  giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ... đã nổi lên mô hình “Đoàn kết giúp nhau” và “Liên kết vốn”.

Đồng chí Đào Xuân Thọ, Phó chủ tịch Thành hội trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN CỦ CHI: Tập huấn công tác Hội cho gần 200 cán bộ cơ sở
Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 09:43

Trong 2 ngày 31/10 và 1/11 Hội CCB huyện Củ Chi đã phối hợp với  Ban giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội năm 2017. Các đồng chí là thường trực Hội CCB 21 xã và chi hội trưởng CCB của 178 ấp, khu phố đã về dự (199 đ/c).

Trong 2 ngày, lớp tập huấn đã được các đồng chí giảng viên của Trung tâm và Thường trực Hội CCB huyện truyền đạt nội dung 6 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương và Hội CCB Việt Nam quy định.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 6
Designed by TLO