Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Bình Tân

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Bình Tân
HỘI CCB P.BÌNH TRỊ ĐÔNG, BÌNH TÂN: Hiệu quả nhờ đổi mới hoạt động
Thứ ba, 31 Tháng 5 2016 09:41

Hội CCB P.Bình Trị Đông có 272 hội viên sinh hoạt ở 18 chi hội khu phố. Những năm trước đây, phong trào hoạt động của Hội có phần “ì ạch”. Nhưng mấy năm gần đây, nhờ cải tiến phương thức hoạt động, nhất là đội ngũ cán bộ Hội đã biết phát huy sức mạnh tập thể nên phong trào thi đua có nhiều nét khởi sắc.

Từ các đồng chí lãnh đạo Phường hội đến các chi hội trưởng đều xác định tinh thần nói phải đi đôi với làm, gương mẫu thực hiện các chủ trương, chính sách địa phương, mạnh dạn đề xuất với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thực hiện những vấn đề liên quan đến cuộc sống người dân.

Đại diện Hội CCB P.Bình Trị Đông tặng quà cho CQN Nguyễn Văn Sơn (trái) trong ngày nhận Nhà tình thương

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN BÌNH TÂN: Tập huấn Luật Bảo vệ môi trường và nghiệp vụ công tác Hội
Thứ năm, 28 Tháng 4 2016 11:02

Hội CCB Q.Bình Tân vừa phối hợp với Phòng Tư pháp quận tổ chức tập huấn cho hơn 300 cán bộ ội ở 10 phường và Khối 487 về Luật Bảo vệ môi trường. Tập huấn lần này giúp cán bộ, hội viên nâng cao nhận thức pháp luật để có cơ sở vận động người dân thực hiện nếp sống văn minh đô thị, bảo vệ môi trường ở địa phương.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN BÌNH TÂN: Ra mắt Hội cơ sở khối chính quyền
Thứ năm, 03 Tháng 3 2016 09:45

Sáng 20/2 Hội CCB quận Bình Tân đã tổ chức lễ ra mắt Hội CCB Khối cơ quan chính quyền quận. Đây là cơ sở hội được tách ra từ Hội CCB khối Đảng-Đoàn thể, bước đầu có 5 hội viên, do ông Huỳnh Thanh Tới - Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội quận làm chủ tịch.

Xem tiếp...
 
CCB HUỲNH VĂN SINH (BÌNH TÂN): Người cán bộ hội đa năng
Thứ hai, 22 Tháng 2 2016 10:49

Những người cựu chiến binh (CCB) khi trở về cuộc sống đời thường biết tìm cách vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Anh Huỳnh Văn Sinh (ảnh) cũng là một trong nhiều CCB như thế. Hiện anh là Phó Chủ tịch Hội CCB phường Bình Trị Đông và Bí thư Chi bộ Khu phố 5.

Anh Sinh quê gốc ở xã Đức Minh, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi, nhập ngũ tháng 8/1988, tham gia làm nghĩa vụ quốc tế ở Campuchia. Cho đến giữa năm 1991 anh rời quân ngũ và vào Nam lập nghiệp. Ngay sau khi đến “quê hương mới” tại ấp 9, xã Bình Trị Đông, huyện Bình Chánh cũ, anh Sinh đã nhiệt tình tham gia công tác địa phương. Cuối năm 2003, thành lập phường Bình Trị Đông thuộc quận Bình Tân anh Sinh được Đảng ủy phường cử giữ chức Bí thư Chi bộ Khu phố 2 (2003 - 2008), đồng thời anh còn tích cực hoạt động trong các phong trào của Chi hội CCB. Qua thử thách trên các mặt công tác, tháng 8/2008 anh lại được bổ sung làm Phó Chủ tịch Hội CCB phường cho đến nay.

Anh Sinh (bên phải) tặng quà cho CQN Nguyễn Văn Sơn ở KP3 trong lễ bàn giao nhà tình thương.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB Q.BÌNH TÂN: Tổng kết thi đua năm 2015
Thứ sáu, 11 Tháng 12 2015 14:25

Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2015 của Quận hội cho thấy, trong năm qua Quận hội Bình Tân đã triển khai thực hiện khá hiệu quả nội dung 4 chương trình đột phá, nhất là nhiệm vụ bảo vệ Đảng, chính quyền và chế độ, đồng thời chủ động thực hiện khá toàn diện các phong trào thi đua, trong đó có công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Hội cũng đã có nhiều việc làm thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên.

Đội Văn nghệ CCB Bình Tân phục vụ hội nghị

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 11 12 13 14 15 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 12 trong tổng số 15
Designed by TLO