Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Bình Tân

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Bình Tân
NHỮNG TẤM GƯƠNG THẦM LẶNG MÀ CAO CẢ: Hiệp sĩ bảo vệ môi trường
Thứ ba, 01 Tháng 11 2016 10:40

CCB Nguyễn Ngọc Đức, sinh năm 1954, hiện ở 473/96, đường Tân Hòa Đông, Khu phố 8, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân. Từ ba năm qua, anh Đức được nhiều người biết đến là một hiệp sĩ bảo vệ môi trường ở địa phương, dù anh không phải là một công nhân vệ sinh.

Lực lượng dân quân vớt rác khơi thông dòng chảy tại kênh liên phường

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN BÌNH TÂN: SƠ KếT QUÝ III
Thứ năm, 22 Tháng 9 2016 09:10

Hội CCB quận Bình Tân vừa tiến hành sơ kết hoạt động Hội Quý 3 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong Quý 4 năm 2016.

Bà Trần Thị Kim Anh - Phó Chủ tịch thường trực Quận hội (ảnh) cho biết, thời gian qua các cơ sở hội đã chú trọng làm tốt việc khảo sát, bình xét và đẩy mạnh các biện pháp chăm lo hộ hội viên nghèo đa chiều theo tiêu chí mới của thành phố.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG AN LẠC QUẬN BÌNH TÂN: Chương trình giảm hộ nghèo đạt kết quả bền vững
Thứ tư, 31 Tháng 8 2016 10:04

Sau một năm triển khai chương trình “Phát huy tiềm năng CCB làm kinh tế, nâng cao đời sống gia đình để giảm hộ nghèo và cận nghèo” Hội CCB phường An Lạc đã  đạt được kết quả đáng khích lệ. Đến nay trong phường không còn hộ hội viên nghèo.

Trước khi triển khai chương trình, Phường hội đã tiến hành rà soát lại 193 hội viên toàn phường và đã ghi nhận còn 5 hộ hội viên trong diện nghèo và cận nghèo. Trên cơ sở đó, Phường hội đã đề xuất với phường hỗ trợ cho hai hội viên 50 triệu đồng (theo NĐ22/CP) để sửa chữa nhà, trao 4 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng  (cho con các hội viên này) từ các nguồn quỹ của địa phương. Phường hội cũng đề xuất với địa phương cấp cho hai hội viên 97m2 đất và 55 triệu đồng để làm nhà ở ổn định, giới thiệu cho 3 hội viên làm bảo vệ khu phố để có thêm thu nhập.

Đại diện Phường hội tặng quà cho hộ nghèo (bên trái)

Xem tiếp...
 
Công tác tín dụng và vay vốn Hội CCB quận Bình Tân làm khá tốt
Thứ tư, 24 Tháng 8 2016 08:16

Đó là nhận xét của đồng chí Trần Đình Hạng - Phó Chủ tịch Hội CCB TP.HCM trong buổi kiểm tra định kỳ việc thực hiện công tác tín dụng và vay vốn của Hội CCB quận Bình Tân của Đoàn Kiểm tra Thành hội.

Phó Chủ tịch Thành hội Trần Đình Hạng phát biểu tổng kết tại buổi kiểm tra

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P. BÌNH HƯNG HÒA: Gặp mặt thương bệnh binh
Thứ ba, 02 Tháng 8 2016 16:07

Hội CCB phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân vừa tổ chức họp mặt, tặng quà 62 hội viên là thương bệnh binh với tổng giá trị 16 triệu đồng. Trước đó, Hội cũng đã tổ chức đoàn đến dâng hương tại tượng đài tưởng niệm liệt sĩ của phường. Hoạt động này thể hiện tình cảm, trách nhiệm và tấm lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ, thương binh đã đóng góp, hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

LÊ THANH SƠN

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 10 trong tổng số 15
Designed by TLO