Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Bình Tân

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Bình Tân
CựU CHIếN BINH QUậN BÌNH TÂN: Tham gia quản lý trật tự đô thị
Thứ sáu, 08 Tháng 7 2016 10:06

Hội CCB và Đội quản lý trật tự đô thị quận Bình Tân vừa triển khai Kế hoạch phối hợp liên ngành về Tăng cường công tác quản lý trật tự lòng, lề đường, vỉa hè và tập trung đảm bảo trật tự đô thị 10 tuyến đường trọng điểm, 41 khu vực có điểm nhóm, họp chợ tự phát, thường xuyên gây mất trật tự và ách tắc giao thông, vi phạm an toàn giao thông.

Xem tiếp...
 
QUẬN BÌNH TÂN: Tổng kết công tác phối hợp 3 đoàn thể
Thứ hai, 20 Tháng 6 2016 11:01

Ngày 9/6/2016, Hội CCB, CLB Truyền thống kháng chiến (TTKC) và Quận đoàn Bình Tân đã tổ chức tổng kết công tác phối hợp thực hiện Tăng cường lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống, đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp, xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn 2014 – 2015”.

Xem tiếp...
 
CHI HỘI CCB KHU PHỐ 4, PHƯỜNG AN LẠC-BÌNH TÂN: Tích cực bảo vệ môi trường
Thứ hai, 13 Tháng 6 2016 13:50

Chi hội CCB Khu phố 4, phường An Lạc, quận Bình Tân có 55 hội viên, nhiều năm qua rất tích cực trong tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng nét đẹp văn hóa ở địa phương.

Con hẻm 36/27 nhiều năm qua tồn tại một bãi rác tự phát, ảnh hưởng rất lớn vệ sinh môi trường và sinh hoạt của người dân. Để khắc phục tình trạng này, chi hội đã đăng ký thực hiện việc giải tỏa bãi rác bằng việc chủ động phối hợp với ban điều hành khu phố và các đoàn thể tổ chức nhiều đợt ra quân dọn dẹp rác thải, vận động người dân không bỏ rác nơi đây và thường xuyên tuần tra, nhắc nhở những người cố tình vi phạm. Nhờ kiên trì thực hiện, đến nay bãi rác tự phát đã được “giải quyết cơ bản”, không còn rác thải bừa bãi, đường đi lối lại thông thoáng; không còn xà bần chất đống, mất vệ sinh môi trường. Sau khi được dọn dẹp, chi hội đăng ký với khu phố xây dựng con đường hẻm “kiểu mẫu” do chi hội CCB tự quản.

CCB Võ Văn Cầu giới thiệu hẻm 36/27 nay đã sạch đẹp, thông thoáng, không còn là bãi đổ rác như trước

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.BÌNH TRỊ ĐÔNG, BÌNH TÂN: Hiệu quả nhờ đổi mới hoạt động
Thứ ba, 31 Tháng 5 2016 09:41

Hội CCB P.Bình Trị Đông có 272 hội viên sinh hoạt ở 18 chi hội khu phố. Những năm trước đây, phong trào hoạt động của Hội có phần “ì ạch”. Nhưng mấy năm gần đây, nhờ cải tiến phương thức hoạt động, nhất là đội ngũ cán bộ Hội đã biết phát huy sức mạnh tập thể nên phong trào thi đua có nhiều nét khởi sắc.

Từ các đồng chí lãnh đạo Phường hội đến các chi hội trưởng đều xác định tinh thần nói phải đi đôi với làm, gương mẫu thực hiện các chủ trương, chính sách địa phương, mạnh dạn đề xuất với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thực hiện những vấn đề liên quan đến cuộc sống người dân.

Đại diện Hội CCB P.Bình Trị Đông tặng quà cho CQN Nguyễn Văn Sơn (trái) trong ngày nhận Nhà tình thương

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN BÌNH TÂN: Tập huấn Luật Bảo vệ môi trường và nghiệp vụ công tác Hội
Thứ năm, 28 Tháng 4 2016 11:02

Hội CCB Q.Bình Tân vừa phối hợp với Phòng Tư pháp quận tổ chức tập huấn cho hơn 300 cán bộ ội ở 10 phường và Khối 487 về Luật Bảo vệ môi trường. Tập huấn lần này giúp cán bộ, hội viên nâng cao nhận thức pháp luật để có cơ sở vận động người dân thực hiện nếp sống văn minh đô thị, bảo vệ môi trường ở địa phương.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 10 trong tổng số 13
Designed by TLO