Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Bình Tân

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Bình Tân
HỘI CCB QUẬN BÌNH TÂN: Các đơn vị 487 góp sức hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị
Thứ ba, 22 Tháng 11 2016 10:34

Các đơn vị thuộc Khối 487 của Hội CCB quận Bình Tân gồm có: Chi cục Thuế, Bến xe Miền Tây, Khu công nghiệp Tân Tạo, Khối Đảng, đoàn thể quận và Khối chính quyền quận. Trong năm qua các đơn vị thuộc Khối 487 của quận đã phát huy tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy trong lãnh đạo tiến hành công tác tuyên truyền vận động các CCB,cán bộ công chức thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Bản thân mỗi tổ chức hội luôn chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể, xác định những khâu trọng tâm, đề ra các chỉ tiêu, tùy theo tình hình thực tế của từng đơn vị mà tổ chức các đợt thi đua đột kích để phấn đấu thực hiện.

Các CCB là nhân viên bảo vệ bến xe Miền Tây nhắc nhở hành khách cẩn thận giữ gìn hành lý

Xem tiếp...
 
CCB QUẬN BÌNH TÂN: Hỗ trợ chăm lo hội viên nghèo
Thứ sáu, 11 Tháng 11 2016 10:02

Hưởng ứng “Tháng cao điểm hành động Vì người nghèo” năm 2016, Hội CCB quận Bình Tân đã chỉ đạo các cơ sở hội phấn đấu giúp ít nhất 30% hộ hội viên nghèo được thoát nghèo trong năm nay. Cũng trong dịp này, Quận hội đã vận động và trao kinh phí xây dựng 2căn nhà“Nghĩa tình đồng đội”cho hội viên ở P.Bình Hưng Hòa A và P.An Lạc A với tổng số tiền 100 triệu đồng.

Hội CCB Bình Tân trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên

Xem tiếp...
 
NHỮNG TẤM GƯƠNG THẦM LẶNG MÀ CAO CẢ: Hiệp sĩ bảo vệ môi trường
Thứ ba, 01 Tháng 11 2016 10:40

CCB Nguyễn Ngọc Đức, sinh năm 1954, hiện ở 473/96, đường Tân Hòa Đông, Khu phố 8, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân. Từ ba năm qua, anh Đức được nhiều người biết đến là một hiệp sĩ bảo vệ môi trường ở địa phương, dù anh không phải là một công nhân vệ sinh.

Lực lượng dân quân vớt rác khơi thông dòng chảy tại kênh liên phường

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN BÌNH TÂN: SƠ KếT QUÝ III
Thứ năm, 22 Tháng 9 2016 09:10

Hội CCB quận Bình Tân vừa tiến hành sơ kết hoạt động Hội Quý 3 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong Quý 4 năm 2016.

Bà Trần Thị Kim Anh - Phó Chủ tịch thường trực Quận hội (ảnh) cho biết, thời gian qua các cơ sở hội đã chú trọng làm tốt việc khảo sát, bình xét và đẩy mạnh các biện pháp chăm lo hộ hội viên nghèo đa chiều theo tiêu chí mới của thành phố.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG AN LẠC QUẬN BÌNH TÂN: Chương trình giảm hộ nghèo đạt kết quả bền vững
Thứ tư, 31 Tháng 8 2016 10:04

Sau một năm triển khai chương trình “Phát huy tiềm năng CCB làm kinh tế, nâng cao đời sống gia đình để giảm hộ nghèo và cận nghèo” Hội CCB phường An Lạc đã  đạt được kết quả đáng khích lệ. Đến nay trong phường không còn hộ hội viên nghèo.

Trước khi triển khai chương trình, Phường hội đã tiến hành rà soát lại 193 hội viên toàn phường và đã ghi nhận còn 5 hộ hội viên trong diện nghèo và cận nghèo. Trên cơ sở đó, Phường hội đã đề xuất với phường hỗ trợ cho hai hội viên 50 triệu đồng (theo NĐ22/CP) để sửa chữa nhà, trao 4 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng  (cho con các hội viên này) từ các nguồn quỹ của địa phương. Phường hội cũng đề xuất với địa phương cấp cho hai hội viên 97m2 đất và 55 triệu đồng để làm nhà ở ổn định, giới thiệu cho 3 hội viên làm bảo vệ khu phố để có thêm thu nhập.

Đại diện Phường hội tặng quà cho hộ nghèo (bên trái)

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 10 trong tổng số 15
Designed by TLO