Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Bình Tân

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Bình Tân
Nhiều phong trào sát hợp với nhiệm vụ của địa phương
Thứ hai, 12 Tháng 12 2016 09:35

Sáng 6/12, Hội CCB quận Bình Tân tổ chức họp mặt kỷ niệm 27 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và tổng kết phong trào thi đua năm 2016.

Trong năm 2016, Hội CCB quận triển khai có kết quả công tác dân vận khéo. Đó là thực hiện xây dựng 10 khu phố không có tội phạm ẩn náu trên địa bàn 10 phường. Kết quả có 11/15 chi hội CCB khu phố được công nhận không có tội phạm ẩn náu. Với thành tích này, toàn Quận hội có 2 tập thể, 8 cá nhân được tuyên dương Dân vận khéo cấp quận và 10 tập thể, 20 cá nhân được tuyên dương cấp phường.

Xem tiếp...
 
QUẬN HỘI BÌNH TÂN: Phong trào thi đua luôn sôi nổi, liên tục, hiệu quả
Thứ hai, 05 Tháng 12 2016 10:04

Tại hội nghị “Tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2016” của Cụm thi đua III Hội CCB TP, Hội CCB quận Bình Tân được hội nghị đánh giá cao về tính hiệu quả trong cách làm mới, nhất là các mô hình, sáng kiến của các hội cơ sở. Từ các mô hình, cách làm trên đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, liên tục và hiệu quả.

Phóng viên Báo CCB TP Hồ Chí Minh đã có cuộc trao đổi với ông Tống Viết Kỷ, Chủ tịch Hội CCB quận Bình Tân (ảnh trên) về những mô hình và cách làm mới của Quận hội trong phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2016.

Đội văn nghệ CCB quận Bình Tân được ghi nhận là hoạt động khá sôi nổi, hiệu quả - Ảnh: BÁ TUẤN

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN BÌNH TÂN: Các đơn vị 487 góp sức hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị
Thứ ba, 22 Tháng 11 2016 10:34

Các đơn vị thuộc Khối 487 của Hội CCB quận Bình Tân gồm có: Chi cục Thuế, Bến xe Miền Tây, Khu công nghiệp Tân Tạo, Khối Đảng, đoàn thể quận và Khối chính quyền quận. Trong năm qua các đơn vị thuộc Khối 487 của quận đã phát huy tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy trong lãnh đạo tiến hành công tác tuyên truyền vận động các CCB,cán bộ công chức thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Bản thân mỗi tổ chức hội luôn chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể, xác định những khâu trọng tâm, đề ra các chỉ tiêu, tùy theo tình hình thực tế của từng đơn vị mà tổ chức các đợt thi đua đột kích để phấn đấu thực hiện.

Các CCB là nhân viên bảo vệ bến xe Miền Tây nhắc nhở hành khách cẩn thận giữ gìn hành lý

Xem tiếp...
 
CCB QUẬN BÌNH TÂN: Hỗ trợ chăm lo hội viên nghèo
Thứ sáu, 11 Tháng 11 2016 10:02

Hưởng ứng “Tháng cao điểm hành động Vì người nghèo” năm 2016, Hội CCB quận Bình Tân đã chỉ đạo các cơ sở hội phấn đấu giúp ít nhất 30% hộ hội viên nghèo được thoát nghèo trong năm nay. Cũng trong dịp này, Quận hội đã vận động và trao kinh phí xây dựng 2căn nhà“Nghĩa tình đồng đội”cho hội viên ở P.Bình Hưng Hòa A và P.An Lạc A với tổng số tiền 100 triệu đồng.

Hội CCB Bình Tân trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên

Xem tiếp...
 
NHỮNG TẤM GƯƠNG THẦM LẶNG MÀ CAO CẢ: Hiệp sĩ bảo vệ môi trường
Thứ ba, 01 Tháng 11 2016 10:40

CCB Nguyễn Ngọc Đức, sinh năm 1954, hiện ở 473/96, đường Tân Hòa Đông, Khu phố 8, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân. Từ ba năm qua, anh Đức được nhiều người biết đến là một hiệp sĩ bảo vệ môi trường ở địa phương, dù anh không phải là một công nhân vệ sinh.

Lực lượng dân quân vớt rác khơi thông dòng chảy tại kênh liên phường

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 9 trong tổng số 15
Designed by TLO