Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Bình Tân

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Bình Tân
HỘI CCB PHƯỜNG AN LẠC QUẬN BÌNH TÂN: Chương trình giảm hộ nghèo đạt kết quả bền vững
Thứ tư, 31 Tháng 8 2016 10:04

Sau một năm triển khai chương trình “Phát huy tiềm năng CCB làm kinh tế, nâng cao đời sống gia đình để giảm hộ nghèo và cận nghèo” Hội CCB phường An Lạc đã  đạt được kết quả đáng khích lệ. Đến nay trong phường không còn hộ hội viên nghèo.

Trước khi triển khai chương trình, Phường hội đã tiến hành rà soát lại 193 hội viên toàn phường và đã ghi nhận còn 5 hộ hội viên trong diện nghèo và cận nghèo. Trên cơ sở đó, Phường hội đã đề xuất với phường hỗ trợ cho hai hội viên 50 triệu đồng (theo NĐ22/CP) để sửa chữa nhà, trao 4 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng  (cho con các hội viên này) từ các nguồn quỹ của địa phương. Phường hội cũng đề xuất với địa phương cấp cho hai hội viên 97m2 đất và 55 triệu đồng để làm nhà ở ổn định, giới thiệu cho 3 hội viên làm bảo vệ khu phố để có thêm thu nhập.

Đại diện Phường hội tặng quà cho hộ nghèo (bên trái)

Xem tiếp...
 
Công tác tín dụng và vay vốn Hội CCB quận Bình Tân làm khá tốt
Thứ tư, 24 Tháng 8 2016 08:16

Đó là nhận xét của đồng chí Trần Đình Hạng - Phó Chủ tịch Hội CCB TP.HCM trong buổi kiểm tra định kỳ việc thực hiện công tác tín dụng và vay vốn của Hội CCB quận Bình Tân của Đoàn Kiểm tra Thành hội.

Phó Chủ tịch Thành hội Trần Đình Hạng phát biểu tổng kết tại buổi kiểm tra

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P. BÌNH HƯNG HÒA: Gặp mặt thương bệnh binh
Thứ ba, 02 Tháng 8 2016 16:07

Hội CCB phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân vừa tổ chức họp mặt, tặng quà 62 hội viên là thương bệnh binh với tổng giá trị 16 triệu đồng. Trước đó, Hội cũng đã tổ chức đoàn đến dâng hương tại tượng đài tưởng niệm liệt sĩ của phường. Hoạt động này thể hiện tình cảm, trách nhiệm và tấm lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ, thương binh đã đóng góp, hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

LÊ THANH SƠN

 
Thương binh vượt khó
Thứ năm, 21 Tháng 7 2016 10:13

Hơn 8 năm phục vụ quân đội, từng tham gia nhiệm vụ quốc tế  ở Campuchia, năm 1982 anh Nguyễn Hồng Vui Anh được phục vụ viên, trở về quê An Giang. Hồi ấy gia đình anh chỉ có hơn 100m2 đất vườn, không có thêm ruộng rẫy gì nên phải làm thuê đủ việc nhưng cũng không đủ sống. Nhiều đêm anh trằn trọc suy nghĩ, tìm phương kế làm ăn nhưng lực bất tòng tâm.

Thương binh Nguyễn Hồng Vui Anh tại cơ sở sản xuất của mình

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN BÌNH TÂN: Ra quân lập lại trật tự, lòng lề đường
Thứ năm, 21 Tháng 7 2016 10:08

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Hội CCB và Đội Quản lý trật tự đô thị (QLTTĐT) quận Bình Tân về tăng cường công tác quản lý trật tự lòng, lề đường, vỉa hè và tập trung đảm bảo trật tự đô thị, sáng 18/7/2016 Hội CCB phường An Lạc và phường Tân Tạo A đã huy động trên70 hội viên phối hợp với Đội QLTTĐT phường tổ chức ra quân tuyên truyền, vận động nhân dân ở 2 chợ tự phát đường Hồ Học Lãm (P.An Lạc) và Tỉnh lộ 10B (Tân Tạo A) không buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường đảm bảo vệ mỹ quan đô thị và an toàn giao thông.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 9 trong tổng số 13
Designed by TLO