Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Bình Tân

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Bình Tân
HỘI CCB Q.BÌNH TÂN: Giao lưu với CCB từng tham gia Điện Biên Phủ trên không
Thứ năm, 21 Tháng 12 2017 09:35

Sáng 17/12, CLB Truyền thống kháng chiến, Hội CCB và Quận đoàn Bình Tân đã phối hợp tổ chức giao lưu với các nhân chứng lịch sử nhân kỷ niệm 45 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ trên không (18/12/1972 - 18/12/2017).

Xem tiếp...
 
HỘI CCB Q.BÌNH TÂN: 100 hội viên tham gia hội thi tuyên truyền “Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Thứ sáu, 10 Tháng 11 2017 09:08

Kết nạp được 5 hội viên mới; có 25 báo cáo viên tham gia công tác giáo dục truyền thống tại các trường học trên địa bàn. 100 hội viên tham gia hội thi tuyên truyền “Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do MTTQ, Hội Doanh nghiệp, Phòng Kinh tế quận phối hợp tổ chức. Hội cũng đã phối hợp với công an thực hiện tuyên truyền “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; phối hợp tuần tra canh gác (138 lần, 584 lượt hội viên tham gia); cung cấp 25 tin có giá trị cho công an cơ sở.

PV

 
HỘI CCB QUẬN BINH TÂN: Kiểm tra chéo giữa các cụm thi đua năm 2017
Thứ ba, 31 Tháng 10 2017 14:35

Cụm thi đua 1 và 2 của Hội CCB quận Bình Tân vừa tổ chức kiểm tra chéo phong trào thi đua giữa các phường hội trong năm 2017.

Qua kiểm tra, ông Tống Viết Kỷ - Chủ tịch Quận hội lưu ý các đơn vị của hai cụm thi đua cần tiếp tục củng cố và nâng chất lượng sinh hoạt các chi hội CCB khu phố; các công trình thi đua đã đăng ký cần có kế hoạch thực hiện rõ ràng hơn, có phân kỳ thời gian thực hiện và kiểm tra, giám sát tiến độ việc thực hiện các công trình; cần đẩy mạnh và nâng cao chất phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” hơn nữa trong thời gian tới...

Ông Tống Viết Kỷ phát biểu tại buổi kiểm tra chéo  ở Cụm thi đua 1 Hội CCB quận Bình Tân

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN BÌNH TÂN: Học và làm theo Bác hiệu quả
Thứ ba, 26 Tháng 9 2017 15:17

Trong quá trình triển khai hoạt động, các cấp Hội ở Bình Tân luôn chú trọng giúp cán bộ, hội viên quán triệt Nghị quyết các  cấp của Đảng, của Hội và vận động hội viên thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hội cũng đã tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện khá hiệu quả Nghị quyết TW 4 khóa XII về tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ Đảng… Từ đó đã xuất hiện nhiều mô hình mới, cách làm sáng tạo, có tác dụng tích cực đối với việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Hội.

Xem tiếp...
 
CCB P.BÌNH TRỊ ĐÔNG (BÌNH TÂN): Tham quan các khu di tích tỉnh Đồng Tháp
Thứ ba, 26 Tháng 9 2017 15:11

Hội CCB phường Bình Trị Đông vừa phối hợp Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến (TTKC) và Đoàn phường  tổ chức chuyến về nguồn tham quan các di tích lịch sử ở tỉnh Đồng Tháp.

Đoàn đã đến tham quan Khu di tích mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc ở thành phố Cao Lãnh, nơi yên nghỉ của nhà nho yêu nước và là thân phụ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Khu di tích là một quần thể kiến trúc văn hóa độc đáo, được xếp hạng di tích cấp quốc gia năm 1992.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 4 trong tổng số 15
Designed by TLO