Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Bình Tân

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Bình Tân
CCB BÙI THị SÁO (P.BÌNH TRị ĐÔNG, Q.BÌNH TÂN): Làm dân vận khéo, hiệu quả
Thứ hai, 23 Tháng 4 2018 11:04

Chị Bùi Thị Sáo là vợ CCB, thương binh Đoàn Hữu Nghiêm-Chủ nhiệm CLB CCB-CQN làm kinh tế quận Bình Tân. Chị nguyên là chiến sỹ của Sư đoàn 471, Quân khu 5. Tháng 3/1981, chị được ra quân trở về quê hương Nam Định, rồi xây dựng gia đình với anh Nghiêm. Trải qua bao khó khăn, gian khổ anh chị mới có được cơ ngơi là Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Hữu Trí (HTCO) chuyên về các mặt hàng điện gia dụng và điện công nghiệp (do anh làm giám đốc công ty) đứng chân trên địa bàn Khu phố 12, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM. Điều chúng tôi nói về chị trước tiên là việc chị tham gia công tác địa phương.

CCB Bùi Thị Sáo cùng chồng là CCB Đoàn Hữu Nghiêm tại công ty của gia đình

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG AN LẠC: Điểm sáng nghĩa tình
Thứ hai, 23 Tháng 4 2018 11:02

Quận Bình Tân nói chung phường An Lạc nói riêng là một trong những địa phương của TP.HCM có tốc độ đô thị hóa nhanh. Trước những thay đổi mang tính “đột biến” nên những năm trước cuộc sống người dân gặp không ít khó khăn từ việc mưu sinh đến nơi ăn chốn ở, nhà cửa phần nhiều chỉ mái tôn vách ván kiểu tạm bợ, trong đó có cán bộ hội viên CCB và đây cũng là thách thức đối với BCH Hội CCB phường, làm gì để giúp đồng đội vươn lên thoát nghèo? Làm gì để giúp đồng đội có nơi ở khang trang?... “Làm gì? Và làm gì?...” là câu hỏi mà cán bộ, hội viên CCB phường An Lạc phải tìm được câu trả lời.

Lễ giao Nhà đồng đội cho hội viên Lê Văn Cát  ở Khu phố 4, phường An Lạc

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN BÌNH TÂN: Đạt hiệu quả thiết thực trong triển khai hoạt động
Thứ năm, 18 Tháng 1 2018 13:58

Hội CCB quận Bình Tân có 15 tổ chức hội cơ sở, gồm 10 phường và 05 hội cơ sở “478”. Phần lớn hội viên là cán bộ chiến sỹ đã trải qua các cuộc chiến tranh giải phóng, bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế, có nhiều đồng chí tuổi cao, sức khỏe hạn chế.

Hội CCB quận Bình Tân tặng quà cho hội viên năm 2017

Xem tiếp...
 
P.BÌNH TRỊ ĐÔNG, BÌNH TÂN: Thành lập Câu lạc bộ Cựu quân nhân ở khu phố
Thứ tư, 17 Tháng 1 2018 15:06

Sáng 13/1, UBND phường Bình Trị Đông phối hợp cùng Ban CHQS, Hội CCB và Đoàn phường tổ chức lễ thành lập Câu lạc bộ Cựu quân nhân (CLB CQN) khu phố 1. Tại lễ thành lập, ông Tằng Mành Chướng - Bí thư Đoàn phường công bố Quyết định của UBND phường về việc công nhận CLB CQN Khu phố 1 có 10 CQN và chỉ định ban chủ nhiệm lâm thời gồm 3 đồng chí.

Chủ tịch Hội CCB phường Huỳnh Văn Sinh  trao Quyết định công nhận của UBND phường và tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm CLB

Xem tiếp...
 
CLB NỮ CCB QUẬN BÌNH TÂN: Tổng kết hoạt động, kết hợp về nguồn tại tỉnh Bến Tre
Thứ năm, 21 Tháng 12 2017 14:36

Ngày 14/12, Câu lạc bộ Nữ CCB quận Bình Tân tổ chức cho 70 hội viên  về nguồn ở Bến Tre kết hợp hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017.

Bà Trần Thị Kim Anh - Phó Chủ tịch Hội CCB quận, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ CCB cho biết: CLB hiện có 260 thành viên, trong đó có 102 người tham gia công tác địa phương.

CLB tổng kết hoạt động năm 2017 và kết hợp về nguồn tại Bến Tre

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 15
Designed by TLO