Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Phú Nhuận

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Phú Nhuận
CLB Nữ CCB Phú Nhuận: Tổng kết hoạt động năm 2014
Thứ tư, 31 Tháng 12 2014 14:15

Với đặc điểm là các thành viên CLB hầu hết đều tham gia công tác hội ở cơ sở nên trong quá trình triển khai các mặt công tác còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, trong năm 2014, CLB đã có nhiều cố gắng, vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Ban chủ nhiệm vẫn duy trì chế độ sinh hoạt 2 lần/năm và làm tốt việc vận động chị em thực hiện phong trào “Xây dựng gia đình đạt 6 chuẩn mực gia đình tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc, gia đình văn hoá”.  Các tổ CLB ở nhiều phường còn tích cực tham gia ủng hộ cho quỹ học bổng Nguyễn Thị Minh Khai, quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”, quỹ người nghèo, vận động cứu trợ đồng bào bị bão, lũ, chăm lo bữa cơm dinh dưỡng các cụ già neo đơn... với tổng số tiền trên 86 triệu đồng…

Dịp này, Hội CCB quận đã tặng giấy khen 2  cá nhân có nhiều đóng góp cho Câu lạc bộ trong năm 2014.

          ANH KIỆT

 
Phong trào thi đua ngày càng hiệu quả
Thứ ba, 04 Tháng 11 2014 14:04

Hội CCB phường 9, quận Phú Nhuận có 384 hội viên (trong đó có 258 đảng viên), sinh hoạt ở 12 chi hội và 7 phân hội.

Hội viên CCB P.9 trong một kỳ đại hội.

Xem tiếp...
 
Phối hợp tuyên truyền Luật Phòng, Chống tham nhũng
Thứ hai, 03 Tháng 11 2014 13:55

Hội CCB và Hội Luật gia quận Phú Nhuận vừa phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền “Luật Phòng, chống tham nhũng”. Hơn 80 cán bộ hội và luật gia của 15 phường tham dự.

Qua đợt sinh hoạt chuyên đề lần này không chỉ giúp cho cán bộ hội nắm chắc thêm những nội dung mới của luật mà còn nhằm nâng cao nhận thức về mặt tư tưởng, nâng cao tinh thần trách nhiệm, nói đi đôi với làm của CCB và các cán bộ đảng viên nói chung trong công tác đấu tranh với những biểu hiện suy thoái về phẩm chất, đạo đức của cán bộ, đảng viên, góp phần tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ trong giai đoạn hiện nay.

          ANH KIỆT

 
HỘI CCB QUẬN PHÚ NHUẬN: Sơ kết hoạt động của Tổ cán sự xã hội tình nguyện
Thứ hai, 06 Tháng 10 2014 14:31

  Ảnh: Chủ tịch Quận hội Phú Nhuận Đồng Anh Kiệt phát biểu tại hội nghị

    Ngày 25/9/2014, Hội CCB và Phòng LĐ-TBXH quận Phú Nhuận tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2014 về hoạt động của Tổ cán sự xã hội tình nguyện và công tác quản lý, giúp đỡ người sau cai nghiện tại nơi cư trú.
   Tại hội nghị, nhiều mô hình về công tác phối hợp quản lý, giúp đỡ, giáo dục, cảm hoá đối tượng sau cai đã được trình bày. Qua đó rút ra những hạn chế, khó khăn cần được quan tâm chỉ đạo và các giải pháp khắc phục của cấp trên trong thời gian tới.
   Trong hội nghị này, Phòng LĐ-TB-XH đã triển khai quyết định của UBND thành phố về việc thành lập 15 Đội tình nguyện tại phường/xã/thị trấn trên cơ sở các Tổ cán sự XHTN trước đây.

ANH KIỆT

 

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 5
Designed by TLO