Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Phú Nhuận

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Phú Nhuận
HỘI CCB QUẬN PHÚ NHUẬN: Tiếp tục phát huy vai trò lực lượng nòng cốt trong các cuộc vận động
Thứ hai, 22 Tháng 6 2015 15:50

Trong 6 tháng đầu năm 2015, phong trào thi đua "Cựu Chiến binh gương mẫu” đã có nhiều chuyển biến tích cực. Hầu hết các nội dung thi đua đã được triển khai khá đồng bộ, trong đó nội dung “Tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, đoàn thể, chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân” vẫn được coi là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt trong công tác Hội và trong mọi phong trào, mọi cuộc vận động tại địa phương. Hiện toàn quận có 750 cán bộ, hội viên đảm nhận hơn một ngàn chức danh công tác tại địa phương (chiếm 42,37%). Trong đó lực lượng nòng cốt có 541 cán bộ hội viên tham gia (chiếm 30,56%). Lực lượng này luôn cùng cơ quan chức năng nắm tình hình, giải  tỏa các đám đông tụ tập tại các địa điểm nhạy cảm về chính trị.

Trao nhà tình “Nghĩa tình đồng đội” cho một hội viên nghèo ở Phường 9

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHÚ NHUẬN: Triển khai nhiệm vụ năm 2015
Thứ ba, 17 Tháng 3 2015 15:10

Hội CCB quận Phú Nhuận vừa tổ chức hội nghị triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội năm 2015. Hội nghị đã thông qua những nội dung, chỉ tiêu, nhiệm vụ phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2015 và các phương hướng, nhiệm vụ công tác tuyên giáo, kế hoạch công tác kinh tế và công tác kiểm tra - giám sát.

Hội nghị cũng nhất trí với một số nội dung cần tập trung làm tốt như vận động, tuyên truyền hội viên phải cảnh giác trước các âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch trong dịp đại hội Đảng các cấp; tăng cường nắm bắt dư luận xã hội; tiếp tục củng cố niềm tin trong nội bộ CCB và nhân dân; cần làm tốt hơn nữa nhiệm vụ tập hợp cựu quân nhân cũng như các công việc trong kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, đất nước và dân tộc năm 2015.

ANH KIỆT

 
CLB Nữ CCB Phú Nhuận: Tổng kết hoạt động năm 2014
Thứ tư, 31 Tháng 12 2014 14:15

Với đặc điểm là các thành viên CLB hầu hết đều tham gia công tác hội ở cơ sở nên trong quá trình triển khai các mặt công tác còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, trong năm 2014, CLB đã có nhiều cố gắng, vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Ban chủ nhiệm vẫn duy trì chế độ sinh hoạt 2 lần/năm và làm tốt việc vận động chị em thực hiện phong trào “Xây dựng gia đình đạt 6 chuẩn mực gia đình tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc, gia đình văn hoá”.  Các tổ CLB ở nhiều phường còn tích cực tham gia ủng hộ cho quỹ học bổng Nguyễn Thị Minh Khai, quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”, quỹ người nghèo, vận động cứu trợ đồng bào bị bão, lũ, chăm lo bữa cơm dinh dưỡng các cụ già neo đơn... với tổng số tiền trên 86 triệu đồng…

Dịp này, Hội CCB quận đã tặng giấy khen 2  cá nhân có nhiều đóng góp cho Câu lạc bộ trong năm 2014.

          ANH KIỆT

 
Phong trào thi đua ngày càng hiệu quả
Thứ ba, 04 Tháng 11 2014 14:04

Hội CCB phường 9, quận Phú Nhuận có 384 hội viên (trong đó có 258 đảng viên), sinh hoạt ở 12 chi hội và 7 phân hội.

Hội viên CCB P.9 trong một kỳ đại hội.

Xem tiếp...
 
Phối hợp tuyên truyền Luật Phòng, Chống tham nhũng
Thứ hai, 03 Tháng 11 2014 13:55

Hội CCB và Hội Luật gia quận Phú Nhuận vừa phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền “Luật Phòng, chống tham nhũng”. Hơn 80 cán bộ hội và luật gia của 15 phường tham dự.

Qua đợt sinh hoạt chuyên đề lần này không chỉ giúp cho cán bộ hội nắm chắc thêm những nội dung mới của luật mà còn nhằm nâng cao nhận thức về mặt tư tưởng, nâng cao tinh thần trách nhiệm, nói đi đôi với làm của CCB và các cán bộ đảng viên nói chung trong công tác đấu tranh với những biểu hiện suy thoái về phẩm chất, đạo đức của cán bộ, đảng viên, góp phần tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ trong giai đoạn hiện nay.

          ANH KIỆT

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 6
Designed by TLO