Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Phú Nhuận

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Phú Nhuận
HỘI CCB Q.PHÚ NHUẬN: Gắn kết khá tốt 5 mục tiêu thi đua với 4 chương trình đột phá
Thứ ba, 22 Tháng 12 2015 11:25

Phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2015 của Q.Phú Nhuận được triển khai đồng bộ, có chiều sâu và đã gắn kết khá tốt 5 mục tiêu thi đua với 4 chương trình đột phá.

Phó chủ tịch Hội CCB TP Trần Đình Hạng trao bằng khen của Thành hội cho các tập thể, cá nhân.

Xem tiếp...
 
HộI CCB Q.PHÚ NHUẬN: Xóa nghèo hiệu quả
Thứ sáu, 11 Tháng 12 2015 15:02

Công tác giảm hộ nghèo, tăng hộ khá được xem là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu năm 2015 của Hội CCB Q.Phú Nhuận. Trên tinh thần tự lực, tự cường, tận dụng ưu đãi của Nhà nước đối với CCB, Quận hội đã đẩy mạnh phong trào giúp nhau giảm nghèo ngay từ đầu năm. Trong năm có 64 hộ hội viên vay 1,1 tỷ đồng từ nguồn vốn của Ngân hàng CSXH; 6 hộ vay 180 triệu từ nguồn kinh phí ủy thác của Thành hội. Ngoài ra, các Hội cơ sở cũng giúp cho đồng đội vay xoay vòng vốn nội bộ hơn 300 triệu để phát triển kinh tế. Tính đến cuối năm 2015, Hội CCB Q.Phú Nhuận đã hết hộ nghèo, chỉ còn 14 hộ diện cận nghèo theo tiêu chí 21 triệu đồng/người/năm.

Hội CCB Q.Phú Nhuận bàn giao công trình sửa chữa nhà cho một hộ gia đình chính sách - Ảnh: SP

Xem tiếp...
 
Nhận nuôi trẻ bị bỏ rơi khi tuổi đã 75
Thứ sáu, 09 Tháng 10 2015 12:25

Mới đây, tôi được nghe câu chuyện rất có hậu của ông Trương Nguyên Tuệ (ảnh), một CCB ở Phường 9, quận Phú Nhuận, người đã nhận nuôi một bé gái hơn tháng tuổi bị người thân bỏ rơi trước cổng nhà. Tôi còn nghe nói, khi cháu nuôi của ông được 4 tuổi thì vợ chồng người con trai (đã cưới nhau hơn chục năm trời) cũng đã sinh cho ông bà một cháu nội “nối dõi tông đường”.

CCB Trương Nguyên Tuệ

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN PHÚ NHUẬN: Tiếp tục phát huy vai trò lực lượng nòng cốt trong các cuộc vận động
Thứ hai, 22 Tháng 6 2015 15:50

Trong 6 tháng đầu năm 2015, phong trào thi đua "Cựu Chiến binh gương mẫu” đã có nhiều chuyển biến tích cực. Hầu hết các nội dung thi đua đã được triển khai khá đồng bộ, trong đó nội dung “Tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, đoàn thể, chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân” vẫn được coi là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt trong công tác Hội và trong mọi phong trào, mọi cuộc vận động tại địa phương. Hiện toàn quận có 750 cán bộ, hội viên đảm nhận hơn một ngàn chức danh công tác tại địa phương (chiếm 42,37%). Trong đó lực lượng nòng cốt có 541 cán bộ hội viên tham gia (chiếm 30,56%). Lực lượng này luôn cùng cơ quan chức năng nắm tình hình, giải  tỏa các đám đông tụ tập tại các địa điểm nhạy cảm về chính trị.

Trao nhà tình “Nghĩa tình đồng đội” cho một hội viên nghèo ở Phường 9

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHÚ NHUẬN: Triển khai nhiệm vụ năm 2015
Thứ ba, 17 Tháng 3 2015 15:10

Hội CCB quận Phú Nhuận vừa tổ chức hội nghị triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội năm 2015. Hội nghị đã thông qua những nội dung, chỉ tiêu, nhiệm vụ phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2015 và các phương hướng, nhiệm vụ công tác tuyên giáo, kế hoạch công tác kinh tế và công tác kiểm tra - giám sát.

Hội nghị cũng nhất trí với một số nội dung cần tập trung làm tốt như vận động, tuyên truyền hội viên phải cảnh giác trước các âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch trong dịp đại hội Đảng các cấp; tăng cường nắm bắt dư luận xã hội; tiếp tục củng cố niềm tin trong nội bộ CCB và nhân dân; cần làm tốt hơn nữa nhiệm vụ tập hợp cựu quân nhân cũng như các công việc trong kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, đất nước và dân tộc năm 2015.

ANH KIỆT

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 4 trong tổng số 5
Designed by TLO