Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Bình Thạnh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Bình Thạnh
CCB LÊ ĐÌNH LUNG: Nhiệt tình công tác địa phương, hăng say nhiệm vụ Hội
Thứ tư, 20 Tháng 4 2016 09:25

Anh có dáng người trung bình, rắn chắc, nước da nâu đậm, chân mày rậm nên trông càng khỏe khoắn, trẻ trung. Vì thế ít ai nghĩ anh đã 64 tuổi. Anh Lung quê ở Thanh Hóa và hiện ở 88/18 Bạch Đằng, Phường 24, quận Bình Thạnh. Trước khi nghỉ hưu, cách nay hơn chục năm, anh là Phó chủ nhiệm Căn cứ 696 Quân chủng Hải quân.

Ngay khi trở về với cuộc sống đời thường, anh Lung được chi bộ tín nhiệm bầu làm phó bí thư, bí thư, rồi bí thư đảng bộ bộ phận, Trưởng ban điều hành Khu phố 2. Cũng trong thời gian này anh được bầu làm Chủ tịch Hội CCB phường 24.

Anh Lung cùng bà con đang thực hiện nâng hẻm

Xem tiếp...
 
CHI HỘI CCB KP.1, P.15-BÌNH THẠNH: Vận động hội viên tích cực tham gia chuẩn bị bầu cử
Thứ tư, 13 Tháng 4 2016 10:28

Ngày 3/4/2016, Chi hội CCB KP.1, P.15-Bình Thạnh (có 46 hội viên) đã tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch vận động hội viên tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; kế hoạch tham gia phòng chống tội phạm; ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương- Vì tuyến đầu Tổ quốc” và xóa nhà vệ sinh trên kênh rạch… (ảnh). Tham dự buổi họp có các đồng chí Lê Đình Luân, Phó chủ tịch Hội CCB quận Bình Thạnh; Huỳnh Đăng Bửu, Chủ tịch Hội CCB phường 15.

Xem tiếp...
 
CHÍNH QUYỀN PHƯỜNG 26 VÀ GIÁO XỨ THANH ĐA: Nơi nương tựa của những người nghèo khó, khuyết tật
Thứ tư, 02 Tháng 3 2016 10:53

Ngồi trước mặt tôi là bà Lan Anh năm nay 64 tuổi, bà cười cái miệng móm mém, trán và hai bên khóe mắt da nhăn nheo nên trông bà già nua như hơn 80 tuổi. Bà kể với tôi quê bà ở Bạc Liêu, lớn lên bà có chồng, mới 31 tuổi chồng bà từ trần để lại cho bà bốn đứa con thơ.

33 năm qua, bà tần tảo nuôi con cho đến ngày khôn lớn. Nay ba đứa con lớn đã yên bề gia thất, còn đứa út chưa có gia đình mà chúng nó đều làm công nhân cuộc sống còn rất nhiều khó khăn. Bà không muốn sống dựa vào một đứa con nào sẽ khổ thêm cho chúng nó, mặc dù chúng nó đứa nào cũng muốn bà ở chung để chúng có điều kiện nuôi dưỡng bà.

Đại diện giáo xứ Thanh Đa đến thăm và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Hoa

Xem tiếp...
 
PHƯỜNG 26 VÀ GIÁO XỨ THANH ĐA: Bàn giao nhà chống dột cho hộ nghèo
Thứ ba, 10 Tháng 11 2015 11:20

Chiều ngày 5/11/2015, tại nhà số 685/66/45 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 26, quận Bình Thạnh, đại diện UBND, UB MTTQ phường và KP.5, tổ dân phố 57, chi hội CCB và giáoxứ Thanh Đa dự lễ bàn giao hai căn nhà chống
dột (40­m2/căn) với kinh phí hơn một trăm triệu đồng cho hai hộ nghèo Nguyễn Thị Tiên và Nguyễn Thị Sa (ảnh).

Đây là cố gắng lớn của chính quyền địa phương và bà con giáo dân giáo xứ Thanh Đa trong việc tương thân tương ái giúp đỡ hộ nghèo.

Tin, ảnh:  PHI LONG

 

 
HỘI CCB QUẬN BÌNH THẠNH: Nhiều công trình chào mừng các ngày lễ
Thứ sáu, 28 Tháng 8 2015 14:39

Sáng ngày 26/8, đồng chí Trần Đình Hạng Phó Chủ tịch – Trưởng ban Kiểm tra Hội CCB TP cùng đại diện các cơ quan Thành hội đã kiểm tra một số mặt công tác của Hội CCB quận Bình Thạnh. Đồng chí Vũ Ngọc Tuất - Phó Bí thư Quận ủy và đại diện cơ quan ban ngành đoàn thể  của quận cùng tham dự (ảnh). Thay mặt BCH Quận hội, đồng chí Lê Mạnh Hùng Chủ tịch Hội CCB quận đã báo cáo kết quả hoạt động của hội trong 8 tháng qua. Đoàn kiểm tra cũng được nghe báo cáo của Hội CCB Phường 24; báo cáo kiểm điểm của các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch quận hội về quan điểm lập trường tư tưởng, tinh thần trách nhiệm trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao trong thời gian qua.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 7
Designed by TLO