Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Phú

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Phú
CLB CQN QUậN TÂN PHÚ: Nâng tỷ lệ CQN vào CLB đạt trên 70%
Thứ tư, 03 Tháng 2 2016 15:16

Hội CCB quận Tân Phú vừa tổ chức hội nghị tổng kết “Vai trò chủ trì trong tập hợp Cựu quân nhân (CQN) năm 2015”. Thời gian qua, Hội đã chủ động phối hợp chặt chẽ với Quân sự,  Đoàn Thanh niên trong công tác tập hợp CQN. Việc đón tiếp quân nhân xuất ngũ trở về địa phương ngày càng nền nếp. Hội đã vận động trên 70 % số quân nhân xuất ngũ tham gia vào CLB, tỉ lệ CQN tham gia sinh hoạt ở các CLB khu phố đạt gần 50%.

Khen thưởng cho các CQN tích cực trong hoạt động của CLB

Xem tiếp...
 
Buổi họp mặt nghĩa tình
Thứ tư, 03 Tháng 2 2016 15:02

Những ngày giáp tết ai cũng tất bật chuẩn bị chăm lo một cái tết tươm tất cho gia đình, nhưng Câu lạc bộ “Những người bạn” lại là thời gian cao điểm ngược xuôi đi vận động tài trợ để có những phần quà cho buổi họp mặt CLB.

 Phường Tân Thành quận Tân Phú TP. HCM có 52 đối tượng (trong đó có 12 đối tượng hồi gia và 40 đối tượng tù tha chậm tiến) ở địa phương, trong số đó đến nay có những đối tượng còn mặc cảm nên chưa hòa nhập được với cộng đồng. Để giúp số đối tượng này sớm có cuộc sống ổn định, Câu lạc bộ “Những người bạn” (trước đó gọi là Đội cán sự tình nguyện) do 10 cán bộ, hội viên CCB phường phụ trách, phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể đã giúp đỡ nhiều người có công ăn việc làm ổn định.

Xem tiếp...
 
HỘi CCB Q.TÂN PHÚ: Bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đồng hành cùng thanh niên lập nghiệp
Thứ hai, 04 Tháng 1 2016 13:55

Năm 2015, Hội CCB Q.Tân Phú tiếp tục làm tốt việc triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chủ đề “Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh”. Quận hội cũng đã động viên cán bộ, hội viên tích cực tham gia công tác địa phương. Hội CCB Tân Phú có 1.323 CCB tham gia công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể (đạt tỉ lệ 51,1%). Với vai trò là lực lượng nòng cốt trong khối đoàn thể, Hội CCB đã góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn được chính quyền và nhân dân tin tưởng.

Xem tiếp...
 
PHONG TRÀO THI ĐUA “CCB GƯƠNG MẫU” CủA HộI CCB TÂN PHÚ: Một năm nhìn lại
Thứ ba, 10 Tháng 11 2015 09:29

Các cụm thi đua 1 và 2 thuộc Hội CCB quận Tân Phú vừa tổ chức tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2015. Đại diện Ban Dân vận Quận ủy, Thường trực Hội CCB quận, Đảng ủy - UBND các phường, các ban ngành đoàn thể cùng Ban chấp hành các hội cơ sở cùng tham dự.

Qua báo cáo tổng hợp của Thường trực Quận hội và đại diện BCH Hội CCB các phường, phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2015 được các cấp hội và hội viên trong quận hưởng ứng sôi nổi, phong trào tương đối đồng đều. Các nội dung, chỉ tiêu thi đua được các hội phường tổ chức quán triệt tới các hội viên ngay từ đầu năm. Các thành viên trong từng cụm đã tổ chức ký kết giao ước thi đua và cùng bắt tay quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu thi đua của năm 2015, trong đó có 4 chương trình đột phá của Hội CCB TP.

Đại diện Hội CCB quận Tân Phú trao nhà tình nghĩa cho một hộ nghèo ở Đồng Tháp

Xem tiếp...
 
CLB Nữ CCB Q.TÂN PHÚ: Chăm lo tốt đời sống hội viên
Thứ sáu, 30 Tháng 10 2015 10:22

Góp phần xây dựng Hội TSVM:

Được thành lập năm 2007, CLB nữ CCB Q.Tân Phú là một trong những CLB nữ CCB hoạt động tích cực của Hội CCB TP. Đến nay, CLB có hơn 330 thành viên sinh hoạt tại 11 CLB phường. CLB luôn duy trì tốt chế độ sinh hoạt định kỳ, các nội dung sinh hoạt ngày càng phong phú, hấp dẫn nên thu hút được nhiều nữ CCB gia nhập CLB.

CLB nữ CCB Q.Tân Phú tổ chức hội thi cắm hoa

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 7 trong tổng số 10
Designed by TLO