Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Phú

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Phú
THI ĐUA Ở HỘI CCB Q.TÂN PHÚ: Được triển khai chặt chẽ, hiệu quả
Thứ hai, 19 Tháng 12 2016 11:07

Chiều 15/12, Hội CCB Q.Tân Phú tổ chức kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2016.  Các đồng chí Bí thư Quận ủy Nguyễn Thành Trung và Phó chủ tịch Hội CCB TP Trần Đình Hạng đã đánh giá cao hiệu quả thi đua của CCB Q.Tân Phú.

 

Các cụm thi đua ký kết “Giao ước thi đua năm 2017”

Xem tiếp...
 
QUẬN TÂN PHÚ: Kết quả từ thực hiệnmô hình “3 chi”
Thứ tư, 31 Tháng 8 2016 10:08

Theo báo cáo của Quận hội, trong thực hiện mô hình “3 chi” giai đoạn 2015 - 2016, Hội CCB – Đoàn TNCS HCM quận Tân Phú đã phối hợp tổ chức triển khai học tập chuyên đề “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và các nội dung học tập trong năm 2016; trong đó xác định cán bộ đảng viên, hội viên CCB gương mẫu đi đầu và vận động đoàn viên thanh niên cùng tham gia thực hiện. Chi bộ và chi hội CCB hỗ trợ đoàn thanh niên về báo cáo viên, chi đoàn tổ chức học tập chuyên đề, định hướng cho BCH Đoàn phường, các chi đoàn tổ chức học tập và đoàn viên đăng ký thực hiện các công trình, việc làm của thanh niên học và làm theo lời Bác.

Hội CCB Tân Phú phối với Quận đoàn tổ chức giao lưu kể chuyện truyền thống - Ảnh: SƠN PHẤN

Xem tiếp...
 
PHƯỜNG PHÚ THẠNH (QUẬN TÂN PHÚ): Thực hiện tốt việc chăm lo giúp đỡ đối tượng chính sách
Thứ ba, 02 Tháng 8 2016 16:00

Mặc dù vẫn thuộc phường nghèo của một quận nghèo, nguồn thu nhập thấp  nhưng Đảng bộ và chính quyền phường Phú Thạnh (quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh) có nhiều cố gắng trong việc chăm lo đời sống các hộ gia đình chính sách, nhất là những gia đình khó khăn, bệnh tật.

Bằng những việc làm cụ thể, sâu sát, lãnh đạo phường quyết tâm thực hiện đầy đủ mọi chế độ chính sách của Đảng và nhà nước đối với các đối tượng chính sách hiện cư ngụ trên địa bàn phường.

CCB quận Tân Phú thăm và tặng quà Mẹ VNAH, Anh hùng LLVT Trần Thị Quang Mẫn (P.Hiệp Tân) - Ảnh: NT

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN TÂN PHÚ: Những mô hình hay, những việc làm tốt
Thứ sáu, 08 Tháng 7 2016 10:22

Theo báo cáo của Thường trực Quận hội Tân Phú, trong 6  tháng qua, các hoạt động của Hội từ quận đến các phường  luôn bám sát 5 mục tiêu thi đua và 4 chương trình đột phá của Hội CCB thành phố. Cán bộ, hội viên CCB trong quận luôn kiên định, vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, tích cực thực hiện các phong trào, các sự kiện, các cuộc vận động ở địa phương. Đặc biệt là đã góp phần tích cực hoàn thành công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

CLB nữ CCB Quận Tân Phú “thu hoạch” heo đất tiết kiệm

Xem tiếp...
 
CCB QUẬN TÂN PHÚ: Kết quả bước đầu trong thực hiện mô hình “3 chi”
Thứ tư, 20 Tháng 4 2016 09:34

Ngày 14/4 , dưới sự chỉ đạo của Thường trực Quận ủy, Hội CCB quận Tân Phú đã tổ chức hội nghị giao ban chuyên đề về kết quả triển khai thực hiện mô hình “3 chi” (chi bộ, chi hội CCB, chi đoàn thanh niên). Đồng chí Nguyễn Văn Dũng Phó bí thư Quận ủy chủ trì hội nghị. Hội nghị đã nghe báo cáo đề dẫn của Hội CCB quận, các báo cáo của các phường được Quận ủy chỉ đạo làm điểm trong năm 2015.

CCB Phường Phú Thọ Hòa thực hiện mô hình 3 chi - xây dựng điểm sáng văn hóa “Xanh-sạch-đẹp”

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 6 trong tổng số 10
Designed by TLO