Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Phú

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Phú
CCB QUẬN TÂN PHÚ: Kết quả bước đầu trong thực hiện mô hình “3 chi”
Thứ tư, 20 Tháng 4 2016 09:34

Ngày 14/4 , dưới sự chỉ đạo của Thường trực Quận ủy, Hội CCB quận Tân Phú đã tổ chức hội nghị giao ban chuyên đề về kết quả triển khai thực hiện mô hình “3 chi” (chi bộ, chi hội CCB, chi đoàn thanh niên). Đồng chí Nguyễn Văn Dũng Phó bí thư Quận ủy chủ trì hội nghị. Hội nghị đã nghe báo cáo đề dẫn của Hội CCB quận, các báo cáo của các phường được Quận ủy chỉ đạo làm điểm trong năm 2015.

CCB Phường Phú Thọ Hòa thực hiện mô hình 3 chi - xây dựng điểm sáng văn hóa “Xanh-sạch-đẹp”

Xem tiếp...
 
CLB CQN QUậN TÂN PHÚ: Nâng tỷ lệ CQN vào CLB đạt trên 70%
Thứ tư, 03 Tháng 2 2016 15:16

Hội CCB quận Tân Phú vừa tổ chức hội nghị tổng kết “Vai trò chủ trì trong tập hợp Cựu quân nhân (CQN) năm 2015”. Thời gian qua, Hội đã chủ động phối hợp chặt chẽ với Quân sự,  Đoàn Thanh niên trong công tác tập hợp CQN. Việc đón tiếp quân nhân xuất ngũ trở về địa phương ngày càng nền nếp. Hội đã vận động trên 70 % số quân nhân xuất ngũ tham gia vào CLB, tỉ lệ CQN tham gia sinh hoạt ở các CLB khu phố đạt gần 50%.

Khen thưởng cho các CQN tích cực trong hoạt động của CLB

Xem tiếp...
 
Buổi họp mặt nghĩa tình
Thứ tư, 03 Tháng 2 2016 15:02

Những ngày giáp tết ai cũng tất bật chuẩn bị chăm lo một cái tết tươm tất cho gia đình, nhưng Câu lạc bộ “Những người bạn” lại là thời gian cao điểm ngược xuôi đi vận động tài trợ để có những phần quà cho buổi họp mặt CLB.

 Phường Tân Thành quận Tân Phú TP. HCM có 52 đối tượng (trong đó có 12 đối tượng hồi gia và 40 đối tượng tù tha chậm tiến) ở địa phương, trong số đó đến nay có những đối tượng còn mặc cảm nên chưa hòa nhập được với cộng đồng. Để giúp số đối tượng này sớm có cuộc sống ổn định, Câu lạc bộ “Những người bạn” (trước đó gọi là Đội cán sự tình nguyện) do 10 cán bộ, hội viên CCB phường phụ trách, phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể đã giúp đỡ nhiều người có công ăn việc làm ổn định.

Xem tiếp...
 
HỘi CCB Q.TÂN PHÚ: Bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đồng hành cùng thanh niên lập nghiệp
Thứ hai, 04 Tháng 1 2016 13:55

Năm 2015, Hội CCB Q.Tân Phú tiếp tục làm tốt việc triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chủ đề “Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh”. Quận hội cũng đã động viên cán bộ, hội viên tích cực tham gia công tác địa phương. Hội CCB Tân Phú có 1.323 CCB tham gia công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể (đạt tỉ lệ 51,1%). Với vai trò là lực lượng nòng cốt trong khối đoàn thể, Hội CCB đã góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn được chính quyền và nhân dân tin tưởng.

Xem tiếp...
 
PHONG TRÀO THI ĐUA “CCB GƯƠNG MẫU” CủA HộI CCB TÂN PHÚ: Một năm nhìn lại
Thứ ba, 10 Tháng 11 2015 09:29

Các cụm thi đua 1 và 2 thuộc Hội CCB quận Tân Phú vừa tổ chức tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2015. Đại diện Ban Dân vận Quận ủy, Thường trực Hội CCB quận, Đảng ủy - UBND các phường, các ban ngành đoàn thể cùng Ban chấp hành các hội cơ sở cùng tham dự.

Qua báo cáo tổng hợp của Thường trực Quận hội và đại diện BCH Hội CCB các phường, phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2015 được các cấp hội và hội viên trong quận hưởng ứng sôi nổi, phong trào tương đối đồng đều. Các nội dung, chỉ tiêu thi đua được các hội phường tổ chức quán triệt tới các hội viên ngay từ đầu năm. Các thành viên trong từng cụm đã tổ chức ký kết giao ước thi đua và cùng bắt tay quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu thi đua của năm 2015, trong đó có 4 chương trình đột phá của Hội CCB TP.

Đại diện Hội CCB quận Tân Phú trao nhà tình nghĩa cho một hộ nghèo ở Đồng Tháp

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 8
Designed by TLO