Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Phú

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Phú
HộI CCB P,TÂN THÀNH, Q.TÂN PHÚ: Đoàn kết, chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ
Thứ ba, 09 Tháng 5 2017 11:18

Hội CCB phường Tân Thành quận Tân Phú  vừa tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đây là đơn vị cuối cùng của quận tổ chức đại hội. Toàn phường có 185 hội viên với 5 chi hội khu phố. Trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB Tân Thành đã duy trì tốt các chế độ giao ban và tổ chức sơ kết, tổng kết các hoạt động, phong trào, kịp thời bình xét thi đua khen thưởng, nhân rộng điển hình tiên tiến, tiếp thu và phát huy những sáng kiến hay…Từ đó các phong trào hoạt động của Hội luôn đạt kết quả cao.

BCH Hội CCB phường Tân Phú nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG HÒA THẠNH, Q.TÂN PHÚ: Đại hội đại biểu lần thứ VIII
Thứ năm, 27 Tháng 4 2017 10:44

Hội CCB phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú vừa tiến hành đại hội đại biểu lần thứ VIII nhiệm kỳ 2017-2022.

Hội CCB phường Hòa Thạnh hiện có 138 hội viên. Cùng với thế hệ CCB lớn tuổi tham gia kháng chiến từ thời chống Pháp và chống Mỹ, hiện Hòa Thạnh có đội ngũ Hội viên CCB thế hệ tham gia chiến đấu Bảo vệ Tổ quốc chiếm tỷ lệ trên 58%.

BCH Hội CCB phường Hòa Thạnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2017-2022

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.PHÚ THẠNH (TÂN PHÚ): Cả nhiệm kỳ đều đạt đơn vị vững mạnh xuất sắc
Thứ sáu, 21 Tháng 4 2017 14:23

Phú Thạnh là một phường nghèo trong một quận Tân Phú đầy ắp khó khăn so với mặt bằng chung của thành phố. Vậy nhưng đây lại là nơi giàu sức sống từ các cuộc vận động, các phong trào thi đua xây dựng địa bàn dân cư trong sạch vững mạnh. Trong đó nổi lên các hoạt động của Hội CCB phường.

alt

Đại diện lãnh đạo Quận ủy và Quận hội Tân Phú chúc mùng Ban chấp hành Hội CCB phường Phú Thạnh nhiệm kỳ 2017-2022 - Ảnh: Đỗ Minh Nhân

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG TÂN SƠN NHÌ-Q.TÂN PHÚ: Thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ kinh tế, xã hội ở địa phương
Thứ hai, 20 Tháng 3 2017 10:25

“Trong nhiệm kỳ qua, với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết nhất trí cao, Hội CCB phường Tân Sơn Nhì đã thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần cùng địa phương giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tích cực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên, cùng chung tay xây dựng bộ mặt đô thị của phường ngày một khang trang và xanh - sạch - đẹp…”.Đó là ghi nhận của đồng chí Lê Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường Tân Sơn Nhì tại Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 -2022 được tổ chức vào ngày 11/3 vừa qua.

Đại diện lãnh đạo phường Tân Sơn Nhì  tặng bức trướng cho Phường hội

Xem tiếp...
 
Tết đến với “Những người bạn”
Thứ sáu, 13 Tháng 1 2017 14:28

Những ngày cuối năm ai cũng tất bật lo chăm chút gia đình để đón năm mới. Nhưng ở phường Tân Thành, quận Tân Phú, Hội CCB cùng các đoàn thể trong phong trào 5+1 (Mặt trận Tổ quốc VN, Hội CCB, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên và Công an phường) tự đóng góp và đi vận động các mạnh thường quân để có “chút quà” cho “những người bạn” trong ngày họp mặt cuối năm. 

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó chủ tịch Hội CCB quận Tân Phú tặng quà tết cho các thành viên CLB “Những người bạn” ở phường Tân Thành trong buổi họp mặt

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 10
Designed by TLO