Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Phú

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Phú
PHONG TRÀO THI ĐUA “CCB GƯƠNG MẫU” CủA HộI CCB TÂN PHÚ: Một năm nhìn lại
Thứ ba, 10 Tháng 11 2015 09:29

Các cụm thi đua 1 và 2 thuộc Hội CCB quận Tân Phú vừa tổ chức tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2015. Đại diện Ban Dân vận Quận ủy, Thường trực Hội CCB quận, Đảng ủy - UBND các phường, các ban ngành đoàn thể cùng Ban chấp hành các hội cơ sở cùng tham dự.

Qua báo cáo tổng hợp của Thường trực Quận hội và đại diện BCH Hội CCB các phường, phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2015 được các cấp hội và hội viên trong quận hưởng ứng sôi nổi, phong trào tương đối đồng đều. Các nội dung, chỉ tiêu thi đua được các hội phường tổ chức quán triệt tới các hội viên ngay từ đầu năm. Các thành viên trong từng cụm đã tổ chức ký kết giao ước thi đua và cùng bắt tay quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu thi đua của năm 2015, trong đó có 4 chương trình đột phá của Hội CCB TP.

Đại diện Hội CCB quận Tân Phú trao nhà tình nghĩa cho một hộ nghèo ở Đồng Tháp

Xem tiếp...
 
CLB Nữ CCB Q.TÂN PHÚ: Chăm lo tốt đời sống hội viên
Thứ sáu, 30 Tháng 10 2015 10:22

Góp phần xây dựng Hội TSVM:

Được thành lập năm 2007, CLB nữ CCB Q.Tân Phú là một trong những CLB nữ CCB hoạt động tích cực của Hội CCB TP. Đến nay, CLB có hơn 330 thành viên sinh hoạt tại 11 CLB phường. CLB luôn duy trì tốt chế độ sinh hoạt định kỳ, các nội dung sinh hoạt ngày càng phong phú, hấp dẫn nên thu hút được nhiều nữ CCB gia nhập CLB.

CLB nữ CCB Q.Tân Phú tổ chức hội thi cắm hoa

Xem tiếp...
 
HỘI CCB Q. TÂN PHÚ: Tổ chức hội thi chi hội trưởng giỏi
Thứ sáu, 30 Tháng 10 2015 10:14

Hội thi chi hội trưởng CCB giỏi được Quận hội Tân Phú tổ chức vào cuối tháng 10/2015 vừa qua. Tham gia hội thi có 11 đội (mỗi đội 4 thí sinh) đại diện cho Hội CCB 11 phường. Nội dung chủ yếu của hội thi tập trung tìm hiểu Điều lệ Hội CCB VN; vai trò vị trí của chi hội, Hội CCB cơ sở; phương pháp điều hành các buổi sinh hoạt chi hội, hội; mối quan hệ với các đoàn thể quần chúng, cấp ủy, chính quyền địa phương… Bên cạnh các nội dung bắt buộc, các đội còn phải trả lời câu hỏi phụ để được cộng điểm. Ngoài ra, các đội còn có phần thi năng khiếu (văn nghệ).

Xem tiếp...
 
Hội CCB quận Tân Phú: Hiệu quả từ các chương trình liên tịch
Thứ hai, 03 Tháng 8 2015 14:56

Tổng kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2015, Hội CCB quận Tân Phú được đánh giá là một trong những đơn vị tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động của cả nước và địa phương. Trong công tác phối hợp với các ban ngành, đoàn thể thực hiện các chương trình liên tịch, Quận hội đã có những bước triển khai sâu rộng và hiệu quả.

Hội CCB quận Tân Phú thăm Mẹ VNAH Trần Thị Quang Mẫn

Xem tiếp...
 
“Ký ức mùa Xuân 1975”
Thứ sáu, 08 Tháng 5 2015 14:28

Đó là chủ đề buổi giao lưu nhân vật sự kiện do Hội CCB quận Tân Phú, Quận đoàn, Ban CHQS quận phối hợp tổ chức (ngày 22/4/2015). Buổi giao lưu được tổ chức trang trọng, đậm ý nghĩa giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Các CCB là nhân chứng lịch sử tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh trong buổi giao lưu

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 7
Designed by TLO