Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Phú

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Phú
PHƯỜNG PHÚ THẠNH (QUẬN TÂN PHÚ): Thực hiện tốt việc chăm lo giúp đỡ đối tượng chính sách
Thứ ba, 02 Tháng 8 2016 16:00

Mặc dù vẫn thuộc phường nghèo của một quận nghèo, nguồn thu nhập thấp  nhưng Đảng bộ và chính quyền phường Phú Thạnh (quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh) có nhiều cố gắng trong việc chăm lo đời sống các hộ gia đình chính sách, nhất là những gia đình khó khăn, bệnh tật.

Bằng những việc làm cụ thể, sâu sát, lãnh đạo phường quyết tâm thực hiện đầy đủ mọi chế độ chính sách của Đảng và nhà nước đối với các đối tượng chính sách hiện cư ngụ trên địa bàn phường.

CCB quận Tân Phú thăm và tặng quà Mẹ VNAH, Anh hùng LLVT Trần Thị Quang Mẫn (P.Hiệp Tân) - Ảnh: NT

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN TÂN PHÚ: Những mô hình hay, những việc làm tốt
Thứ sáu, 08 Tháng 7 2016 10:22

Theo báo cáo của Thường trực Quận hội Tân Phú, trong 6  tháng qua, các hoạt động của Hội từ quận đến các phường  luôn bám sát 5 mục tiêu thi đua và 4 chương trình đột phá của Hội CCB thành phố. Cán bộ, hội viên CCB trong quận luôn kiên định, vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, tích cực thực hiện các phong trào, các sự kiện, các cuộc vận động ở địa phương. Đặc biệt là đã góp phần tích cực hoàn thành công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

CLB nữ CCB Quận Tân Phú “thu hoạch” heo đất tiết kiệm

Xem tiếp...
 
CCB QUẬN TÂN PHÚ: Kết quả bước đầu trong thực hiện mô hình “3 chi”
Thứ tư, 20 Tháng 4 2016 09:34

Ngày 14/4 , dưới sự chỉ đạo của Thường trực Quận ủy, Hội CCB quận Tân Phú đã tổ chức hội nghị giao ban chuyên đề về kết quả triển khai thực hiện mô hình “3 chi” (chi bộ, chi hội CCB, chi đoàn thanh niên). Đồng chí Nguyễn Văn Dũng Phó bí thư Quận ủy chủ trì hội nghị. Hội nghị đã nghe báo cáo đề dẫn của Hội CCB quận, các báo cáo của các phường được Quận ủy chỉ đạo làm điểm trong năm 2015.

CCB Phường Phú Thọ Hòa thực hiện mô hình 3 chi - xây dựng điểm sáng văn hóa “Xanh-sạch-đẹp”

Xem tiếp...
 
CLB CQN QUậN TÂN PHÚ: Nâng tỷ lệ CQN vào CLB đạt trên 70%
Thứ tư, 03 Tháng 2 2016 15:16

Hội CCB quận Tân Phú vừa tổ chức hội nghị tổng kết “Vai trò chủ trì trong tập hợp Cựu quân nhân (CQN) năm 2015”. Thời gian qua, Hội đã chủ động phối hợp chặt chẽ với Quân sự,  Đoàn Thanh niên trong công tác tập hợp CQN. Việc đón tiếp quân nhân xuất ngũ trở về địa phương ngày càng nền nếp. Hội đã vận động trên 70 % số quân nhân xuất ngũ tham gia vào CLB, tỉ lệ CQN tham gia sinh hoạt ở các CLB khu phố đạt gần 50%.

Khen thưởng cho các CQN tích cực trong hoạt động của CLB

Xem tiếp...
 
Buổi họp mặt nghĩa tình
Thứ tư, 03 Tháng 2 2016 15:02

Những ngày giáp tết ai cũng tất bật chuẩn bị chăm lo một cái tết tươm tất cho gia đình, nhưng Câu lạc bộ “Những người bạn” lại là thời gian cao điểm ngược xuôi đi vận động tài trợ để có những phần quà cho buổi họp mặt CLB.

 Phường Tân Thành quận Tân Phú TP. HCM có 52 đối tượng (trong đó có 12 đối tượng hồi gia và 40 đối tượng tù tha chậm tiến) ở địa phương, trong số đó đến nay có những đối tượng còn mặc cảm nên chưa hòa nhập được với cộng đồng. Để giúp số đối tượng này sớm có cuộc sống ổn định, Câu lạc bộ “Những người bạn” (trước đó gọi là Đội cán sự tình nguyện) do 10 cán bộ, hội viên CCB phường phụ trách, phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể đã giúp đỡ nhiều người có công ăn việc làm ổn định.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 4 trong tổng số 7
Designed by TLO