Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Phú

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Phú
HỘI CCB P.PHÚ THẠNH (TÂN PHÚ): Cả nhiệm kỳ đều đạt đơn vị vững mạnh xuất sắc
Thứ sáu, 21 Tháng 4 2017 14:23

Phú Thạnh là một phường nghèo trong một quận Tân Phú đầy ắp khó khăn so với mặt bằng chung của thành phố. Vậy nhưng đây lại là nơi giàu sức sống từ các cuộc vận động, các phong trào thi đua xây dựng địa bàn dân cư trong sạch vững mạnh. Trong đó nổi lên các hoạt động của Hội CCB phường.

alt

Đại diện lãnh đạo Quận ủy và Quận hội Tân Phú chúc mùng Ban chấp hành Hội CCB phường Phú Thạnh nhiệm kỳ 2017-2022 - Ảnh: Đỗ Minh Nhân

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG TÂN SƠN NHÌ-Q.TÂN PHÚ: Thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ kinh tế, xã hội ở địa phương
Thứ hai, 20 Tháng 3 2017 10:25

“Trong nhiệm kỳ qua, với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết nhất trí cao, Hội CCB phường Tân Sơn Nhì đã thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần cùng địa phương giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tích cực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên, cùng chung tay xây dựng bộ mặt đô thị của phường ngày một khang trang và xanh - sạch - đẹp…”.Đó là ghi nhận của đồng chí Lê Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường Tân Sơn Nhì tại Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 -2022 được tổ chức vào ngày 11/3 vừa qua.

Đại diện lãnh đạo phường Tân Sơn Nhì  tặng bức trướng cho Phường hội

Xem tiếp...
 
Tết đến với “Những người bạn”
Thứ sáu, 13 Tháng 1 2017 14:28

Những ngày cuối năm ai cũng tất bật lo chăm chút gia đình để đón năm mới. Nhưng ở phường Tân Thành, quận Tân Phú, Hội CCB cùng các đoàn thể trong phong trào 5+1 (Mặt trận Tổ quốc VN, Hội CCB, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên và Công an phường) tự đóng góp và đi vận động các mạnh thường quân để có “chút quà” cho “những người bạn” trong ngày họp mặt cuối năm. 

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó chủ tịch Hội CCB quận Tân Phú tặng quà tết cho các thành viên CLB “Những người bạn” ở phường Tân Thành trong buổi họp mặt

Xem tiếp...
 
THI ĐUA Ở HỘI CCB Q.TÂN PHÚ: Được triển khai chặt chẽ, hiệu quả
Thứ hai, 19 Tháng 12 2016 11:07

Chiều 15/12, Hội CCB Q.Tân Phú tổ chức kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2016.  Các đồng chí Bí thư Quận ủy Nguyễn Thành Trung và Phó chủ tịch Hội CCB TP Trần Đình Hạng đã đánh giá cao hiệu quả thi đua của CCB Q.Tân Phú.

 

Các cụm thi đua ký kết “Giao ước thi đua năm 2017”

Xem tiếp...
 
QUẬN TÂN PHÚ: Kết quả từ thực hiệnmô hình “3 chi”
Thứ tư, 31 Tháng 8 2016 10:08

Theo báo cáo của Quận hội, trong thực hiện mô hình “3 chi” giai đoạn 2015 - 2016, Hội CCB – Đoàn TNCS HCM quận Tân Phú đã phối hợp tổ chức triển khai học tập chuyên đề “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và các nội dung học tập trong năm 2016; trong đó xác định cán bộ đảng viên, hội viên CCB gương mẫu đi đầu và vận động đoàn viên thanh niên cùng tham gia thực hiện. Chi bộ và chi hội CCB hỗ trợ đoàn thanh niên về báo cáo viên, chi đoàn tổ chức học tập chuyên đề, định hướng cho BCH Đoàn phường, các chi đoàn tổ chức học tập và đoàn viên đăng ký thực hiện các công trình, việc làm của thanh niên học và làm theo lời Bác.

Hội CCB Tân Phú phối với Quận đoàn tổ chức giao lưu kể chuyện truyền thống - Ảnh: SƠN PHẤN

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 7
Designed by TLO