Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Phú

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Phú
HỘI CCB QUẬN TÂN PHÚ: Không còn hộ hội viên nghèo và cận nghèo
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 11:01

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Hội CCB quận Tân Phú tiếp tục đẩy mạnh nhiệm vụ xây dựng Hội TSVM, củng cố niềm tin trong hội viên và nhân dân, triển khai học tập Nghị quyết TW6 và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Hội cũng đẩy mạnh việc học và làm theo Bác chuyên đề năm 2018 “Xây dựng tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên”.

Xem tiếp...
 
HộI CCB QUẬN BÌNH THạNH: Tập huấn cho cán bộ về nghiệp vụ công tác Hội
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 15:27

6 tháng đầu năm 2018, Hội CCB quận Bình Thạnh đã quán triệt các Nghị quyết của Đảng cho cán bộ, hội viên. Quận hội đã tổ chức lớp tập huấn cho 57 cán bộ hội (từ Phó chủ tịch trở lên) về nghiệp vụ công tác Hội CCB năm 2018. Sau lớp tập huấn 100% Hội cơ sở đều xây dựng kế hoạch thi đua và triển khai công tác xây dựng Hội trong sạch vững mạnh năm 2018 đúng thời gian quy định. Mỗi hội cơ sở có 10 hội viên tham gia lực lượng chính trị nòng cốt, sẵn sàng làm nhiệm vụ khi có yêu cầu điều động của địa phương. 

Xem tiếp...
 
QUậN ủY QUậN TÂN PHÚ: Ký kết liên tịch phối hợp tuyên truyền cùng các tổ chức chính trị xã hội
Thứ ba, 13 Tháng 3 2018 11:22

Ngày 2/3/2018, Quận ủy quận Tân Phú tổ chức hội nghị ký kết liên tịch công tác phối hợp tuyên truyền, thông tin thời sự với UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội của quận. Năm 2018 được xem là năm bản lề của TP.HCM trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội về cơ chế đặc thù cho TP. Vì thế, Thành ủy-UBND TP rất mong có sự đồng thuận, quyết tâm cao của nhân dân trong xây dựng cơ chế đặc thù. Chính vì vậy, công tác tuyên truyền đóng vai trò quan trọng. Tuyên truyền có định hướng cho nhân dân sẽ tạo được sự đồng thuận trong xã hội, nếu làm không tốt công tác này nhân dân sẽ hiểu sai hoặc không đầy đủ những chính sách mới của thành phố.

Bí thư Quận ủy và đại diện Ban Tuyên giáo Hội CCB TP tặng hoa cho các đơn vị ký kết liên tịch

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN TÂN PHÚ; Nhiều mô hình hoạt động hiệu quả
Thứ năm, 14 Tháng 12 2017 14:52

Ngày 8/12, Hội CCB quận Tân Phú tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” và công tác thi đua khen thưởng năm 2017.

Trong năm 2017 Hội CCB quận Tân Phú đã tổ chức 3 đợt thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội CCB các cấp. Phong trào thi đua của Hội đã thiết thực góp phần giữ vững ANCT - TTATXH thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB TP  trao Bằng khen cho các cá nhân xuất sắc

Xem tiếp...
 
HộI CCB QUậN TÂN PHÚ: Vận động, xây tặng cầu cho xã Định Thành A
Thứ năm, 30 Tháng 11 2017 11:13

Từ yêu cầu xây dựng, sửa chữa cầu giao thông nông thôn để tạo thuận tiện cho người dân đi lại của Đảng ủy xã Định Thành A, Ban Dân vận Quận ủy quận Tân Phú vận động Hội CCB quận cùng các nhà tài trợ hỗ trợ xây dựng cầu Miễu Hòa Phong tại ấp Hòa Phong, xã Định Thành A, huyện Đông Hải, Bạc Liêu.

Đại diện Hội CCB quận Tân Phú  trong ngày khánh thành cây cầu mới

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 10
Designed by TLO