Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Phú

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Phú
CCB NGUYỄN QUANG TRUNG (PHƯỜNG PHÚ THỌ HÒA, QUẬN TÂN PHÚ) Người cán bộ hai vai-tám việc
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 10:17

Tính đến nay CCB Nguyễn Quang Trung (65 tuổi) đã có “thâm niên” hơn 20 năm tham gia công tác địa phương. Bởi trước năm 1996 gia đình anh ở Phủ Lý- Hà Nam mới chuyển vào TP.HCM làm ăn, sinh sống. Còn thời trai trẻ của anh thì gắn bó với chiến trường miền Tây Nam bộ từ năm 1971.

CCB Nguyễn Quang Trung (đứng giữa) kể chuyện truyền thống cho các cháu thiếu nhi tại Di tích lịch sử địa đạo Phú Thọ Hòa

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN TÂN PHÚ: Ủng hộ 100 triệu xây cầu giao thông nông thôn
Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 09:42

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng ủy và chính quyền xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu về vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới, Hội CCB quận Tân Phú đã vận động các nhà tài trợ, phối hợp cùng chính quyền xã Vĩnh Mỹ A xây dựng lại cầu Ông Vạn thuộc ấp Vĩnh Hội, xã Vĩnh Mỹ A.

CCB quận Tân Phú và nhà tài trợ trong ngày khánh thành cầu Ông Vạn

Xem tiếp...
 
HộI CCB P.TÂN SƠN NHÌ, Q.TÂN PHÚ: Chăm lo phụng dưỡng suốt đời mẹ VNAH Võ Thị Năm
Thứ hai, 01 Tháng 10 2018 14:38

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, chương trình “An sinh xã hội năm 2018”, Hội CCB Phường Tân Sơn Nhì đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên phường tổ chức hoạt động chăm lo phụng dưỡng suốt đời mẹ VNAH Võ Thị Năm. Đồng chí Trịnh Đình Bình, hội viên của phường tặng mẹ 1 triệu đồng/tháng. Đoàn Thanh niên, CCB, Chính quyền, MTTQ phường và một số cá nhân sẽ thường xuyên đến thăm và phụng dưỡng mẹ đến cuối đời.

Ngọc Tú

 
HộI CCB P.TÂN QUÝ, Q.TÂN PHÚ: Thắp lửa truyền thống cho thế hệ trẻ
Thứ hai, 01 Tháng 10 2018 11:07

Trước lúc đi xa, Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn giành tình cảm và kỳ vọng lớn đối với thanh niên: “…Đảng cần phải chăm lo giáo dục, đào tạo thanh niên thành những người thừa kế xây dựng CNXH vừa “hồng” vừa “chuyên”. Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc làm rất quan trọng và rất cần thiết”. Thấm nhuần lời dạy của Bác, Hội CCB phường Tân Quý, quận Tân Phú luôn xem giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ qua các hoạt động phối hợp “3 chi” là nhiệm vụ quan trọng trong công tác Hội.

Hoạt cảnh CCB phường Tân Quý giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ

Xem tiếp...
 
HộI CCB QUậN TÂN PHÚ: Trao giải hội thi “Hành trình theo chân Bác”
Thứ sáu, 21 Tháng 9 2018 15:30

Sáng 14/9, Hội CCB quận Tân Phú tổ chức hội thi “Hành trình theo chân Bác” năm 2018. Hội thi có sự tham gia của Hội CCB các phường, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ quận Tân Phú. Sau phần thi trắc nghiệm về tiểu sử và quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đội bước vào phần thi tiểu phẩm. Nội dung của các tiểu phẩm nêu bật phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, sự gương mẫu của CCB trong đời sống, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, học và làm theo Bác, niềm tin vào Đảng…

Hoạt cảnh giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ của Hội CCB Phường Tân Quý

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 10
Designed by TLO