Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Bình

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Bình
HỘI CCB QUẬN TÂN BÌNH: Phong trào thi đua đồng đều, sôi nổi
Thứ tư, 03 Tháng 2 2016 15:26

Hội CCB quận Tân Bình vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2015. Thiếu tướng Trần Đình Hạng, Phó chủ tịch Hội CCB TP, các đồng chí đại diện cho Quận ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể của quận đã đến dự. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2015; phương hướng, nội dung, chỉ tiêu của phong trào thi đua năm 2016 của Thường trực Hội CCB quận; nghe báo cáo của Hội CCB phường 11, 12 và của Câu lạc bộ nữ CCB là những đơn vị điển hình của phong trào thi đua trong năm và tổ chức đập heo đất tiết kiệm, phát động đợt nuôi heo mới để gây quỹ giúp những hội viên khó khăn trong năm tới.

Xem tiếp...
 
Mãi mãi là những nhành xuân
Thứ tư, 03 Tháng 2 2016 12:42

Mùa xuân đến, vạn vật bừng tỉnh, cây cối đâm chồi nảy lộc, trăm hoa đua nở và cuộc sống của mỗi con người cũng trở lên tươi đẹp. Hoạt động của CLB Nữ CCB Tân Bình trong những năm qua đã giúp cho bao mảnh đời vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên. Các chị như những nhành xuân góp phần tô điểm sắc mầu cho cuộc sống.

Tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2015 của Hội CCB TP, trong số những tập thể, cá nhân CCB tiêu biểu đươc khen thưởng  tôi thấy chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết Chủ nhiệm CLB Nữ CCB quận Tân Bình 2 lần lên bục danh dự. Một lần nhận Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc” và 1 lần lên nhận bằng chứng nhận danh hiệu “ Chiến sỹ thi đua” của cá nhân do Thành hội trao tặng.

Chị Nguyễn thị Ánh Tuyết trao quà cho gia đình chính sách nghèo

ở huyện Tháp Mười (Đồng Tháp)

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN TÂN BÌNH: Các phong trào thi đua sôi nổi, đồng đều
Thứ ba, 12 Tháng 1 2016 08:28

Ngày 6/01/2016, gần 100 đại biểu là những cá nhân tiêu biểu đại diện cho trên 6.000 hội viên CCB của quận Tân Bình đã về dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2015. Thiếu tướng Trần Đình Hạng – Phó chủ tịch Hội CCB TP, các đồng chí đại diện cho Quận ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể của quận cùng tham dự. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2015; phương hướng, nội dung, chỉ tiêu của phong trào thi đua năm 2016  và báo cáo của các đơn vị điển hình (Hội CCB P.11, P.12, Câu lạc bộ nữ CCB); tổ chức đập heo đất tiết kiệm, phát động đợt nuôi heo mới để gây quỹ giúp những hội viên khó khăn trong năm tới.

Xem tiếp...
 
HộI CCB P.2-TÂN BÌNH: Giao lưu giáo dục truyền thống
Thứ hai, 04 Tháng 1 2016 13:53

Hội CCB P.2, Tân Bình vừa phối hợp với Đảng ủy-UBND-UB MTTQ-Đoàn Thanh niên và Nhà Văn hóa Điện ảnh tổ chức buổi giao lưu với chủ đề “Bài ca người lính” với sự tham gia của đại diện các ban ngành, đoàn thể trong phường; các tướng lĩnh, anh hùng LLVT, cán bộ lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa; và trên 400 hội viên CCB, các CQN, các đoàn viên thanh niên.

Xem tiếp...
 
QUẬN TÂN BÌNH: Họp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu
Thứ ba, 22 Tháng 12 2015 11:32

Sáng ngày 16/12, gần 600 cán bộ cao cấp quân đội nghỉ hưu trên địa bàn quận Tân Bình đã về dự họp mặt kỷ niệm 71 năm ngày thành lập QĐNDVN, 26 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân do Quận ủy, UBND, MTTQ quận Tân Bình tổ chức. Dịp này, đồng chí Đặng Văn Khoáng-Chủ tịch Hội CCB quận đã ôn lại truyền thống vẻ vang 71 năm qua của QĐNDVN anh hùng và báo cáo một số thành tích của Hội CCB đã đạt được trong năm 2015.

 

Đồng chí  Bí thư Quận ủy Kiều Bình Chung thăm hỏi sức khỏe các CCB cao tuổi.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 10 trong tổng số 17
Designed by TLO