Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Bình

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Bình
HỘI CCB QUẬN TÂN BÌNH: Nhiều mô hình hiệu quả trong tham gia giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ
Thứ ba, 26 Tháng 9 2017 15:08

… Ngay từ đầu nhiệm kỳ 2012-2017, Hội CCB quận Tân Bình đã chú trọng xây dựng các chương trình, mô hình, phong trào để thực hiện có hiệu quả Chương trình đột phá của Thành hội. Công tác tuyên truyền, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ trong những năm qua  đã được đa dạng hóa, được phối hợp chặt chẽ giữa Hội CCB với Đoàn thanh niên và các tổ chức Chính trị - xã hội cũng như các ban, ngành trong quận.

Hội CCB Phường 2, Tân Bình đưa các cháu thiếu nhi  về nguồn tham quan di tích nhà tù Phú Lợi (Bình Dương)

Xem tiếp...
 
QUẬN ỦY QUẬN TÂN BÌNH: Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TW
Thứ tư, 13 Tháng 9 2017 09:14

Quận ủy quận Tân Bình vừa tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW  của Bộ Chính trị (khóa IX) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Cựu chiến binh trong giai đoạn cách mạng mới”.

Báo cáo Tổng kết của Quận ủy xác định: Qua 15 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW, nhận thức của cấp ủy, chính quyền, mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp về vai trò, vị trí của Hội Cựu chiến binh được nâng lên rõ nét, giúp cho các cấp Hội CCB quận luôn hoạt động hiệu quả.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG 3, TÂN BÌNH: Trao tặng nhà tình thương
Thứ ba, 12 Tháng 9 2017 14:46

Hội CCB Phường 3 vừa phối hợp với UB MTTQ quận Tân Bình bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Lục Thị Chín (số 71/92/12A Nguyễn Bặc). Căn nhà được xây dựng bằng nguồn kinh phí vận động 47 triệu đồng, trong đó, CLB Nữ CCB quận Tân Bình ủng hộ 35 triệu, Hội CCB phường đóng góp 5 triệu đồng

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Chủ nhiệm CLB Nữ CCB Tân Bình  trao quyết định bàn giao Nhà tình thương

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG 10, Q.TÂN BÌNH: Ra mắt CLB “Nâng bước em đến trường”
Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 09:26

Chiều 29/6, Hội CCB Phường 10, Q.Tân Bình đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Nâng bước em đến trường”. Tham dự lễ ra mắt có đại diện lãnh đạo Quận hội và lãnh đạo phường.

Câu lạc bộ (CLB) với ban thường trực  5 người, do Phó chủ tịch Hội CCB phường trách, có nhiệm vụ vận động, các cán bộ, hội viên, mạnh thường quân đóng góp kinh phí để hàng năm trao học bổng cho con cháu CCB vượt khó, học giỏi.

Các chi hội và cá nhân tặng tiền ủng hộ cho đại diện CLB

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN TÂN BÌNH NHIỆM KỲ 2012 – 2017: 5 năm liên tục dẫn đầu Cụm thi đua I
Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 09:26

Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Hội CCB quận Tân Bình và Gò Vấp là các đơn vị có số hội viên đông nhất trong các quận/huyện của thành phố. Với trên 60% hội viên là đảng viên đã từng trải qua công tác lãnh đạo nên có uy tín trong cộng đồng dân cư, đó là thuận lợi lớn trong triển khai các mặt hoạt động Hội. Tuy nhiên trong 5 năm của nhiệm kỳ, 60% số cán bộ Hội có kinh nghiệm công tác ở các cấp do tuổi cao, sức yếu lần lượt nghỉ công tác. Số hội viên mới bổ sung vào BCH CCB các cấp kinh nghiệm hoạt động, điều hành công tác còn nhiều bỡ ngỡ. Song được sự quan tâm lãnh đạo của Thành hội và Quận ủy, sự đoàn kết giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể trong quận cộng với sự cố gắng phấn đấu của đội ngũ cán bộ, hội viên, phong trào hoạt động của Hội CCB quận Tân Bình vẫn luôn được giữ vững, phát triển, đạt nhiều kết quả.

Đồng chí Đặng Văn Khoáng, Chủ tịch Hội CCB Tân Bình thay mặt Hội nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 9 trong tổng số 24
Designed by TLO