Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Bình

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Bình
Hội CCB Tân Bình: Thi tuyên truyền về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp
Thứ sáu, 01 Tháng 4 2016 16:42

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016, đồng thời thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận, Đại hội Đảng bộ thành phố và Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng vào cuộc sống một cách thiết thực, hiệu quả. Với chủ đề của Hội thi “Sáng mãi niềm tin-vững bước theo Đảng” do Ban Tuyên giáo Quận ủy tổ chức. Hội Cựu chiến binh quận đã tham gia dự thi tại Cụm 6 gồm 5 đội thi của các đoàn thể quận: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Quận đoàn, Liên đoàn Lao động và Hội Cựu chiến binh. Nội dung Hội thi vòng loại có 3 phần: Tự giới thiệu, trả lời trắc nghiệm, đoán ý đồng đội. Với tinh thần “Đoàn kết, tự tin, chiến thắng”, Đội của Hội Cựu chiến binh đã giành giải Nhì được Ban Tổ chức Hội thi đánh giá cao.

VĂN ANH

 
HộI CCB P.1, Q.TÂN BÌNH: Gặp mặt thanh niên nhập ngũ
Thứ năm, 03 Tháng 3 2016 09:48

Chiều ngày 22/2/2016, trước lúc tiễn thanh nhiên lên đường nhập ngũ, UBND phường đã tổ chức gặp gỡ, động viên các thanh niên trúng tuyển NVQS đợt này. Tại buổi gặp mặt giao lưu, ông Nguyễn Hữu Thuần, thay mặt các CCB đã ôn lại những năm tháng đầy ắp kỷ niệm không bao giờ quên trong quân ngũ.

Xem tiếp...
 
Hội CCB P.1, Tân Bình: Tổ chức Hội trại Tòng quân 2016
Thứ ba, 23 Tháng 2 2016 15:04

Chiều ngày 22.02.2016, tại Hội trường lớn UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) phường 1 quận Tân Bình TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội trại Tòng quân 2016. Đến dự có ông Châu Văn Tình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường 1, ông Trần Anh Khiết, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, ông Nguyễn Hữu Thuần, Chủ tịch Hội CCB-Phó chủ tịch Hội đồng NVQS, bà Nguyễn Thị Hiền, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 1, đại diện các ban ngành, đoàn thể, ban điều hành các khu phố cùng gia đình, bà con trong phường và các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2016.

Quang cảnh Hội trại Tòng quân phường 1 Tân Bình

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.2, Q.TÂN BÌNH: Tặng quà cho các gia đình chính sách
Thứ hai, 22 Tháng 2 2016 10:46

Tại lễ phát động phong trào thi đua đợt 1 năm 2016, Hội CCB P.2, Tân Bình đã trao 77 suất quà cho hội viên đau ốm, cán bộ hội các thời kỳ, tổng kinh phí 18 triệu đồng bằng nguồn quỹ hội. Phường hội còn phối hợp với các ban ngành, đoàn thể địa phương đi thăm và tặng 318 phần quà cho hộ nghèo, đối tượng chính sách, đối tượng xã hội, trẻ em mồ côi hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết với tổng số tiền 150,5 triệu đồng từ nguồn vận động các nhà hảo tâm , các cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường, góp phần để các gia đình ăn tết vui tươi đầm ấm.   

               

  VĂN ANH

 
PHONG TRÀO THI ĐUA Ở QUẬN HỘI TÂN BÌNH: Góp phần quan trọng hoàn thành công tác Hội
Thứ hai, 22 Tháng 2 2016 10:40

Hội CCB Tân Bình có gần 6.200 hội viên. Trong những năm qua, cán bộ, hội viên CCB Tân Bình luôn phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”, đoàn kết cùng Đảng bộ, chính quyền và người dân xây dựng Tân Bình ngày càng đổi mới, cuộc sống người dân ngày một cải thiện.

Trong năm 2015, Hội CCB quận Tân Bình đã có nhiều đổi mới trong tổ chức, có nhiều mô hình hoạt động hiệu quả. Thường trực Quận hội và Hội CCB các phường đã thường xuyên quán triệt Nghị quyết của các cấp bộ Đảng, nắm vững  nội dung và mục tiêu phong trào thi đua “CCB gương mẫu” gắn với 4 nội dung chương trình đột phá của Hội CCB TP, đồng thời căn cứ vào nghị quyết của Đảng bộ quận và tình hình cụ thể của địa phương đề ra nội dung, chỉ tiêu cụ thể  cho phong trào thi đua của cấp mình.

Chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Chủ nhiệm CLB Nữ CCB Q.Tân Bình tặng quà cho hội viên trong dịp tết

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 9 trong tổng số 17
Designed by TLO