Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Bình

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Bình
CLB CCB-CQN LÀM KINH TẾ Q. TÂN BÌNH: Phát triển hội viên để hoạt động hiệu quả
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 10:07

CLB CCB - CQN làm kinh tế của quận Tân Bình là một trong những đơn vị được thành lập sớm ngay sau khi có chủ trương của Hội CCB TP. Để thành lập CLB, Thường trực Hội CCB quận đã có nghị quyết đồng thời có quyết định cử đồng chí Hoàng Văn Tám Phó chủ tịch Quận hội trực tiếp tham gia theo dõi và chỉ đạo CLB. Quận hội chỉ đạo Hội CCB 15 phường trong quận phát hiện vận động giám đốc các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh là hội viên CCB đăng ký tham gia CLB.

Đồng chí Đặng Văn Khoáng Chủ tịch Hội CCB Tân Bình trao giấy chứng nhận “CCB làm kinh tế giỏi” của Hội CCB TP tặng cho các thành viên CLB CCB -CQN quận

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.5, TÂN BÌNH: Tham gia vận động thanh niên nhập ngũ
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 10:06

Ngay từ khi có lệnh gọi nhập ngũ, Phường hội đã chỉ đạo cho các chi hội khu phố có thanh niên được gọi nhập ngũ phải phối hợp với cấp ủy, Ban điều hành  khu phố, tổ dân phố và Ban Mặt trận, các đoàn thể đến thăm hỏi, động viên các thanh niên và gia đình có con em trúng tuyển NVQS. Qua đó kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của thanh niên và gia đình (nếu có) và tạo điều kiện thuận lợi cho thanh niên yên tâm lên đường thực hiện NVQS.

Xem tiếp...
 
CCB PHƯờNG 4, TÂN BÌNH: Tham gia chương trình giao lưu văn nghệ
Thứ ba, 20 Tháng 3 2018 15:00

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3, Hội LHPN Phường 4, Tân Bình tổ chức họp mặt giao lưu với đông đảo hội viên trong phường. Hội CCB phường đã cử đội văn nghệ đến phục vụ chào mừng buổi họp mặt giao lưu. Chương trình văn nghệ đã góp phần cho đêm giao lưu thêm sôi nổi và thành công tốt đẹp.

Một tiết mục văn nghệ biểu diễn tại buổi giao lưu

NGUYỄN VĂN HỒNG

 
QUẬN TÂN BÌNH: Bàn giao 3 công trình sửa chữa, nâng cấp nhà tình nghĩa
Thứ ba, 13 Tháng 3 2018 11:16

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 02 tháng 3 năm 2018, Quận ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban ngành, đoàn thể quận Tân Bình cùng các phường 10,13,15 đã tổ chức Lễ bàn giao nâng cấp và sửa chữa 3 nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tiến, Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận Tân Bình; đồng chí Nguyễn Xuân Tiến, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tiến, Phó chủ tịch UNBD quận  trao Quyết định giao nhà cho thương binh Nguyễn Viết Hạ

Xem tiếp...
 
Còn sức khoẻ là còn cống hiến
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 14:17

Ông Thượng Minh Triều tuy đã bước qua tuổi 71 nhưng vẫn tích cực tham gia công tác địa phương. Ông hiện là Bí thư chi bộ kiêm Trưởng khu phố, Trưởng ban Công tác mặt trận Khu phố 6, Phường 9, Tân Bình.

Quê ông Triều ở Đức Phổ- Quảng Ngãi. Từ năm 15 tuổi, cậu bé Triều đã tham gia cách mạng. Khi bước sang tuổi 17 thì anh gia nhập Quân Giải phóng và trực tiếp chiến đấu trên nhiều chiến trường, tham dự nhiều trận đánh ác liệt, như: Chiến dịch Mậu Thân 1968 ở Quảng Ngãi; ở Ba Làng An, ở Sơn Mỹ năm 1969; Chiến dịch Đường 9-Nam Lào rồi “Mùa hè đỏ lửa 1972” ở Quảng Trị…

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 6 trong tổng số 24
Designed by TLO