Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Bình

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Bình
HỘI CCB PHƯỜNG 14, TÂN BÌNH: Về nguồn thăm chiến khu Rừng Sác
Thứ hai, 09 Tháng 4 2018 15:31

Hội CCB và các đoàn thể của Phường 14, Tân Bình vừa tổ chức chuyến về nguồn thăm khu di tích lịch sử Rừng Sác và tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học Trường Tiểu học Long Thạnh xã Long Hòa.

Trong chuyến về nguồn, đoàn đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Rừng Sác. Đây cũng là dịp để Đoàn viên Thanh niên thực hiện “Tháng Thanh niên làm theo lời Bác” và giao lưu với các CCB nhằm trao đổi kinh nghiệm hoạt động, qua đó tăng cường công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Rừng Sác

Xem tiếp...
 
CLB Nữ CCB TÂN BÌNH: 15 năm trọn nghĩa vẹn tình
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 15:34

Ngày 20/3/2018, CLB nữ CCB Tân Bình tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm hoạt động của CLB (2003-2018). Dự Hội nghị có đại diện cơ quan Thành hội, Hội CCB quận và các đoàn thể quận Tân Bình. Tháng 3/2003, CLB nữ CCB Tân Bình được thành lập, tiếp theo đó là CLB tại 15 phường cũng được thành lập thu hút được nhiều hội viên tham gia. CLB hiện có 1.393 hội viên trong đó có 520 đảng viên (chiếm 37,3%) hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, tự hạch toán kinh phí.

CLB thu heo đất giúp đỡ người nghèo, đối tượng chính sách - Ảnh: LG

Xem tiếp...
 
CLB CCB-CQN LÀM KINH TẾ Q. TÂN BÌNH: Phát triển hội viên để hoạt động hiệu quả
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 10:07

CLB CCB - CQN làm kinh tế của quận Tân Bình là một trong những đơn vị được thành lập sớm ngay sau khi có chủ trương của Hội CCB TP. Để thành lập CLB, Thường trực Hội CCB quận đã có nghị quyết đồng thời có quyết định cử đồng chí Hoàng Văn Tám Phó chủ tịch Quận hội trực tiếp tham gia theo dõi và chỉ đạo CLB. Quận hội chỉ đạo Hội CCB 15 phường trong quận phát hiện vận động giám đốc các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh là hội viên CCB đăng ký tham gia CLB.

Đồng chí Đặng Văn Khoáng Chủ tịch Hội CCB Tân Bình trao giấy chứng nhận “CCB làm kinh tế giỏi” của Hội CCB TP tặng cho các thành viên CLB CCB -CQN quận

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.5, TÂN BÌNH: Tham gia vận động thanh niên nhập ngũ
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 10:06

Ngay từ khi có lệnh gọi nhập ngũ, Phường hội đã chỉ đạo cho các chi hội khu phố có thanh niên được gọi nhập ngũ phải phối hợp với cấp ủy, Ban điều hành  khu phố, tổ dân phố và Ban Mặt trận, các đoàn thể đến thăm hỏi, động viên các thanh niên và gia đình có con em trúng tuyển NVQS. Qua đó kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của thanh niên và gia đình (nếu có) và tạo điều kiện thuận lợi cho thanh niên yên tâm lên đường thực hiện NVQS.

Xem tiếp...
 
CCB PHƯờNG 4, TÂN BÌNH: Tham gia chương trình giao lưu văn nghệ
Thứ ba, 20 Tháng 3 2018 15:00

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3, Hội LHPN Phường 4, Tân Bình tổ chức họp mặt giao lưu với đông đảo hội viên trong phường. Hội CCB phường đã cử đội văn nghệ đến phục vụ chào mừng buổi họp mặt giao lưu. Chương trình văn nghệ đã góp phần cho đêm giao lưu thêm sôi nổi và thành công tốt đẹp.

Một tiết mục văn nghệ biểu diễn tại buổi giao lưu

NGUYỄN VĂN HỒNG

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 4 trong tổng số 22
Designed by TLO