Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Bình

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Bình
HỘI CCB PHƯỜNG 13 ,TÂN BÌNH: Những kết quả đáng phấn khởi
Thứ tư, 22 Tháng 10 2014 14:17

Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” thực sự góp phần quan trọng hoàn thành nhiệm vụ của Đảng bộ, chính quyền địa phương…” Đó là phát biểu đánh giá của đồng chí Bí thư Đảng ủy Phường 13, Q.Tân Bình Hoàng Trung Thành tại hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” của Hội CCB phường vừa được tổ chức.

Bí thư Đảng ủy phường trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB Q. TÂN BÌNH: Phát huy sức mạnh tổng hợp để phong trào thi đua đạt kết quả
Thứ bảy, 27 Tháng 9 2014 17:11


Ảnh: Đồng chí Lê Thành Tâm, Chủ tịch Hội CCB TP trao bằng khen của Thành hội cho các tập thể xuất sắc.

   Một trong những bài học kinh nghiệm mà Hội CCB Q.Tân Bình rút ra trong 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” (2009 – 2014) là biết phát huy sức mạnh của hội và sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội trong quận để phong trào thi đua đạt kết quả cao; đồng thời chú trọng đến công tác tổ chức, vận động để hội viên tích cực hưởng ứng tham gia thực hiện. Nội dung, chỉ tiêu thi đua phải gắn với nội dung các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.
   Tại hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua “CCB gương mẫu Q.Tân Bình”, Hội CCB thành phố đã tặng bằng khen cho 5 tập thể, UBND quận Tân Bình tặng giấy khen cho 11 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc.

LẠI GIANG

 
HỘI CCB QUẬN TÂN BÌNH: Thành lập Câu lạc bộ Doanh nghiệp CCB-CQN
Thứ tư, 03 Tháng 9 2014 23:53
Hội CCB quận Tân Bình vừa làm lễ ra mắt CLB Doanh nghiệp CCB – CQN. Đây là đơn vị thứ 14/24 quận, huyện hội thành lập CLB Doanh nghiệp. Mục đích của việc thành lập CLB là tập hợp các doanh nhân, doanh nghiệp CCB – CQN để hỗ, trợ giúp đỡ, học tập nhau về kinh nghiệm trong sản xuất-kinh doanh; chia sẻ những giải pháp tốt để cùng nhau vươn lên làm giàu chính đáng đồng thời tạo việc làm cho CCB – CQN và con em của họ.
Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 21 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 21 trong tổng số 21
Designed by TLO