Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Bình

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Bình
HỘI CCB PHƯỜNG 3, QUẬN TÂN BÌNH: Những việc làm nghĩa tình
Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 14:27

Đồng chí Phạm Tấn Thông, Chủ tịch Hội CCB Phường 3 quận Tân Bình chia sẻ với tôi: “Khi mình nhận làm Chủ tịch Hội CCB Phường 3, Tân Bình thì điều mình băn khoăn nhất là không biết làm gì để gây quỹ. Hội CCB phường phần đông là sĩ quan cấp thấp và chiến sĩ nên đời sống gặp nhiều khó khăn. Vạn sự khởi đầu nan, nếu không có quỹ thì các hoạt động chăm lo cho cựu chiến binh gặp hoàn cảnh khó khăn, biết làm sao đây!’’.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho hội viên Đinh Công Chính

Xem tiếp...
 
CCB Phường 1 ra mắt “CLB CCB làm kinh tế gia đình”
Thứ tư, 11 Tháng 7 2018 14:35

Hội CCB Phường 1 vừa tổ chức ra mắt CLB CCB làm kinh tế nhằm trao đổi kinh nghiệm làm ăn, tạo ra của cải vật chất cho bản thân, gia đình và xã hội, góp phần giải quyết việc làm cho người dân trên địa bàn. Thay mặt Ban Thường vụ Phường hội, đồng chí Nguyễn Hữu Thuần đã công bố quyết định thành lập và giao nhiệm vụ cho Ban chủ nhiệm CLB CCB làm kinh tế gia đình, trực thuộc Phường hội.

NGUYÊN LONG

Ban Chủ nhiệm CLB nhận quyết định

 
HỘI CCB QUẬN TÂN BÌNH: CLB “Tang lễ nghĩa tình” CCB Phường 3
Thứ tư, 11 Tháng 7 2018 14:34

Hội CCB Phường 3 vừa thành lập CLB “Tang lễ nghĩa tình” nhằm giúp đỡ các gia đình hội viên và các hộ dân trên địa bàn khu dân cư có hoàn cảnh khó khăn tổ chức tang lễ cho thân nhân từ trần. CLB gồm 14 thành viên, có quy chế và quỹ hoạt động do thành viên của CLB và mạnh thường quân đóng góp.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯờNG 4, TÂN BÌNH: Tham gia hội thi tuyên truyên cổ động
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 11:12

  Kỷ niệm 70 ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi “Thi đua ái quốc”, Hội CCB Phường 4 kết hợp Đoàn Thanh niên và Cơ quan Quân sự của phường tham gia hội thi tuyên truyền cổ động do UBND quận tổ chức. Phường 4 tham gia hội thi với tiểu phẩm “Nhiệm vụ thiêng liêng”.

Xem tiếp...
 
Mở lớp vi tính dành cho người cao tuổi
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 11:10

Được sự hỗ trợ về cơ sở vật chất của Ban giám hiệu Trường THCS Quang Trung, Hội Khuyến học phối hợp với Hội CCB Phường 8, Tân Bình tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức tin học, kỹ năng sử dụng Internet cho người cao tuổi trên địa bàn phường. (ảnh)

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 24
Designed by TLO