Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Bình

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Bình
HỘI CCB PHƯờNG 4, TÂN BÌNH: Tham gia hội thi tuyên truyên cổ động
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 11:12

  Kỷ niệm 70 ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi “Thi đua ái quốc”, Hội CCB Phường 4 kết hợp Đoàn Thanh niên và Cơ quan Quân sự của phường tham gia hội thi tuyên truyền cổ động do UBND quận tổ chức. Phường 4 tham gia hội thi với tiểu phẩm “Nhiệm vụ thiêng liêng”.

Xem tiếp...
 
Mở lớp vi tính dành cho người cao tuổi
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 11:10

Được sự hỗ trợ về cơ sở vật chất của Ban giám hiệu Trường THCS Quang Trung, Hội Khuyến học phối hợp với Hội CCB Phường 8, Tân Bình tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức tin học, kỹ năng sử dụng Internet cho người cao tuổi trên địa bàn phường. (ảnh)

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.13, Q.TÂN BÌNH: Ra mắt Ban vận động “Hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa cho hội viên CCB khó khăn”
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 09:55

Để giúp hội viên, đồng đội có kinh phí sửa chữa những căn nhà đã xuống cấp, ngày 11/6, Hội CCB Phường 13, quận Tân Bình đã thành lập và tổ chức  ra mắt Ban vận động “Hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa cho hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn” trên địa bàn phường.

Đồng chí Nguyễn Đức Hiếu Phó bí thư Đảng ủy P.13 trao quyết định cho các thành viên Ban vận động

Xem tiếp...
 
Nữ Chủ tịch Hội CCB phường “3 trong 1”
Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 14:16

Đó là CCB Phạm Hồng Thắm, sinh 1956, Chủ tịch Hội CCB, Bí thư chi bộ, Trưởng khu phố 1, Phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM.

Trao đổi với phóng viên Báo CCB TP sáng 29/5, Bà Thắm bộc bạch: Trên cương vị là bí thư chi bộ, trưởng KP và là chủ tịch Hội CCB phường, tôi luôn trăn trở, suy nghĩ làm sao để việc học tập và làm theo Bác khi vận dụng trong thực tế đáp ứng đúng yêu cầu của Chỉ thị 05 đặt ra. Đó là “nói đi đôi với làm”, “nói trước làm sau”. Hoặc từ lời dạy của Bác: “Việc gì có lợi cho dân, thì ta phải hết sức làm …” .

Bà Thắm trao đổi cùng bà con khu phố về  xây dựng công trình khu vui chơi thiếu nhi 

Xem tiếp...
 
LIÊN CHI HỘI CCB KP.9, P.4, TÂN BÌNH: Tổ chức về nguồn
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 14:22

Liên chi hội CCB KP.9, P.4 vừa tổ chức về nguồn thăm các địa danh lịch sử của cuộc chiến tranh chống giặc Mỹ tại miền Trung. Đoàn đã đến dâng hương tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và tượng đài Mẹ Suốt, hang Tám cô trên đường 20, viếng các Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị. Đây là hoạt động của CCB nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, khơi dậy niềm tự hào trong hội viên.                                                                                      

HỒ CHÍ TUYÊN

 

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 21
Designed by TLO