Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Gò Vấp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Gò Vấp
CHI HỘI 5 HỘI CCB PHƯỜNG 17 GÒ VẤP: Làm tốt công tác vận động quần chúng
Thứ sáu, 14 Tháng 8 2015 13:53

Khu phố 5 trước đây là địa bàn khá phức tạp, có nhiều tệ nạn xã hội, dân số đông, trong đó có nhiều hộ nghèo và cận nghèo, phần lớn các con hẻm đều xuống cấp lầy lội khi trời mưa. Giữa khu phố còn có nhiều khu mộ xen lẫn với nhà dân, một số khu mộ không có người trông coi nên trở thành nơi vứt rác gây mất vệ sinh và cũng là địa điểm “thuận tiện” cho các đối tượng mua bán hút chích ma túy.

Chi hội 5 tặng quà các hộ nghèo trong khu phố

Xem tiếp...
 
HỘI CCB QUẬN GÒ VẤP:
Thứ hai, 03 Tháng 8 2015 14:40

Đầu năm 2015, Quận hội Gò Vấp còn 1 hộ hội viên nghèo và 55 hộ CCB cận nghèo. Hưởng ứng chương trình giảm hộ nghèo tăng hộ khá do UBND quận phát động, trong 6 tháng đầu năm, với nhiều hình thức giúp đỡ, như hỗ trợ vay vốn, giới thiệu việc làm, đến nay toàn quận hội không còn hộ nghèo và cận nghèo, số hộ khá đạt trên 43%, tăng 2% so với cuối năm 2014. Hiện các hội cơ sở trong toàn quận còn nhận giúp đỡ 26 hộ nghèo là cựu quân nhân và nhân dân trên địa bàn.

Được biết, thời gian vừa qua Quận hội cũng đã vận động xây dựng được 2 nhà tình thương; sửa chữa chống dột cho 4 gia đình hội viên và cựu quân nhân với số tiền gần 60 triệu đồng; trao học bổng, tặng quà cho 117 cháu, tặng xe đạp cho 2 cháu là học sinh vượt khó học giỏi.

PHẠM ĐỨC THỤ

 
HỘI CCB PHƯỜNG 3 - GÒ VẤP: Những hoạt động nghĩa tình
Thứ sáu, 03 Tháng 7 2015 14:32

Mới đây, tai hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2015, Hội CCB Phường 3 Gò Vấp được Quận hội bình xét là đơn vị đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc. Trong 6 tháng đầu năm, Phường hội đã kết nạp thêm 29 hội viên mới, nâng tổng số lên 856 hội viên, trong đó có hàng trăm hội viên tham gia công tác địa phương, từ đảng ủy viên phường, cấp ủy chi bộ, ban ngành đoàn thể cho đến ban điều hành khu phố, tổ dân phố…

Phòng khám từ thiện của Hội CCB phường khám bệnh cho các cụ cao tuổi

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG 3 QUẬN GÒ VẤP: Có một phòng khám từ thiện của CCB
Thứ sáu, 12 Tháng 6 2015 14:37

Hội CCB Phường 3 – Gò Vấp với “lợi thế”  có đội ngũ 12 y, bác sỹ nghỉ hưu hiện đang sinh sống trên địa bàn, hầu hết đều có tay nghề cao lại nhiệt tình với công tác xã hội. Để phát huy vai trò lực lượng thầy thuốc CCB ở địa phương, Hội CCB phường đã mạnh dạn đề xuất thành lập Phòng khám từ thiện của Hội CCB.

 Sau một thời gian chuẩn bị, với sự cấp phép của Sở Y tế TP.HCM, Phòng khám Từ thiện Hội CCB Phường 3 chính thức đi vào hoạt động từ ngày 27/11/2014 do bác sỹ Nguyễn Xuân Đồng làm Trưởng phòng khám.

Khám bệnh cho các cụ cao tuổi trong phường

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.1, Q.GÒ VẤP: Hội thi tìm hiểu về “Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
Thứ hai, 25 Tháng 5 2015 13:52

Nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh nhật Bác 19/5, sáng 17/7/2015, Hội CCB P.1 Gò Vấp đã tổ chức hội thi tìm hiểu “Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tham dự cuộc thi có các đội của Hội CCB, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Công đoàn cơ quan UBND phường và thầy cô giáo trường tiểu học Nguyễn Thượng Hiền (mỗi đội 3 thành viên). Mục đích của hội thi là giúp cho cán bộ, hội viên CCB nâng cao nhận thức, ý thức rèn luyện, tu dưỡng, không ngừng phấn đấu, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 8 trong tổng số 10
Designed by TLO