Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Gò Vấp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Gò Vấp
HỘI CCB PHƯỜNG 10, Q.GÒ VẤP : Ký kết quy chế phối hợp hoạt động với UBND phường
Thứ sáu, 11 Tháng 12 2015 14:28

 

Hội CCB Phường 10 quận Gò Vấp vừa tiến hành “Ký kết Quy chế phối hợp công tác với UBND”. Phát biểu tại lễ ký kết, đồng chí Lê Kim Bảng – Chủ tịch Quận hội cho biết: Hội CCB Phường 10 vừa qua đã tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân ở địa phương; tích cực tham gia các phong trào như Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG 13 GÒ VẤP: Làm tốt vận động đồng bào có đạo
Thứ ba, 01 Tháng 12 2015 15:24

P.13 Gò Vấp là địa bàn có diện tích không lớn, dân số không đông, chỉ khoảng trên 21 ngàn nhân khẩu nhưng có đến 95% dân số là người theo đạo Công giáo, sinh hoạt tại 5 họ đạo. Với đặc điểm như trên, từ nhiều năm qua, Hội CCB phường luôn xác định tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng là một nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, trong đó có việc ưu tiên vận động hội viên và đồng bào có đạo cùng nhau đoàn kết tham gia có hiệu quả các phong trào ở địa phương.


Tham gia vận động người dân tráng hẻm, làm đường - Ảnh: SP

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.14, GÒ VẤP: Coi trọng xây dựng Hội vững mạnh
Thứ ba, 10 Tháng 11 2015 11:07

Nhận thức công tác xây dựng hội trong sạch vững mạnh là yếu tố quyết định trong triển khai có hiệu quả các mặt hoạt đông, do vậy trong 3 năm qua, Hội CCB Phường 14, Gò Vấp luôn quan tâm chỉ đạo các chi hội xây dựng quy chế hoạt động. Từ hội họp, quản lý đến việc đóng góp các khoản đều được bàn bạc tập thể, quy định theo quy chế thống nhất. Phường hội cũng mạnh dạn xóa tên những hội viên nào bỏ sinh hoạt nhiều lần trong năm, không đóng hội phí; như vậy đã chấm dứt được tình trạng “chàng ràng như ếch hai hang”. Cũng từ đó, tỉ lệ hội viên dự họp thường kỳ, học tập chính trị, quán triệt nghị quyết luôn đạt từ 85% trở lên. Năm 2015, Hội CCB P.14 kết nạp thêm 24 hội viên mới, Phường hội cũng đã tiến hành xong công tác quy hoạch cán bộ cho nhiệm kỳ tới (2017-2022).

CAO PHI YẾN

 
HỘI CCB QUẬN GÒ VẤP: Tọa đàm về phát huy vai trò nòng cốt của CCB
Thứ ba, 10 Tháng 11 2015 09:07

Hướng tới kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Hội CCB VN (6/12), đồng thời để tiếp tục triển khai sâu rộng phong trào thi đua xây dựng Hội vững mạnh toàn diện; kịp thời khắc phục những mặt hạn chế, phát huy những mặt mạnh, Hội CCB quận Gò Vấp vừa tổ chức buổi tọa đàm “CCB phát huy vai trò nòng cốt, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN”. Buổi tọa đàm có sự tham gia của gần 100 đại biểu là đại diện cấp ủy, chính quyền, Hội CCB của 16 phường trên địa bàn quận.

Xem tiếp...
 
BÁC PHAN HIỆU (PHƯỜNG 17, GÒ VẤP): Một CCB tiêu biểu trong học tập, làm theo Bác
Thứ sáu, 09 Tháng 10 2015 12:08

Ở Chi hội 8 Hội CCB Phường 17, Gò Vấp có bác Phan Hiệu năm nay đã 83 tuổi đời, 61 tuổi Đảng, nhưng vẫn luôn nhiệt tình trách nhiệm với các hoạt động của Hội CCB và của địa phương. Bác Hiệu nhập ngũ năm 1947, đã từng tham gia chiến đấu ở chiến trường Quảng Trị và làm nhiệm vụ quốc tế giúp bạn Lào, Campuchia .Với 44 năm quân ngũ bác đã trải qua nhiều cương vị công tác và ở nhiều đơn vị khác nhau. Ở đâu, làm nhiệm vụ gì bác Hiệu cũng phát huy tốt vai trò người quân nhân cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thành tích của Bác đã được Nhà nước và Quân đội trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như 2 Huân chương Chiến công; 3 Huân chương chiến sỹ vẻ vang; 2 Huy hiệu Bác Hồ; 16 danh hiệu chiến sỹ thi đua. Năm 1962 bác được tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc.

CCB Phan Hiệu

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 7 trong tổng số 10
Designed by TLO