Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Gò Vấp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Gò Vấp
BÁC PHAN HIỆU (PHƯỜNG 17, GÒ VẤP): Một CCB tiêu biểu trong học tập, làm theo Bác
Thứ sáu, 09 Tháng 10 2015 12:08

Ở Chi hội 8 Hội CCB Phường 17, Gò Vấp có bác Phan Hiệu năm nay đã 83 tuổi đời, 61 tuổi Đảng, nhưng vẫn luôn nhiệt tình trách nhiệm với các hoạt động của Hội CCB và của địa phương. Bác Hiệu nhập ngũ năm 1947, đã từng tham gia chiến đấu ở chiến trường Quảng Trị và làm nhiệm vụ quốc tế giúp bạn Lào, Campuchia .Với 44 năm quân ngũ bác đã trải qua nhiều cương vị công tác và ở nhiều đơn vị khác nhau. Ở đâu, làm nhiệm vụ gì bác Hiệu cũng phát huy tốt vai trò người quân nhân cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thành tích của Bác đã được Nhà nước và Quân đội trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như 2 Huân chương Chiến công; 3 Huân chương chiến sỹ vẻ vang; 2 Huy hiệu Bác Hồ; 16 danh hiệu chiến sỹ thi đua. Năm 1962 bác được tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc.

CCB Phan Hiệu

Xem tiếp...
 
GÒ VẤP: Công tác tuyên giáo có nhiều chuyển biến tích cực
Thứ sáu, 02 Tháng 10 2015 08:16

Sáng 25/9/2015, Ban Tuyên giáo Thành hội đã có buổi làm việc với Hội CCB quận Gò Vấp về công tác tuyên giáo của Quận hội năm 2015.

Đánh giá kết quả thực hiện công tác trong 6 tháng đầu năm, đồng chí Nguyễn Cảnh Miều, Trưởng ban Tuyên giáo Thành hội cho rằng, công tác tuyên giáo của Hội CCB Gò Vấp có nhiều chuyển biến tích cực. Các nội dung về triển khai học tập các Nghị quyết của Đảng, Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, Đề án 02 của Thành ủy, Hướng dẫn số 43 của Thành hội về chống suy thoái tư tưởng chính trị, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong đảng viên, hội viên được Hội thực hiện nghiêm túc.

Các ý kiến góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ TP.HCM lần X đăng trên Báo CCB TP và website Thành hội được Ban Tuyên giáo Thành ủy đánh giá cao

Xem tiếp...
 
“Cặp đôi hoàn hảo”
Thứ sáu, 28 Tháng 8 2015 11:17

Chúng tôi gọi hai cựu chiến binh Bùi Văn Thuận và Lưu Thị Làn là cặp đôi hoàn hảo, không chỉ vì họ là vợ chồng có đám cưới vàng 50 năm chung sống, mà còn là đôi bạn diễn văn nghệ thơ ca ăn ý, song ca mượt mà ở phường, quận và các buổi giao lưu.

Ông Bùi Văn Thuận sinh năm 1932 quê Nam Định, sau cách mạng Tháng Tám ông tham gia thiếu sinh quân. Năm 1954 ông về Hoàng Liên Sơn công tác và làm giám đốc Ty Bưu điện. Bà Nguyễn Thị Làn sinh năm 1944, quê Lào Cai, là giáo viên. Ông bà cưới nhau năm 1952, vợ chồng nghỉ hưu năm 1982, chuyển vào sinh sống ở tỉnh Sông Bé, tham gia tập đoàn sản xuất rồi hợp tác xã năm 1984. Đến năm 1998 thì cả gia đình chuyển về Khu phố 2 Phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM cho đến nay.

“Cặp đôi hoàn hảo” Thuận-Làn với tiết mục song ca phục vụ trong buổi họp mặt kỷ niệm 25 năm thành lập Hội Người cao tuổi. Ảnh: ANH KHOA

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.3, Q.GÒ VẤP:
Thứ năm, 20 Tháng 8 2015 14:43

Vừa tổ chức cho hội viên về nguồn, thăm di tích trại tù binh Phú Quốc (Kiên Giang), nhà lao Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu). Phường hội còn tổ chức họp mặt thăm hỏi động viên thương bệnh binh, người có công với cách mạng và tặng 159 phần quà cho hội viên là thương binh. Phường hội đã vận động bổ sung kinh phí, thuốc men cho phòng khám từ thiện, để có điều kiện tăng cường thời gian thăm khám bệnh nhân.

TRẦN HỒNG SƠN

 

 
CHI HỘI 5 HỘI CCB PHƯỜNG 17 GÒ VẤP: Làm tốt công tác vận động quần chúng
Thứ sáu, 14 Tháng 8 2015 13:53

Khu phố 5 trước đây là địa bàn khá phức tạp, có nhiều tệ nạn xã hội, dân số đông, trong đó có nhiều hộ nghèo và cận nghèo, phần lớn các con hẻm đều xuống cấp lầy lội khi trời mưa. Giữa khu phố còn có nhiều khu mộ xen lẫn với nhà dân, một số khu mộ không có người trông coi nên trở thành nơi vứt rác gây mất vệ sinh và cũng là địa điểm “thuận tiện” cho các đối tượng mua bán hút chích ma túy.

Chi hội 5 tặng quà các hộ nghèo trong khu phố

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 7 trong tổng số 10
Designed by TLO