Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Gò Vấp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Gò Vấp
HộI CCB GÒ VẤP:
Thứ ba, 22 Tháng 12 2015 11:00

“Quận hội đã triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều mô hình hay, cần nhân rộng điển hình trong thời gian tới…”. Đó là sự ghi nhận của đồng chí Phó bí thư Thường trực Quận ủy Gò Vấp Nguyễn Trí Dũng tại Hội nghị tổng kết thi đua của Quận hội vào sáng 17/12.

Trong năm qua các cơ sở hội đã xây dựng được các mô hình hoạt động đạt hiệu quả như “CCB binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”; “Cùng chung tay xây dựng nông thôn mới”; “Tội phạm không nơi ẩn náu”; “Tuyến đường sạch xanh do CCB tự quản”; mô hình “3 chi”; Quĩ học bổng “Vì tương tai con em chúng ta”…         

HỮU HUY

 
HỘI CCB PHƯỜNG 10, Q.GÒ VẤP : Ký kết quy chế phối hợp hoạt động với UBND phường
Thứ sáu, 11 Tháng 12 2015 14:28

 

Hội CCB Phường 10 quận Gò Vấp vừa tiến hành “Ký kết Quy chế phối hợp công tác với UBND”. Phát biểu tại lễ ký kết, đồng chí Lê Kim Bảng – Chủ tịch Quận hội cho biết: Hội CCB Phường 10 vừa qua đã tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân ở địa phương; tích cực tham gia các phong trào như Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG 13 GÒ VẤP: Làm tốt vận động đồng bào có đạo
Thứ ba, 01 Tháng 12 2015 15:24

P.13 Gò Vấp là địa bàn có diện tích không lớn, dân số không đông, chỉ khoảng trên 21 ngàn nhân khẩu nhưng có đến 95% dân số là người theo đạo Công giáo, sinh hoạt tại 5 họ đạo. Với đặc điểm như trên, từ nhiều năm qua, Hội CCB phường luôn xác định tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng là một nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, trong đó có việc ưu tiên vận động hội viên và đồng bào có đạo cùng nhau đoàn kết tham gia có hiệu quả các phong trào ở địa phương.


Tham gia vận động người dân tráng hẻm, làm đường - Ảnh: SP

Xem tiếp...
 
HỘI CCB P.14, GÒ VẤP: Coi trọng xây dựng Hội vững mạnh
Thứ ba, 10 Tháng 11 2015 11:07

Nhận thức công tác xây dựng hội trong sạch vững mạnh là yếu tố quyết định trong triển khai có hiệu quả các mặt hoạt đông, do vậy trong 3 năm qua, Hội CCB Phường 14, Gò Vấp luôn quan tâm chỉ đạo các chi hội xây dựng quy chế hoạt động. Từ hội họp, quản lý đến việc đóng góp các khoản đều được bàn bạc tập thể, quy định theo quy chế thống nhất. Phường hội cũng mạnh dạn xóa tên những hội viên nào bỏ sinh hoạt nhiều lần trong năm, không đóng hội phí; như vậy đã chấm dứt được tình trạng “chàng ràng như ếch hai hang”. Cũng từ đó, tỉ lệ hội viên dự họp thường kỳ, học tập chính trị, quán triệt nghị quyết luôn đạt từ 85% trở lên. Năm 2015, Hội CCB P.14 kết nạp thêm 24 hội viên mới, Phường hội cũng đã tiến hành xong công tác quy hoạch cán bộ cho nhiệm kỳ tới (2017-2022).

CAO PHI YẾN

 
HỘI CCB QUẬN GÒ VẤP: Tọa đàm về phát huy vai trò nòng cốt của CCB
Thứ ba, 10 Tháng 11 2015 09:07

Hướng tới kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Hội CCB VN (6/12), đồng thời để tiếp tục triển khai sâu rộng phong trào thi đua xây dựng Hội vững mạnh toàn diện; kịp thời khắc phục những mặt hạn chế, phát huy những mặt mạnh, Hội CCB quận Gò Vấp vừa tổ chức buổi tọa đàm “CCB phát huy vai trò nòng cốt, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN”. Buổi tọa đàm có sự tham gia của gần 100 đại biểu là đại diện cấp ủy, chính quyền, Hội CCB của 16 phường trên địa bàn quận.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 6 trong tổng số 10
Designed by TLO