Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Gò Vấp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Gò Vấp
HỘI CCB Q.GÒ VẤP: Trao lửa truyền thống cho thanh niên
Thứ năm, 03 Tháng 3 2016 09:02

Hội CCB quận Gò Vấp vừa phối hợp với Ban CHQS quận, và Quận đoàn tổ chức cho các thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ đến dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài liệt sỹ quận. Tại đây, các CCB đã ôn lại truyền thống cách mạng của quận và dân quân Gò Vấp trong các cuộc kháng chiến. Đồng chí Lê Kim Bảng, Chủ tịch Hội CCB quận thay mặt cho thế hệ cha anh đã trao ngọn lửa truyền thống quê hương cho các bạn trẻ lên đường nhập ngũ năm 2016 (ảnh).

Xem tiếp...
 
HộI CCB Q.GÒ VấP: Thi đua chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XII và xuân Bính Thân 2016
Thứ năm, 04 Tháng 2 2016 08:55

Ban Chấp hành Hội CCB Q.Gò Vấp vừa phát động đợt thi đua đột kích chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân -Hướng về Biển đảo” với các nội dung: Chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng, quán triệt, triển khai kế hoạch công tác năm 2016, yêu cầu đạt kết quả thiết thực ngay từ tuần đầu, tháng đầu. Các  cấp Hội đã và đang làm tốt công tác chăm lo Tết, bảo đảm Tết đến với mọi gia đình hội viên trên tinh thần “Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm”.

Tặng quà Tết cho hội viên

Xem tiếp...
 
Chăm lo tốt đời sống hội viên
Thứ ba, 12 Tháng 1 2016 08:26

Năm 2015, công tác xóa nghèo của Hội CCB Q.Gò Vấp đạt nhiều kết quả tích cực. Ngay từ đầu năm, Quận hội đã phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể tìm giải pháp xóa nghèo bền vững cho hội viên. Đến nay, Hội chỉ còn 12 hộ cận nghèo. Năm 2016, Quận hội tiếp tục nỗ lực đẩy mạnh phong trào “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”, phấn đấu xóa nghèo bền vững, không để tái nghèo trong hội viên.

Bên cạnh công tác xóa nghèo, các hoạt động nghĩa tình, chăm lo đời sống hội viên cũng là một trong những mặt mạnh của Hội CCB Q.Gò Vấp. Hội đã nhận giúp đỡ 18 hộ nghèo không phải là CCB. Phòng khám từ thiện của Hội CCB P.3 đã khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 1.000 trường hợp. Bếp ăn từ thiện phục vụ người nghèo ở Bệnh viện Quân đội 175 đã nấu hơn 4.000 suất (gần 50 triệu), góp phần san sẻ khó khăn cho bệnh nhân nghèo. Đầu năm 2015, Hội cũng đã chi 814 triệu đồng chăm lo Tết Ất Mùi cho hội viên (được UBND quận tặng giấy khen) và tổ chức tham quan, về nguồn cho hội viên (980 triệu).

NGỌC TOÀN

 
Góp phần tham gia xây dựng địa phương là nhiệm vụ hàng đầu
Thứ hai, 11 Tháng 1 2016 16:17

Từ nhiều năm qua, Quận hội Gò Vấp đã thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Các cấp hội luôn động viên cán bộ, hội viên tham gia có trách nhiệm các chức danh tại địa phương (đạt tỉ lệ 42,3%). Với 2.000 hội viên tham gia công tác địa phương, trong đó có 600 đồng chí tham gia công tác Đảng, Hội CCB Gò Vấp có nhiều thuận lợi trong phối hợp thực hiện các cuộc vận động, các phong trào ở địa phương. Hội cũng rất quan tâm xây dựng lực lượng nòng cốt chính trị. Hiện có trên 500 hội viên là nòng cốt chính trị cấp quận và cấp phường, sẵn sàng kết hợp ứng phó khi có yêu cầu của lãnh đạo quận.

Xem tiếp...
 
HộI CCB GÒ VẤP:
Thứ ba, 22 Tháng 12 2015 11:00

“Quận hội đã triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều mô hình hay, cần nhân rộng điển hình trong thời gian tới…”. Đó là sự ghi nhận của đồng chí Phó bí thư Thường trực Quận ủy Gò Vấp Nguyễn Trí Dũng tại Hội nghị tổng kết thi đua của Quận hội vào sáng 17/12.

Trong năm qua các cơ sở hội đã xây dựng được các mô hình hoạt động đạt hiệu quả như “CCB binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”; “Cùng chung tay xây dựng nông thôn mới”; “Tội phạm không nơi ẩn náu”; “Tuyến đường sạch xanh do CCB tự quản”; mô hình “3 chi”; Quĩ học bổng “Vì tương tai con em chúng ta”…         

HỮU HUY

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 6 trong tổng số 10
Designed by TLO