Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Gò Vấp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Gò Vấp
BÁC SĨ, CCB NGÔ XUÂN ĐồNG: Tận tình với người bệnh
Thứ sáu, 08 Tháng 7 2016 10:18

Đến với Phòng khám Từ thiện Hội CCB Phường 3 quận Gò Vấp, địa chỉ số 94/639, đường Nguyễn Kiệm, ai cũng mến phục CCB, Bác sỹ Chuyên khoa I Nguyễn Xuân Đồng.Tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội với tấm bằng loại giỏi, anh vào bộ đội tháng 4/1975 được trao quân hàm chuẩn úy, cũng là lúc anh lên đường vào Nam công tác ở Đội Vệ sinh phòng dịch quân đội.

Bác sỹ Đồng đang khám cho bệnh nhân tại phòng khám từ thiện Hội CCB Phường 3, quận Gò Vấp    

Xem tiếp...
 
HỘI CCB PHƯỜNG 17 (QUẬN GÒ VẤP): Tăng cường phối hợp hoạt động “3 chi”
Thứ ba, 31 Tháng 5 2016 09:43

Chi bộ Đảng, chi hội Cựu chiến binh và chi đoàn Thanh niên là ba tổ chức cơ sở tại khu phố, tổ dân phố. Gọi tắt là 3 chi. Các tổ chức này phối hợp hoạt động tốt thì phong trào ở khu phố sẽ phát triển mạnh, rõ nhất là phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Bởi vậy vừa qua, Thường vụ Đảng ủy Phường 17 (quận Gò Vấp) đã lãnh đạo và tạo điều kiện để Ban Chấp hành Hội CCB và BCH Đoàn Thanh niên của phường tổ chức buổi thăm quan, giao lưu tại Bến Tre. Tham dự có Đảng ủy phường, 13 bí thư đảng bộ, chi bộ; các chi hội trưởng CCB, các bí thư chi đoàn của 13 khu phố.

Đại diện “3 chi” trong buổi giao lưu tại Bến Tre

Xem tiếp...
 
CỰU CHIẾN BINH LÊ KIM BẢNG: Một cán bộ Quận hội năng động, sát dân
Thứ tư, 11 Tháng 5 2016 16:01

CCB Lê Kim Bảng, Chủ tịch Hội CCB quận Gò Vấp được UB MTTQ quận giới thiệu ra ứng cử đại biểu HĐND quận Gò Vấp khóa X, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Nhập ngũ tháng 5 năm 1971, anh đã tham gia chiến đấu ở chiến trường Xiêng Khoảng (Lào), chiến trường Quảng Trị, tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh và làm nhiệm vụ quốc tế giúp bạn Campuchia. Với 38 năm quân ngũ, anh đã trải qua nhiều chức vụ lãnh đạo chỉ huy trong quân đội (từ 2003 đến 2009 anh là Phó Tham mưu trưởng Quân khu 7). Ở cương vị nào Đại tá Lê Kim Bảng cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được tặng thưởng nhiều huân huy chương, trong đó có Huân chương Chiến công hạng Nhất và hạng Nhì.

Đồng chí Lê Kim Bảng theo dõi camera an ninh tự quản ở KP 5 - P.9

Xem tiếp...
 
HỘI CCB Q.GÒ VẤP: Trao lửa truyền thống cho thanh niên
Thứ năm, 03 Tháng 3 2016 09:02

Hội CCB quận Gò Vấp vừa phối hợp với Ban CHQS quận, và Quận đoàn tổ chức cho các thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ đến dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài liệt sỹ quận. Tại đây, các CCB đã ôn lại truyền thống cách mạng của quận và dân quân Gò Vấp trong các cuộc kháng chiến. Đồng chí Lê Kim Bảng, Chủ tịch Hội CCB quận thay mặt cho thế hệ cha anh đã trao ngọn lửa truyền thống quê hương cho các bạn trẻ lên đường nhập ngũ năm 2016 (ảnh).

Xem tiếp...
 
HộI CCB Q.GÒ VấP: Thi đua chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XII và xuân Bính Thân 2016
Thứ năm, 04 Tháng 2 2016 08:55

Ban Chấp hành Hội CCB Q.Gò Vấp vừa phát động đợt thi đua đột kích chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân -Hướng về Biển đảo” với các nội dung: Chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng, quán triệt, triển khai kế hoạch công tác năm 2016, yêu cầu đạt kết quả thiết thực ngay từ tuần đầu, tháng đầu. Các  cấp Hội đã và đang làm tốt công tác chăm lo Tết, bảo đảm Tết đến với mọi gia đình hội viên trên tinh thần “Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm”.

Tặng quà Tết cho hội viên

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 trong tổng số 10
Designed by TLO